TIN TỨC

Dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

quay phim sự kiện đà nẵng

Lý do khiến cho dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh đó là vì vùng đất này đang có những bước chuyển mình đầy ngoạn mục về nền kinh tế và các doanh nghiệp luôn sẵn sàng chi những khoản tiền khủng để làm video giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, tên tuổi của họ trên thị trường kinh doanh.

Để lựa chọn đơn vị uy tín và thực hiện tốt dịch vụ quay phim Đà Nẵng, bài viết này chính là món quà mà JURO muốn dành tặng đến bạn đọc.

Nhu cầu quay phim sự kiện tại Đà Nẵng

Quay phim và chụp ảnh sự kiện từ lâu đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Nhưng quay phim, chụp hình để thực hiện truyền thông thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác tại Việt Nam.

Điển hình như dịch vụ quay phim sự kiện tại khu vực Đà Nẵng luôn đòi hỏi cần phải có sự tinh tế, đúng với mục tiêu và chất lượng sản phẩm hình ảnh, video đạt chất lượng tốt nhất mới chính là điều cần được quan tâm hàng đầu.

Trước kia, tại khu vực này dịch vụ quay chụp chưa được đánh giá cao bởi mọi doanh nghiệp đều chỉ tập trung vào hình thức marketing truyền thống, nhưng với xu hướng mới như hiện nay thì dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng lại có những thay đổi mới hơn.

Các doanh nghiệp dần hiểu rõ hơn về lợi ích của việc truyền thông bằng hình ảnh và video nên dịch vụ quay phim Đà Nẵng đang ngày càng phát triển mạnh tại đây.

Đặc biệt, một chương trình sự kiện diễn ra thì việc quay phim- chụp ảnh cần phải được chuẩn bị từ trước để chắc chắn không bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng nhớ. Và bạn yên tâm, đã có dịch vụ quay phim Đà Nẵng của JURO Production.

quay phim sự kiện tại đà nẵng
Nhu Cầu Quay Phim Sự Kiện Tại Đà Nẵng Ngày Càng Tăng

Các ưu điểm khi thuê quay phim sự kiện

Tưởng chừng lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay chụp sự kiện sẽ không nhiều, nhưng thật chất là nhiều không tưởng đấy bạn nhé! Một số ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng như sau:

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ hết mình

Nếu doanh nghiệp còn “gà mờ” trong việc thực thi công việc quay chụp trong sự kiện thì những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng sẽ là giải pháp tốt nhất mà mọi người có thể tham khảo qua đấy nhé.

Do sở hữu những con người có kinh nghiệm, tài năng và óc sáng tạo không giới hạn,… nhân sự hỗ trợ trong gói dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng trọn gói sẽ hỗ trợ hết mình các công việc trong khuôn khổ yêu cầu của công việc để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra trong suốt chương trình.

Tiết kiệm kinh phí trong khâu sắm sửa thiết bị

Trang bị cho công ty những thiết bị sử dụng trong sự kiện là điều thật sự rất cần thiết, nhưng một số máy móc với công nghệ cao hơn như máy quay, máy chụp hình sẽ tốn khá nhiều chi phí khi đầu tư.

Thế nên việc thuê ngoài dịch vụ quay phim Đà Nẵng được nhận xét là rất tối ưu cho doanh nghiệp trong việc mua sắm trang thiết bị chuẩn bị trong buổi ghi hình sự kiện.

dịch vụ quay phim đà nẵng

Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín có kịch bản sáng tạo

Không đơn giản là dịch vụ quay chụp thông thường, những đơn vị thực hiện sự kiện chuyên nghiệp còn hỗ trợ khách hàng của họ phần nội dung kịch bản quay phim sao cho phù hợp với mục đích và đạt chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Nhờ đó, việc thuê ngoài dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng còn giúp doanh nghiệp tối ưu hơn trong khâu triển khai công việc, không cần phải bận tâm quá nhiều về khâu quay chụp sự kiện như trước kia bởi đã có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đảm nhận.

Truyền thông tốt với thước phim, hình ảnh chất lượng

Như đã nói ở đầu bài, truyền thông tại Đà Nẵng đang có bước phát triển vượt bậc so với trước kia do các doanh nghiệp đang nắm rất rõ lợi ích của việc sử dụng video, hình ảnh trong sự kiện để truyền thông.

Những hình ảnh đẹp và thước phim chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên môn sẽ giúp doanh nghiệp có thể tỏa sáng hơn trên thị trường, thu hút sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư.

quay phim sự kiện đà nẵng trọn gói

Truyền Thông Juro – Đơn vị quay phim sự kiện uy tín tại Đà Nẵng

JURO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim – chụp hình sự kiện chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và hiện đại dịch vụ này đang phát triển rất mạnh tại Đà Nẵng. Dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng của chúng tôi có:

  • Đội ngũ tư vấn giúp khách hàng lên kịch bản quay phim phù hợp.
  • Máy móc hiện đại tạo ra những hình ảnh – video sắc nét đạt chuẩn Full HD – 4K tùy vào nhu cầu khách hàng.
  • Ekip làm việc với phong cách chuyên nghiệp, luôn đúng giờ.
  • Hậu kỳ được làm kỹ càng, giao sản phẩm đúng hẹn không chậm trễ.

JURO Production luôn mong muốn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách chu đáo nhất.

dịch vụ quay phim sự kiện đà nẵng - juro production
Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Đà Nẵng – Juro Production

Bên cạnh việc quay phim sự kiện Đà Nẵng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng một số dịch vụ nổi bật khác:

Quy trình thực hiện quay phim sự kiện của JURO Production

Ở bước đầu tiên, JURO sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách đầy đủ nhất để hiểu rõ về mong muốn, mục đích và nguyện vọng khi doanh nghiệp quyết định sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng của chúng tôi.

Sau khi lắng nghe khách hàng, JURO sẽ giúp doanh nghiệp chọn gói dịch vụ phù hợp nhất và đưa ra một số giải pháp khoa học để hỗ trợ việc lên kịch bản của khách hàng diễn ra đúng với kế hoạch. Tất cả những đóng góp mà JURO đem đến cho khách hàng đều mang tính xây dựng, giúp ích cho cả đôi bên cùng thực hiện tốt công việc.

Tiếp đến, cả đôi bên sẽ cùng nhau thống nhất lại dịch vụ đã chọn và một số yêu cầu của khách hàng rồi phát thảo thành hợp đồng. Bản hợp đồng tổ chức sự kiện này sẽ mang tính công khai và chi tiết để khách hàng có thể nắm được các quyền lợi khi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng của JURO.

Sau khi cả hai bên cùng nhau ký kết vào bản hợp đồng, tiếp theo JURO sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị trang thiết bị, nhân sự và phân chia công việc đúng với thời gian được quy ước.

Trong suốt chương trình diễn ra, JURO sẽ thực hiện các công việc theo đúng bản hợp đồng và đảm bảo chất lượng của sản phẩm đầu ra đạt đúng với mong muốn của khách hàng.

quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại đà nẵng

Câu hỏi thường gặp về quay phim sự kiện Đà Nẵng

Là một công ty truyền thông tại Hồ Chí Minh, JURO có phải là sự lựa chọn tối ưu nhất cho dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng?

JURO đã hoạt động trên thị trường truyền thông và sự kiện khá lâu và từng nắm trong tay rất nhiều dự án khủng tại khu vực miền Nam. Do đó, việc tấn công vào thị trường Đà Nẵng với dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng không là trở ngại khó đối với JURO. Với kinh nghiệm, nhân sự giỏi và trang thiết bị hiện đại, JURO sẽ là cái tên mà bạn có thể chú ý đến khi muốn quay phim sự kiện đấy nhé!

Mức giá quay phim sự kiện Đà Nẵng hiện nay là bao nhiêu?

Tùy vào từng gói dịch vụ và yêu cầu của khách hàng mà mức giá của dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng sẽ có nhiều thay đổi. Nhưng nhìn chung, mức giá càng rẻ thì chất lượng của sản phẩm hình ảnh và video sau sự kiện khách hàng nhận lại sẽ không quá chất lượng bằng với việc sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng của JURO (chi phí hợp lý).

Điều gì giúp JURO tự tin về dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng?

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện. JURO còn là đơn vị nổi tiếng trong dịch vụ sản xuất hình ảnh sự kiện tại Hồ Chí Minh. Thế nên đối với thị trường Đà Nẵng thì JURO rất tự tin khi cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng cho các doanh nghiệp tại khu vực này.

Tóm lại, với dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng của JURO, bạn sẽ có thể thực hiện truyền thông hiệu quả và thể hiện được sự chuyên nghiệp của bản thân trên thị trường vốn có nhiều đối thủ cạnh tranh. Hãy nhanh tay liên hệ để được JURO tư vấn và báo giá chi tiết gói dịch vụ này nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
dịch vụ livestream đà nẵng
Dịch vụ livestream tại Đà Nẵng trọn gói và chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream Đà Nẵng – Giúp thương hiệu vươn lên một tầm cao mới. Đà Nẵng hiện đang là Xem thêm

quay phim doanh nghiệp đà nẵng | sản xuất tvc quảng cáo
Quay phim doanh nghiệp Đà Nẵng | Sản xuất TVC quảng cáo

Quay phim quảng cáo TVC doanh nghiệp Đà Nẵng – mỗi thước phim là một nấc thang đến thành công. Xem thêm

quay phim quảng cáo spa chuyên nghiệp tại đà nẵng
Quay phim quảng cáo Spa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Không phải ngẫu nhiên mà lĩnh vực truyền thông – quảng cáo lại ra đời. Nó là minh chứng của Xem thêm

ngành tổ chức sự kiện
Ngành Nghề Tổ Chức Sự Kiện Học Trường Nào Và Ra Làm Gì?

Thời gian gần đây, ngành tổ chức sự kiện luôn là lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm và Xem thêm