TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Một đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả sẽ là vũ khí đắc lực giúp cho việc truyền thông, quảng cáo trở nên dễ dàng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1 – Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu

2 – Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng

3 – Lên kịch bản hoàn thiện

4 – Tiến hành thực hiện

5 – Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KĨ HƠN:

  • HOTLINE: 0898 449 969 
  •  PHÒNG KỸ THUẬT:  0932 674 969

  1. Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?
  2. Vì sao cần quay phim giới thiệu doanh nghiệp?
  3. Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh.
  4. Sự khác biệt của JURO trong việc mang đến một dich vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín?
  5. Chi phí cho một dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là một dịch vụ rất được các nhà quả trị và các marketer quan tâm.  Đặc biệt trong thời buổi kỉ nguyên số và kĩ thuật hiện đại thì số lượng người tiếp cận, sử dụng các sản phẩm công nghệ ngày càng được gia tăng nhanh chóng, ước tính có khoảng 1/3 dân số thế giới sử dụng internet và 5 tỷ điện thoại di động được sử dụng… Điều đó càng chứng tỏ việc ứng dụng, công nghệ và dịch vụ để quay phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp là một lựa chọn rất sáng giá.

Đây là một dạng phim ngắn và được xem là một loại profile động, có sự kết hợp hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động, với mục đích giới thiệu thương hiệu và mang hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Vì sao cần quay phim giới thiệu doanh nghiệp?

 Quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời với mục đích thay thế cho cách quảng về doanh nghiệp 1 cách truyền thống như: báo chí, tờ rơi,.. . Thông qua chuỗi các hình ảnh trực quan phối hợp cùng âm thanh sống động và thu hút, các thước phim quảng cáo sẽ mang đến cho khách hàng những thông điệp ấn tượng mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

 Thể hiện quy mô và tầm vóc của doanh nghiệp.

Giúp những khách hàng và đối tác ở xa, ở nước ngoài không có điều kiện đến tham quan trực tiếp vẫn có thể hình dung cụ thể và khách quan về quy mô và tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, đây cũng là phương thức hữu hiệu tác động mạnh mẽ đến tâm lý khách hàng, một doanh nghiệp chú trọng đầu tư chi phí quảng bá cho hình ảnh của mình, thì hiển nhiên sẽ là một doanh nghiệp vững mạnh.

Khẳng định giá trị thương hiệu.

Với khả năng lan truyền sâu rộng, và tần suất xuất hiện nhiều, dễ dàng trên các phương tiện truyền thông, các đoạn quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp sẽ là vũ khí giúp nâng cao mức độ nhận biết và tin tưởng từ khách hàng. Từ đó giá trị của thương hiệu sẽ được nâng tầm và ghi dấu mạnh mẽ.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Bạn đã sẵn sàng cho việc nâng tầm thương hiệu của mình?

Trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã tự quay phim giới thiệu doanh nghiệp mình thay vì chọn một dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng và uy tín. Việc này khá ảnh hưởng đến hình ảnh và thương hiệu công ty bởi những thước phim kém chất lượng và thiếu hiệu quả sẽ làm giảm tiếng tăm cũng như sự chuyên nghiệp bấy lâu mà doanh nghiệp đã gầy dựng được.

JURO  là đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tối ưu hoá nhu cầu và mong muốn của bạn về một video phim giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trên lĩnh vực quảng cáo và truyền thông, đặc biệt là dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp, JURO tự tin có thể làm hài lòng  khách hàng với những gói dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Sự khác biệt của JURO trong việc mang đến một dich vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín?

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tài năng và sáng tạo

Để làm ra được một thành phẩm chất lượng, đòi hỏi phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn và ăn ý từ tất cả các bộ phận, từ đạo diễn, biên tập, cho đến người quay phim và ekip sản xuất. Đến với JURO, bạn sẽ hài lòng về một hệ thống nhân sự dày dặn kinh nghiệm, làm việc tận tâm cùng gu thẩm mỹ, nghệ thuật đa dạng phong phú. Tất cả đam bảo cho bạn có một sản phẩm dung hoà trọn vẹn giữa hình ảnh sống động, độc đáo và nội dung chất lượng mang hiệu quả cao.

Thiết bị và kỹ thuật hiện đại, tiên tiến.

Để đảm bảo chất lượng của một dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp, JURO luôn nghiêm túc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và cố gắng cập nhật, học hỏi những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, bắt kịp những xu hướng và trào lưu trên toàn thế giới.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Đội ngũ nhân viên của JURO luôn tận tâm và có tác phong chuyên nghiệp, nghiêm túc. Chúng tôi trân quý và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp từ đối tác để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp.

Chi phí cho một dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ tại Hồ Chí Minh, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng nhất.

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố quan trọng và được cân nhắc kĩ lưỡng. Đây cũng là bài toán mà khách hàng phải tính toán và cân đối thận trọng. JURO thấu hiểu và sẽ đồng hành cùng bạn để đảm bảo một mức chi phí hợp lý nhất. Phương châm của chúng tôi là mang đến một dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng nhất cùng một mức giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN