TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch Vụ Quay Trailer Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Dịch vụ quay Trailer sự kiện

 QUY TRÌNH THỰC HIỆN 

1 – Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu

2 – Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng

3 – Xây dựng kịch bản hoàn thiện

4 – Thực hiện sản xuất và xử lý hậu kì

5 – Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Chỉ với độ dài vài giây. nhưng Trailer lại mang đến sức mạnh khơi nguồn cảm hứng và xoáy sâu vào tâm lý tò mò vô cùng hiệu quả. Có rất nhiều cách để chinh phục khách hàng của bạn, hướng họ đến những sự kiện tâm huyết mà bạn gầy dựng kì công, và dịch vụ quay Trailer sự kiện có thể được xem là cách thức ấn tượng, sắc gọn, nhanh chóng nhất.

Dịch vụ quay Trailer sự kiện mang đến cho khách hàng góc nhìn tổng quan, sơ lược, một cách “nhấn nhá” độc đáo cho những khoảnh khắc ý nghĩa sắp diễn ra. Đây cũng là bước đầu hoàn hảo để thu hút sự chú ý từ truyền thông và các đối tác tiềm năng trong ngành.

Bắt đầu thay đổi mọi thứ bằng ý tưởng sáng tạo, lồng ghép chuyên nghiệp thông điệp và thể hiện mọi thứ chỉ trong tích tắc thời gian, Truyền thông JURO mang đến một giải pháp tư vấn và dịch vụ quay trailer sự kiện hàng đầu tại HCM.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Truyền thông JURO là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực quảng cáo truyền thông, đặc biệt là dịch vụ quay trailer sự kiện – Hội Nghị – Event

Với sự mệnh mong muốn cùng khách hàng xây dựng, quảng bá và định vị thương hiệu – uy tín thông qua các dịch vụ tổ sự kiện chuyên nghiệp, JURO mang đến giải pháp cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói, từ lên ý tưởng ban đầu, sản xuất Trailer đến quay video sự kiện.

Bằng sức mạnh của một tập thể giàu kinh nghiệp và am hiểu chuyên môn – Ekip năng động, tận tâm, sáng tạo  – Hệ thống thiết bị được đầu tư đúng chuẩn, nhanh chóng cập mọi nhật xu hướng công nghệ – Chi phí hợp lý, cạnh tranh và thời gian hoàn trả sản phẩm đảm bảo…JURO xứng đáng là sự lựa chọn sáng giá và chất lượng để gửi gắm niềm tin.

Với dịch vụ quay trailer sự kiện khách hàng sẽ nhận được:

  • 01 video clip có thời gian được tính toán hợp lý
  • Chạy chữ chuyên nghiệp
  • Hình ảnh mượt mà – Âm thanh sống động
  • Hiệu hứng chuyên nghiệp, độc đáo
  • Định dạng Full HD – 4k theo yêu cầu.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN