Dịch vụ

Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp

Tạo thế mạnh cho thương hiệu của bạn bằng dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Juro!

dịch vụ quay phim doanh nghiệp, sản xuất video công ty

Nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Juro

Quay phim doanh nghiệp chất lượng và chuyên nghiệp

Tư vấn ngay

Là đơn vị truyền thông và sự kiện nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, Công Ty TNHH Truyền Thông Juro cam kết đem lại chất lượng dịch vụ quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp, làm nổi bật được hình ảnh của thương hiệu bằng các phương thức sản xuất hiện đại nhất!

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?


Quy trình làm việc chặt chẽ

dịch vụ quay phim doanh nghiệp, sản xuất video công ty

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, quy trình triển khai dự án tại Juro rất chặt chẽ, đảm bảo công việc triển khai đúng tiến độ và tối ưu hiệu quả thời gian cho khách hàng.

Ý tưởng và tầm nhìn mới

dịch vụ quay phim doanh nghiệp, sản xuất video công ty

Sở hữu nhân sự trẻ và luôn cập nhật mới các xu hướng trên thị trường, Juro sẽ đem đến những mẫu kịch bản quay phim doanh nghiệp sáng tạo, độc đáo và ấn tượng nhất.

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết

dịch vụ quay phim doanh nghiệp, sản xuất video công ty

Khi khách hàng cần sự giúp đỡ, nhân sự tại Juro luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề, giúp công việc của đôi bên diễn ra trôi chảy hơn.

Kinh nghiệm làm nghề lâu năm

dịch vụ quay phim doanh nghiệp, sản xuất video công ty

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Juro sẽ giúp khách hàng nhìn thấy rõ lợi ích của việc đầu tư dịch vụ quay phim doanh nghiệp và biết cách vận dụng video trong truyền thông.

Trang thiết bị quay phim hiện đại

dịch vụ quay phim doanh nghiệp, sản xuất video công ty

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hỗ trợ quay phim tại Juro rất phong phú và luôn được ưu tiên đầu tư trong mỗi dự án để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tối ưu chi phí hiệu quả cho khách hàng

dịch vụ quay phim doanh nghiệp, sản xuất video công ty

Sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả chi phí marketing, có thể tái sử dụng video giới thiệu doanh nghiệp trong nhiều chiến dịch khác nhau.

Quy trình triển khai dịch vụ quay phim chụp ảnh doanh nghiệp tại Juro

_

BƯỚC

1

TIẾP NHẬN VÀ TƯ VẤN

Những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp khi liên hệ đến số hotline 02873099555 của Juro. Bên cạnh việc tư vấn gói dịch vụ, Juro sẽ chủ động gửi một số dự án quay phim doanh nghiệp thành công để khách hàng tham khảo thêm.

BƯỚC

2

BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM

Sau khi đã chọn được dịch vụ hoặc gói dịch vụ phù hợp, Juro sẽ làm bảng báo giá và gửi lại cho doanh nghiệp sớm nhất. Trong bảng báo giá sẽ liệt kê chi tiết những dịch vụ được sử dụng và gói hỗ trợ (nếu cần thiết).

BƯỚC

3

SOẠN THẢO – KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Nếu doanh nghiệp chấp nhận mức giá đưa ra, Juro sẽ tiếp tục công đoạn soạn thảo hợp đồng (nội dung trình bày theo đúng quy định của pháp luật) rồi gửi lại cho bên doanh nghiệp tham khảo và ký kết

BƯỚC

4

TIẾN HÀNH SẢN XUẤT VIDEO

Đúng theo thời gian trên hợp đồng, Juro sẽ tập kết tại điểm hẹn đã thống nhất và tiến hành setup. Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp thường sẽ được quay tại xưởng doanh nghiệp hoặc thuê phim trường.

BƯỚC

5

NGHIỆM THU VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Kết thúc buổi quay phim, đội video editor tại Juro sẽ tiến hành dựng và lồng ghép hiệu ứng đúng với yêu cầu từ phía khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm và thực hiện nghiệm thu, thanh lý hợp đồng đúng với quy định.

BƯỚC

6

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – HẬU MÃI

Không chỉ tận tâm trong lúc hợp tác, Juro sẵn sàng giải đáp một số thắc mắc sau khi bàn giao sản phẩm để giúp khách hàng có phương án sản xuất tốt nhất.

Khách hàng nói gì về dịch vụ quay chụp doanh nghiệp của Juro?


⭐⭐⭐⭐⭐

Thật sự ấn tượng về video giới thiệu doanh nghiệp mà Juro thực hiện cho doanh nghiệp của chúng tôi. Từ âm thanh, ánh sáng và lồng tiếng,… tất cả mọi thứ đều rất hài hòa và chân thật.

Mrs. Phạm Thị Kim Như – CEO Thẩm Mỹ Viện

⭐⭐⭐⭐⭐

Từ lúc quyết tâm đầu tư vào dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Juro, tôi chưa bao giờ cảm thấy hối hận bởi chất lượng nhận lại thật sự rất tương xứng. Bên cạnh đó, tôi còn xem Juro như một người bạn bởi vì họ luôn cạnh bên hỗ trợ, đưa ra những giải pháp thích hợp nhất để tôi có thể truyền thông được đoạn video giới thiệu doanh nghiệp tốt hơn.

Mr. Trần Minh Quang – Marketing Manager

⭐⭐⭐⭐⭐

Đội ngũ nhân viên trẻ rất tận tình và nhiệt huyết khi giúp chúng tôi giải quyết nhiều khó khăn trong công việc. Đặc biệt về dịch vụ quay phim doanh nghiệp chúng tôi nhận lại rất nhiều lợi ích đặc biệt sau khi được tư vấn cẩn thận bởi Juro.

Mr. Lê Hoàng Trung Hiếu – Media Manager

⭐⭐⭐⭐⭐

Sau khi nhận lại sản phẩm, tôi cảm thấy rất hài lòng về sự nhiệt tình và tận tâm của Juro đối với công ty. Nếu có cơ hội khác, tôi sẽ tiếp tục chọn dịch vụ tại Juro.

Mr. Nguyễn Hoàng Cường – Creative Director

4.9/5
Được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và đồng hành.

Xem bài đánh giá trên Google

dịch vụ quay phim doanh nghiệp, sản xuất video công ty

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Juro đã bao gồm về kịch bản, trang thiết bị hỗ trợ và nhân sự hỗ trợ cho buổi ghi hình tốt hơn. Ngoài ra khách hàng cũng có thể thuê thêm những hạng mục lẻ khác của Juro để có thể nhận lại kết quả sản phẩm đạt đúng như mong muốn.

Tùy vào yêu cầu và tính chất của video giới thiệu doanh nghiệp mà chi phí của dịch vụ trọn gói tại Juro sẽ có nhiều biến động, thông thường sao dạo động từ 50 triệu đến 100 triệu (hoặc có thể hơn).

Do tính chất của video giới thiệu doanh nghiệp cần đầu tư kỹ lưỡng nên thời gian chờ có thể khá lâu. Nhưng doanh nghiệp có thể yên tâm bởi vì thành phẩm Juro bàn giao sẽ không làm doanh nghiệp phải thất vọng.

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ quay phim doanh nghiệp trọn gói.