TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch Vụ Quay MV Ca Nhạc Chuyên Nghiệp Tại HCM

Quay MV Ca Nhạc Chuyên Nghiệp Vì Sao?

Nếu ví giai điệu, ca từ, lời hát là trái tim của một MV, thì hình ảnh, màu sắc, góc quay, ý tưởng chính là linh hồn chủ đạo của MV đó. Vì trong ngôn ngữ của nghệ thuật, hình ảnh, âm thanh đi kèm sẽ có sức mạnh truyền gửi thông điệp và cảm xúc hay hơn lời nói.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN MỘT MV CA NHẠC:

1 – Tư vấn, đưa ra ý tưởng 

2 – Tiến hành ký hợp đồng

3 – Lên kịch bản hoàn thiện, chi tiết

4 – Tiến hành thực hiện

5 – Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi thể hiện những ca khúc tự sáng tác hay cover lại theo style riêng của chính mình. Không chỉ là thể hiện sở thích, niềm đam mê, mà đây còn là cách hiện thực hoá giấc mơ và bước đầu tạo dựng tên tuổi. Hoặc đơn giản hơn, hãy xem MV âm nhạc như một cách để lưu lại những kỉ niệm và khoảnh khắc khó quên của bản thân qua một ca khúc yêu thích nào đấy.

Dù bạn là một ca sĩ đã thành công và nổi tiếng, hay là một tài năng vừa bắt đầu với con đường âm nhạc thì việc sỡ hữu một MV riêng, đậm phong cách và “chất” của mình chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng ấn tượng và thú vị.

Về chúng tôi:

Công ty TNHH Truyền thông JURO là đơn vị cung cấp dịch vụ quay MV ca nhạc chuyên nghiệp hàng đầu tại HCM.

Chúng tôi là một trong những đơn vị trực tiếp hợp tác với những Casi, Nghệ Sĩ lớn của Việt Nam – Hải Ngoại. Trực tiếp Tham gia nhiều dự án MV của các Casi, nghệ sĩ.

Thấu hiểu và cảm nhận tâm lý về nhu cầu đa dạng của khách hàng, JURO triển khai rất nhiều gói dịch vụ quay MV ca nhạc chuyên nghiệp khác nhau:

+ Quay MV Clip ca nhạc  

+ Quay MV Clip ngoại cảnh

+ Quay MV Clip tại sân khấu nhạc

+ Quay MV Clip tại phim trường

+ Quay MV ca cổ nhạc

– Mỗi sản phẩm đều được JURO tập trung tối đa, kết hợp với lên ý tưởng sáng tạo độc đáo từ kịch bản, nội dung đến góc quay, hình ảnh.

– Khai thác hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm sắc nét, đáp ứng nhu cầu MV full HD và 4k.

  Ekip sản xuất trách nhiệm, tận tâm và nhiệt huyết. Tác phong đúng giở, giao trả MV đúng cam kết. Hấp dẫn với chi phí quay MV ca nhạc hợp lý, thông tin chính xác, rõ ràng, không phát sinh các nhiều khoản thu thiếu minh bạch.

– Hoàn thiện, chỉnh chu với công tác biên tập và hậu kì, hoành tráng với phim trường JURO được đầu tư công phu, độc đáo với nhiều concept ấn tượng, phòng trang điểm, thay trang phục rộng rãi, phim trường được thiết kế để đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên và có bố trí máy lạnh.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN