TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

DỊCH VỤ QUAY PHIM GIỚI THIỆU CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

Quay phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp – Nâng tầm doanh nghiệp, khẳng định doanh nghiệp với đối tác khách hàng.

Quay Phim Giới Thiệu Công Ty Vì Sao? Sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội cùng các kênh truyền thông trên internet đã và đang cuốn xoáy cả thế giới, sẽ thật thiếu sót nếu doanh nghiệp của bạn chỉ quảng bá thông qua những hình ảnh truyền thống. Tự làm mới thương hiệu và cách tiếp cập khách hàng của mình chỉ trong tích tắt thời gian truyền tải? Dịch Vụ Quay phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp – vũ khí hiệu quả giúp chinh phục thị trường và truyền thông.

Khai thác chọn lọc nguồn thông tin ấn tượng về doanh nghiệp, từ quá trình hình thành, hướng phát triển trong tương lai đến các đoạn phỏng vấn đối tác, khách hàng, nên đây được xem là hình thức mang tính khách quan khá cao và tích hợp được nhiều thông tin cho khán giả.

Ở một phương diện khác, quay phim giới thiệu công ty sẽ làm phong phú hơn những bản báo cáo dài và buồn chán trong các lễ tổng kết, kỉ niệm. Đồng thời giúp cho những khách hàng ở xa có thể hình dung rõ nét nhất về tình hình và quy mô công ty.

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp tại HCM.

Ấn tượng với đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

Truyền thông JURO được thành lập với những nhân viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh mà còn nghiên cứu chuyên sâu về quảng cáo, truyền thông. Là đối tác tin cậy mang đến sự hợp tác thành công cho nhiều doanh nghiệp .

Vượt trội với thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

Là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng hình ảnh, sằn sàng đáp ứng nhu cầu sản phẩm 4K – full HD, JURO luôn chủ động trong việc ưu tiên áp dụng các thiết bị sử và kỹ thuật theo xung hướng, nhanh chóng cập nhật công nghệ không ngừng làm mới chính mình… Vì mục tiêu đem lại tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi đồng thời, tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín và hiệu quả.

Chi phí cạnh tranh, an tâm chất lượng.

Giá cả luôn là một trong số những vấn đề làm “đau đầu” các công ty.  Đến với chúng tôi, dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của truyền thông JURO, bạn sẽ không cần cần quá đắn đo về khung giá và các chi phí đí kèm. Thấu hiều nhu cầu đa dạng của khác hàng, chúng tôi luôn triền khai nhiều gói dịch vụ với chi phí cụ thể và hấp dẫn, cam kết giao trả sản phẩm đúng thời gian và không phát sinh các khoản chi thiếu rõ ràng.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN