TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Tại TP.HCM

JURO PRODUCTION Cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Việc tìm hiểu và cùng hợp tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp luôn được quý khách hàng quan tâm. Những hình ảnh sự kiện được ghi lại, vừa là nguồn tư liệu quý giá. Cũng vừa là những hình ảnh quảng bá tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp – Phong cách thể hiện.

– Quay trailer sự kiện nói nôm na là ” Quay tóm tắt sự kiện “. Đó là việc ghi lại những hình ảnh đặc sắc và ấn tượng theo một kịch bản, yêu cầu cho trước. Để thực hiện quay phim tóm tắt đúng ý đồ của khách hàng, cần phải có một kịch bản dựng sẵn. Trong đó nêu rõ cần những hình ảnh gì, mục đích sử dụng như thế nào. Từ đó, quay phim sẽ nhìn vào đó và thực hiện. Đây là sự lựa chọn của đa số các đơn vị hiện nay. Ưu điểm của gói dịch vụ quay phim sự kiện trailer này chính là ngắn gọn, xúc tích. Truyền đạt nhanh sự hoành tráng của buổi sự kiện cũng như gây cảm xúc cho người xem.

– Quay Full toàn bộ sự kiện: Là ghi lại toàn bộ những nội dung, hoạt động diễn ra trong sự kiện. Khi sử dụng gói qua này thì quý khách hàng có đầy đủ hình ảnh, cũng như những diễn biến của buổi sự kiện.

Để được tư vấn và biết thêm những thông tin về dịch vụ chụp ảnh sự kiện. Quý khách hàng có thể liên hệ cho JURO TẠI ĐÂY.

Nên lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp của đơn vị nào?

Đây chắc chắn là câu hỏi khiến nhiều đơn vị phải đau đầu. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng. Những lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp của JURO JURO PRODUCTION:

– Đa dạng các gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn: Bất cứ một sự kiện nào JURO PRODUCTION cũng có thể giúp khách hàng ghi hình theo yêu cầu. Bao gồm: Quay phim sự kiện khai trương cửa hàng, công ty; Quay phim hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết; Quay phim teambuilding; Quay phim sự kiện sử dụng flycam; Quay phim tiệc tất niên, tiệc cuối năm, gala dinner…

Đội ngũ quay phim nhiều kinh nghiệm với sáng tạo trong từng thước phim. Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ Ekip quay phim của JURO được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó còn là thái độ phục vụ chu đáo giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của JURO PRODUCTION.

Máy móc, trang thiết bị được đầu tư hiện đại – giá cả hợp lý.

Đây chính là tiêu chí giúp cho quý khách hàng có được những hình ảnh đẹp, độc đáo và ấn tượng về sự kiện của mình. JURO luôn cập nhật những trang thiết bị mới nhất. Hiện đại nhất để phục vụ cho công việc cũng như để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh phục vụ chuyên nghiệp. Với một mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng luôn là điều mà JURO PRODUCTION hướng tới. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM. Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. JURO PRODUCTION Còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN