TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp – TRUYỀN THÔNG JURO

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp – Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ một số vấn đề về quay phim, cũng như những yếu tố then chốt giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp ” Cần gì – Làm gì – như thế nào “.

Đa số các quý khách hàng lúc liên hệ cho JURO vẫn chưa nắm rõ được buổi sự kiện của mình cần những gì VD: cần bao nhiêu máy quay, cần bao nhiêu thợ quay, cần những trang thiết bị gì để phục vụ buổi sự kiện được tốt hơn, làm sao để phô diễn sự hoành tráng của buổi sự kiện.

 

quay phim su kien 2 1
Sự kiện MB ra mắt dịch vụ cao cấp chuẩn thụy sĩ

Điều đầu tiên và cũng là yếu tố then chốt quyết định sự thành công hay thất bại của một buổi quay phim sự kiện. Đó chính là các camera man, các thợ quay phim bao giờ cũng được yêu cầu phải nắm thật vững kỹ thuật quay phim cũng như dựa trên kinh nghiệm của mình làm sao truyền tải mạnh mẽ các thông điệp chính của buổi sự kiện qua nghệ thuật góc máy, lột tả được những ưu điểm cũng như mức độ hoành tráng của buổi sự kiện. Và đây cũng là vấn đề mà các quý khách hàng đắn đo, đau đầu nhất khi lựa chọn một đơn vị quay phim cho mình.

Không biết cần biết những đơn vị khác như thế nào hay cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp ra sao. Nhưng khi các quý khách hàng chọn JURO làm đối tác, chúng tôi xin cam kết. Tất cả các thợ quay phim của JURO đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cũng như nhiệt tình – Nhiệt huyết với công việc, luôn cố gắng làm sao để đạt được sự chất lượng tối ưu nhất cho cho những thước phim của quý khách hàng. Cũng như đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng đề ra.

chup anh su kien 1 1
quay phim sự kiện

Tiếp theo JURO xin chia sẽ về ba góc máy cơ bản giúp quý khách hàng hiểu hơn về công dụng của từng góc máy quay giúp quý khách hàng có thể hiểu phần nào về những thước phim trong buổi sự kiện.

Góc Máy Ngang

Góc quay này tạo tạo cho người xem cảm giác chân thật và đầy đủ . Những người cầm máy thường sử dụng góc máy này thường sử dụng nắm bắt khung hình để quay cận cảnh hoặc Trung cảnh. Giúp người xem chú ý đến những nhân vật hoặc những yếu tố quan trọng trong buổi sự kiện.

Góc Máy Cao

Góc máy cao giúp người xem có thể hình dung toàn cảnh buổi sự kiện một cách bao quát. Sử dụng góc quay này trong buổi quay phim sự kiện sẽ mang đến những thước phim hoành tráng, phố diễn sự quy mô của buổi sự kiện.

Góc Máy Thấp

Góc quay này có thể giúp người xem tạo cảm giác hồi hộp, tạo sự kịch tính. Sự độc đáo khi sử dụng góc quay này sẽ giúp những thước phim sự kiện ít nhàm chán hơn,lạ hơn và có thể giúp đẩy nhanh diễn biến phim. Góc quay này trong một số trường hợp có thể giúp dấu nhân vật chính và sau đó tạo sự bất ngờ cho ngừoi xem.

dich vu quay phim su kien 20
quay phim sự kiện sacombank

Ngoài ra khi tác nghiệp, bên cạnh việc cân nhắc các góc quay khác nhau trong những thời điểm khác nhau, thợ quay phim còn cần phải lưu tâm đến những chuyển động của cho máy quay. Sự chuyển động của máy quay có tác động lớn đến chất lượng cũng như giúp những thước phim sống động hơn trong buổi quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Vì vậy các thợ quay phim cần có nhiều kinh nghiệm có thể di chuyển, thao tác máy nhanh một cách linh hoạt và hợp lý giúp những shots quay đẹp hơn, mượt mà sống động hơn những phải đảm bảo làm sao không ảnh hưởng đến diễn biến của buổi sự kiện, vì những diễn biến của buổi sự kiện chỉ diễn ra một lần, và không thể quay lại.

dich vu quay phim su kien 38
quay phim sự kiện sacombank

Chính vì những yếu tố khắt khe, duy nhất, không được phép sai sót trong lúc diễn ra sự kiện, các doanh nghiệp lớn hay các đơn vị doanh nghiệp nhỏ thường rất chú trọng và hiểu được tầm quan trọng của những thước phim sự kiện. thường đầu tư và tìm hiểu rất kĩ các đơn vị cũng cấp dịch vụ quay phim sự kiện, Chấp nhận đầu tư một khoản chi phí không nhỏ cho các sự kiện quan trọng. Vậy hãy để đồng tiền được tìm đúng mục tiêu. Hãy để những video sự kiện là cầu nối quảng bá thương hiệu, khẳng định vị thế với các khách hàng bằng việc lựa chọn một đơn vụ cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp nhất.

Về chúng tôi TRUYỀN THÔNG JURO.

Chúng tôi khẳng định chúng tôi là một trong những đơn vị cũng cấp dịc vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệpdịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực sản xuất quảng cáo và truyền thông chúng tôi nắm rõ và hiểu được tầm quan trọng của một buổi sự kiện. Cần làm gì và làm thế nào để giúp quý khách hàng, các đơn vị đối tác của mình có một ” Video Sự Kiện Chất Lượng Nhất ”

Chúng tôi luôn: 

+ Điều mà JURO và Ekip của mình luôn đặt lên hàng đầu là làm sao để các đối tác của mình có được một sản phẩm chất lượng tốt nhất.

+ Giá cả tất cả các gói dịch vụ tối ưu nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.

+ Thời gian hoàn thiện sản phẩm linh hoạt giúp quý khách hàng có thể linh động trong quá trình quảng cáo truyền thông.

Để được tư vấn và hiểu rõ hơn về dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp – Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN