TIN TỨC

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp TPHCM

Ngày nay, dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm không còn là một khái niệm quá lạ lẫm với các doanh nghiệp. Bởi đây là hình thức tiếp thị sản phẩm vô cùng hiệu quả và mang lại giá trị truyền thông lớn.

Chính vì sự phổ biến này mà ngày càng nhiều công ty sản xuất TVC quảng cáo ra đời, nhưng đâu mới là đơn vị uy tín . Hãy cùng JURO tìm hiểu nhé!

Dịch vụ quay TVC
Một buổi quay TVC quảng cáo tại Juro

TVC quảng cáo sản phẩm là gì?

TVC là viết tắt của cụm từ tiếng anh Television Commercials. Đây là khái niệm về một một công cụ truyền thông bằng video tiếp thị hình ảnh sản phẩm đến với khách hàng nhằm mục đích thương mại hoặc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

TVC quảng cáo đầu tiên trên truyền hình được ghi nhận có trả phí, được phát sóng vào ngày 1/7/1941 tại New York, trên kênh 4 của Đài truyền hình NBC, nội dung của đoạn quảng cáo này giới thiệu về sản phẩm đồng hồ hiệu Bulova.

TVC quảng cáo xuất hiện đầu tiên trên sóng truyền hình tại Châu Á, được ghi nhận xuất hiện vào ngày 28/8/1953 ở Thủ đô Tokyo, Nhật bản trên kênh truyền hình Nippon TV và thật ngẫu nhiên khi đoạn quảng cáo này cũng giới thiệu về một loại đồng hồ có tên là Seikosha. Seikosha cũng chính là thương hiệu đồng hồ Seiko nổi tiếng sau này.

TVC quảng cáo sản phẩm

TVC quảng cáo sản phẩm có thể truyền thông trên đa dạng các loại phương tiện truyền hình, mạng xã hội và tạo nên hiệu ứng lan tỏa rộng rãi đến mọi đối tượng công chúng mục tiêu.

TVC quảng cáo thường được phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình truyền hình. Hoặc nếu bạn bắt gặp các video quảng cáo trên các Youtube, Facebook, hoặc trên các màn hình được đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị,.. tất cả cũng được gọi là TVC.

TVC quảng cáo sản phẩm thường mang đến những câu chuyện liên quan đến sản phẩm. Có thể là doanh nghiệp sẽ dựng nên kịch bản người nổi tiếng sử dụng sản phẩm nhằm PR cho sản phẩm. Hay gắn liền sản phẩm với những dịp lễ đặc biệt nhằm tạo nên giá trị nhân văn cho thương hiệu. Điều này sẽ còn tùy thuộc vào mục đích truyền thông bằng TVC quảng cáo của doanh nghiệp.

Quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tạo đột phá trong thời kỳ truyền thông marketing 4.0. Sự phát triển của các phương tiện truyền thông. Đã mở ra “mảnh đất” cực kỳ màu mỡ và thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Có thể tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng và khiến cho sản phẩm của mình trở nên nổi bật hơn.

Nhiều nhà sản xuất phim quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp đã không ngừng ngại sáng tạo và tìm hiểu nhiều hơn tâm lý người xem. Với mục đích bắt kịp những xu hướng và cách thức khiến TVC trở nên thật sự thuyết phục. Và ở phần tiếp theo, Juro sẽ chia sẻ về những xu hướng nổi bật trong lĩnh vực quay TVC quảng cáo sản phẩm gần đây.

Xu hướng quay TVC quảng cáo sản phẩm hiện nay

Với những ưu điểm: Đề cao giá trị sáng tạo, hướng đến hiệu quả truyền tải sản phẩm chỉ trong tích tắc, tinh lọc cốt lõi của vấn đề,… Có thể nói quay TVC quảng cáo sản phẩm chính là sự lựa chọn toàn mỹ để xây dựng “tượng đài” vững chắc cho sản phẩm của bạn.

Quay TVC quảng cáo sản phẩm là sự kết hợp nhiều hiệu ứng độc đáo về âm thanh, ý tưởng được định hướng chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo, đột phá. Nhờ vậy, giá trị hình ảnh sản phẩm khi được thể hiện qua góc nhìn của việc quay TVC sản phẩm chuyên nghiệp là vô cùng khác biệt và ấn tượng.

Câu chuyện về truyền thông nhãn hàng luôn là bài toán khó cho những doanh nghiệp làm kinh doanh. Những bước chuyển mình ngoạn mục về công nghệ ít nhiều khiến các hình thức quảng cáo sản phẩm phải có sự thay đổi. Tuy nhiên, có một sự thật là hiệu quả truyền thông bằng quay TVC quảng cáo sản phẩm vẫn chiếm ưu thế vượt trội và được khách hàng săn đón nhiều nhất trong thời gian qua.

TVC quảng cáo

Ngưởi xem đã quá ngán ngẩm với việc tiếp thu thông tin về sản phẩm bằng những bài giới thiệu khuôn mẫu, hay hình ảnh thông thường. Nhưng họ lại sẵn sàng dành ra nhiều thời gian để xem hết một TVC quay một cách chuyên nghiệp và đầu tư bài bản. Nếu như TVC quảng cáo sản phẩm đó thể hiện chính xác thứ họ đang kiếm tìm. Hoặc chỉ đơn giản, hình ảnh trong TVC quá ấn tượng thì vấn đề sản phẩm được tiếp cận đến khách hàng sẽ rất nhanh chóng và ấn tượng.

Với đặc thù eo hẹp về yếu tố thời gian nên một TVC quảng cáo chuyên nghiệp phải khai thác triệt để từng khoảnh khắc để “lột tả” và nổi bật tối đa tính chất của sản phẩm. Mỗi phút, mỗi giây đều hàm chứa ý nghĩa và mang tinh thần về ý tưởng chủ đạo đã được thống nhất chung. TVC quảng cáo sản phẩm sẽ là vũ khí hỗ trợ đắc lực, hiệu quả cho công cuộc marketing hiệu quả. Đồng thời, tạo nên giá trị nhãn hàng, giúp việc bán hàng được tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng một cách tinh tế nhất.

Quay TVC quảng cáo sản phẩm
TVC quảng cáo chiếm ưu thế vượt trội và ngày càng được ưa chuộng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay TVC sản phẩm chuyên nghiệp?

Có nhiều lý do để các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, theo đó chúng ta có thể kể đến:

Xây dựng chiến lược phát triển, quảng bá thương hiệu luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của một doanh nghiệp.

Sự đầu tư có chiều sâu về mặt chất lượng hình ảnh luôn là yếu tố quyết định sự thu hút của khách hàng đối với các mặt hàng, dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp. Để thực hiện các chiến lược marketing, thì TVC quảng cáo sản phẩm là một yếu tố không thể thiếu.

Với sự bùng nổ của các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Youtube,… thì mức độ lan tỏa của các video TVC quảng cáo luôn mang lại hiệu quả trực tiếp cho các doanh nghiệp. Chính vì với mức độ lan tỏa mạnh mẽ như vậy, nhiều doanh nghiệp không ngần ngại đầu tư lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp để thu hút, tìm kiếm khách hàng.

Thế mạnh của thế mạnh của một video quảng cáo sản phẩm đó là độ phủ cao. Thông qua đó để tiếp cận khách hàng nhanh chóng cũng như đưa ra những thông điệp đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Đồng thời, giúp khách hàng chú ý đến sản phẩm và củng cố thương hiệu trong mắt khách hàng.

TVC quảng cáo sản phẩm chỉ dài từ 30s – 2 phút vậy nên hầu như khách hàng không tốn quá nhiều thời gian để xem hết một TVC quảng cáo. Mà việc quan trọng là doanh nghiệp và đơn vị sản xuất TVC quảng cáo phải làm sao trong thời gian ngắn có thể giúp khách hàng hiểu rõ về thông điệp sản phẩm mà mình muốn truyền tải đến khách hàng.

Báo giá quay TVC
Thời lượng TVC không quá dài nên phải tập trung truyền tải thông điệp về sản phẩm

Những lưu ý khi quay TVC quảng cáo sản phẩm?

Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận được hiệu quả của TVC quảng cáo đem lại cho các doanh nghiệp. Nó giúp tạo hình ảnh nhận diện cho sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới, gây dựng được lòng tin nơi khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Câu hỏi mà nhiều người quan tâm đó chính là vậy quay TVC quảng cáo sản phẩm cần chú ý điều gì? Dưới đây Juro sẽ chia sẻ thông tin tới các bạn:

Thông điệp của sản phẩm

Khi quay phim quảng cáo, thông điệp của sản phẩm là phần không thể thiếu. Thông điệp này phải có tác động đến nhóm khách hàng mục tiêu và ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của họ. Và muốn làm được điều đó thì thông điệp phải dễ ghi nhớ và đánh đúng vào tâm lý của khách hàng mục tiêu. Việc khách hàng ghi nhớ thông điệp của sản phẩm sẽ làm tăng khả năng mua hàng của họ, từ đó giúp tăng doanh số sản phẩm.

Nội dung và cách thể hiện hướng đến đối tượng mục tiêu

Khách hàng tiềm năng, đối tượng truyền thông chính, đối tác, nhà đầu tư đều là những đối tượng mục tiêu mà một TVC quảng cáo cần hướng đến. Chính vì vậy, khi quay TVC quảng cáo cần phải chú trọng đến cách thể hiện, nội dung sao cho ăn nhập và thu hút được sự quan tâm của các đối tượng muốn hướng tới. Cụ thể, với đối tượng khách hàng tiềm năng là những người trẻ, TVC cần có nhịp điệu nhanh, màu sắc tươi sáng,…

Dịch vụ quay TVC bao nhiêu tiền
Nội dung và cách thể hiện hướng đến đối tượng mục tiêu

Tạo sự thân thiện và gần gũi

Quay TVC quảng cáo quan trọng nhất đó là phải khiến cho khách hàng cảm thấy sản phẩm, dịch vụ của mình thân thiện và gần gũi với chính họ. Điều này có nghĩa rằng từ thông điệp cho tới các yếu tố như âm thanh, ánh sáng đều phải thể hiện được chính tâm trạng, hoàn cảnh và tâm lý của họ. Như vậy, khách hàng mới cảm thấy mình có thể và thực sự cần mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Hợp nhất với giá trị của công ty

Khi quay TVC quảng cáo cần lưu ý rằng sản phẩm TVC marketing cần đảm bảo được dù có sáng tạo, bay bổng, độc đáo đến đâu cũng cần phải ăn nhập với những giá trị mà công ty đề ra. Bởi lẽ rất khó để người mua hàng có thể ghi nhớ, nhận diện được thương hiệu, sản phẩm của bạn. Đồng thời,có thể phân biệt nó với các doanh nghiệp khác nếu như không có sự đồng nhất trong một hệ thống giá trị.

Những hệ thống giá trị được lặp lại nhiều lần dưới những cách thể hiện khác nhau là cách tốt nhất khiến cho độ nhận diện của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ được lan tỏa và rộng khắp.

Chi phí quay TVC

Đảm bảo sự chân thực

Sự chân thực và chính xác luôn là tiền đề, là nền tảng để xây dựng lòng tin nơi khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Các đối tác, nhà đầu tư cũng cần nhìn thấy được sự chân thực trong TVC quảng cáo để thấy được tiềm năng thực tế của sản phẩm và của doanh nghiệp.

Trong khi quay TVC quảng cáo, có thể có những yếu tố được phóng đại nhưng những thông tin mang tính dữ liệu, thống kê quan trọng về sản phẩm luôn phải là những thông tin xác thực. Những thông tin hoàn toàn sai sự thật sẽ gây mất lòng tin nơi khách hàng, thậm chí khiến công ty, doanh nghiệp có thể bị kiện.

Quay TVC chuyên nghiệp
Tính chân thực là yếu tố vô cùng quan trọng khi quay TVC quảng cáo sản phẩm

Sự đa dạng trong TVC quảng cáo

Sự đa dạng ở đây được hiểu là một TVC quảng cáo được sản xuất để quảng bá trên nhiều công cụ khác nhau, dưới nhiều hình thức khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là trên TV. Chính sự bùng nổ của các kênh thông tin khiến việc phủ sóng đa dạng của TVC ngày càng trở nên quan trọng. Sự đa dạng hóa hình thức thể hiện cũng sẽ đem đến hiệu quả marketing tốt nhất, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, hình ảnh, danh tiếng và kích thích nhu cầu mua hàng.

Tạo sự khác biệt bằng cách so sánh

Hiệu ứng so sánh chính là đòn bẩy chứng minh hiệu quả và sự vượt trội của sản phẩm mà bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào cũng không có được. Sự so sánh góp phần làm tăng thêm tính thuyết phục cho sản phẩm. Vì vậy, cách thức này được dùng khá nhiều trong hầu hết các quảng cáo hiện nay. Đặc biệt đó là các quảng cáo đồ gia dụng thông thường.

Sự so sánh này có thể đến từ hai sản phẩm cùng chức năng hoặc trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Dạng quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp này cũng tương tự như clip review sản phẩm nhưng được chau chuốt tinh tế hơn.

Quay TVC
Tạo sự khác biệt bằng cách so sánh là một ý tưởng hay trong việc quay TVC quảng cáo

Được chứng nhận bởi các chuyên gia

Những năm gần đây khi vấn đề an toàn sức khỏe ngày càng được đề cao và xem trọng thì hơn một xu hướng làm phim quảng cáo mới đã ra đời. Đó là quảng cáo thông điệp của sản phẩm cùng với các chuyên gia. Sự xuất hiện những hình ảnh của các y bác sĩ hay các chuyên gia uy tín trong ngành sẽ đặc biệt ghi điểm xuất sắc về mức độ sự chân thật của sản phẩm được marketing.

Chưa kể, nó có thể tạo hiệu ứng mạnh mẽ và mang đến trào lưu chọn dùng sản phẩm trong cộng đồng. Dạng quay TVC giới thiệu sản phẩm này nếu kết hợp với phương pháp livestream trực tiếp sẽ đem lại hiệu ứng bùng nổ hơn.

Quảng cáo thông qua các kênh chính thống

Việc quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp vào các chương trình phóng sự hoặc tin tức của chương trình chính luận chính thống sẽ dễ tạo niềm tin của thương hiệu đối với khách hàng, tuy nhiên đây không phải là điều dễ dàng. Hình thức tuy chỉ chiếm một phần nhỏ của thời lượng chương trình được phát sóng nhưng đa số các doanh nghiệp đều rất ưu ái. Bởi nó có ưu điểm giúp người xem cảm thấy tin tưởng nhờ tính khách quan khi xuất hiện ở chương trình không đội “mũ” quảng cáo.

Có rất nhiều cách để khiến những clip quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp vài giây có sức thuyết phục hơn trăm lời diễn thuyết. Sự sáng tạo ý tưởng và nắm bắt xu hướng thị trường là hai yếu tố cần cân nhắc đầu tiên.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ quay TVC doanh nghiệp chất lượng và uy tín tại TPHCM

Juro – Đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp TPHCM

Một TVC quảng cáo chuyên nghiệp sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết bài toán làm sao để nâng cao nhận biết của khách hàng về sản phẩm, nhưng quan trọng nhất là bạn phải tìm được một đơn vị đồng hành giúp bạn hiện thực hóa mọi dự định.

Công ty TNHH Truyền Thông Juro là đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại HCM. Với thế mạnh hoạt động trong ngành truyền thông – sản xuất quảng cáo, chúng tôi có nắm bắt các sở thích của từng nhóm đối tượng khách hàng. Từ đó, có thể giúp quý khách hàng doanh nghiệp đưa ra những ý tưởng kịch bản phù hợp cho những TVC quảng cáo của mình.

Quay TVC quảng cáo

Thông qua chuỗi kinh nghiệm phong phú tích lũy được khi cộng sự cùng nhiều dự án lớn nhỏ nên mỗi “thành phẩm” giao trả đến tay khách hàng luôn là niềm tự hào của tập thể Juro.

Chính vì thế, công ty TNHH Truyền Thông Juro xứng đáng là đối tác cho sự hợp tác, uy tín hàng đầu. Khi lựa chọn Juro bạn sẽ nhận được những lợi thế sau:

 • Quy trình sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm được đồng bộ và chuyên nghiệp hoá tạo nên chất lượng khác biệt.
 • Nguồn lực nhân viên có trình độ chuyên môn cao, thể hiện đẳng cấp với hệ thống trang thiết bị được đầu tư chuyên sâu, đảm bảo chất lượng từng thước phim.
 • Ekip sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu đa dạng loại hình dịch vụ kinh doanh của khách hàng. Truyền tải được tối đa thông điệp của khách hàng đến với công chúng.
 • Đội ngũ Content Creator giàu sức sáng tạo, đưa ra những ý tưởng độc đáo. Ý tưởng đóng vai trò rất quan trọng đối với một TVC quảng cáo, nắm giữ yếu tố quyết định sự thu hút của TVC đó.
 • Trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy quay, âm thanh, ánh sáng phù hợp giúp mang thước phim đầy giá trị nghệ thuật.
 • Các TVC quảng cáo do Juro thực hiện đều đạt chất lượng chuẩn HD, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh và sống động về âm thanh.
 • Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm về những thông tin liên quan về dịch vụ quay TVC quảng cáo tại JURO.
 • Mức chi phí tiết kiệm và cạnh tranh: Chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá rõ ràng, chi tiết và minh bạch từ ban đầu, đảm bảo phù hợp và có lợi nhất cho quý khách.

Juro – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp tại TP.HCM

Câu hỏi thường gặp về quay TVC quảng cáo sản phẩm

Tại sao nên quay TVC quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp?

Giúp truyền tải một cách đầy đủ, rõ ràng và sinh động hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhờ sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh mà thông điệp được truyền tải tới khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Không chỉ thông tin đến với công chúng một cách nhanh chóng mà nó còn lưu giữ trong tâm trí người xem lâu dài hơn. Vì những lý do đó, có thể nói việc sản xuất TVC quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.

 • TVC giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình tới rộng rãi hơn.
 • TVC giúp quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng, người tiêu dùng.
 • TVC cũng giúp hình ảnh của thương hiệu được xây dựng, củng cố trong mắt khách hàng.
 • TVC cũng giúp tạo ra thị trường tiềm năng với nhiều khách hàng thông qua khán giả theo dõi truyền hình.

Cần chuẩn bị những gì trước khi quay TVC quảng cáo sản phẩm?

Trước khi quay TVC, có rất nhiều việc mà doanh nghiệp phải triển khai. Theo đó, có một số hạng mục cần cần chú trọng là:

 • Lên ý tưởng
 • Chọn nhà sản xuất
 • Chuẩn bị ngân sách
 • Thị trường mục tiêu
 • Khách hàng mục tiêu
 • Timeline
 • Tìm hiểu và trao đổi thông tin với bên sản xuất

Công nghệ sản xuất TVC hiện đại đòi hỏi sự sáng tạo và phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình và toàn bộ ekip quay phim, dựng phim, nhà biên tập, đảm bảo hài hoà từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh để cho tạo nên những thước phim đậm màu nghệ thuật và cuốn hút người cảm nhận.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo

Các giai đoạn cơ bản trong quy trình sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm?

 • Tiền sản xuất

Đây là giai đoạn tuyển chọn diễn viên, âm nhạc, dựng trường quay, chuẩn đồ dùng cần thiết cho sân khấu. Về phía nhà sản xuất sẽ phải xem lại cẩn thận từng giai đoạn để chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái.

 • Tổ chức sản xuất

Trong ngày khởi quay, nhà sản xuất phải chắc chắn đội sản xuất có mặt đúng hẹn và từng cá nhân liên quan phải tham gia đầy đủ. Tất cả để đảm bảo một buổi ghi hình suôn sẻ và không có trục trặc xảy ra.

Đội sản xuất và các cá nhân liên quan phải tham gia đầy đủ trong buổi quay TVC

 • Hậu kỳ

Đây là công đoạn chỉnh sửa, trau chuốt hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, biên tập, sửa chữa,… cũng như kiểm tra thật kĩ toàn bộ TVC để chắc rằng không có một sai sót nào.

Những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều, đây cũng là yếu tố khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn của mình. Để chọn được đơn vị uy tín, các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về các vấn đề: Thời gian hoạt động, dự án thực hiện, chi phí, trụ sở,…

Bên cạnh việc tìm hiểu các thông tin về đơn vị quay TVC các bạn cũng cần dành thêm thời gian để trao đổi những nhu cầu, mong muốn của mình với đơn vị đó. Bước trao đổi trực tiếp sẽ giúp hai bên thấu hiểu nhau hơn và giúp bạn có được một ý tưởng cũng như 1 TVC quảng cáo tốt nhất.

Dịch vụ quay TVC TPHCM

Làm sao để sản xuất một TVC quảng cáo sản phẩm/thương hiệu hiệu quả?

Để có một Clip TVC quảng cáo hiệu quả, chất lượng, đạt được những yêu cầu từ nhà sản xuất cũng như để thu hút khách hàng ngay từ những giây đầu tiên thì các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất quảng cáo phải nhắm mục tiêu rõ ràng

 • TVC quảng cáo sẽ xuất hiện trên truyền hình hay mạng xã hội nào?
 • Đối tượng khách hàng mình nhắm đến là ai, độ tuổi, học vấn ra sao?

Khi tìm được lời giải đáp cho những vấn đề trên từ đó chúng ta có thể đưa ra những ý tưởng, nội dung kịch bản phù hợp.

Giá dịch vụ TVC quảng cáo sản phẩm bao nhiêu?

Giá dịch vụ quay TVC cho sản phẩm không có mức giá cụ thể nào cả mà nó còn tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Và mức giá đưa ra sẽ dựa trên những tiêu chí như: Thiết bị quay, diễn viên, ê kíp, địa điểm,…

Theo đó, giá quay TVC trong tầm mấy chục triệu đồng thì sẽ không đầu tư quá nhiều về mặt kỹ thuật và diễn viên là những người bán chuyên. Cùng với đó, chất lượng video cũng ở mức trung bình. Còn TVC với giá hàng tỷ đồng sẽ chú trọng hơn vào trang thiết bị máy móc, sự chuyên nghiệp của diễn viên và diễn viên được mời là những người nổi tiếng hoặc có tầm ảnh hưởng. Và hiển nhiên, chất lượng video và hiệu quả truyền thông cũng đảm bảo hơn.

Giá quay TVC quảng cáo

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ để giải đáp cho câu hỏi dịch vụ quay TVC bao nhiêu tiền chỉ mang tính chất tham khảo. Và để biết chi tiết hơn, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Juro để được đội ngũ tư vấn báo giá cụ thể.

Tại JURO hội tụ đủ những yếu tố để làm làm nên dịch vụ quay TVC quảng cáo ấn tượng, giúp doanh nghiệp của bạn tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Hãy đến với Juro để được giúp đỡ trong việc sản xuất các TVC quảng cáo chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo.

4.9/5 - (9 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng cho mỗi chương trình livestream sự kiện
Dịch vụ quay video clip review sản phẩm chuyên nghiệp

Dịch vụ quay video review sản phẩm – Quay Video Giới Thiệu Sản Phẩm chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Quay video Xem thêm

Kịch bản review sản phẩm
Mẫu kịch bản video review sản phẩm độc đáo và hay nhất

Bạn đang cần tìm kịch bản video review sản phẩm ấn tượng và hay nhất. Vậy đừng bỏ qua bài Xem thêm

Dịch vụ quay phim sự kiện
Báo Giá Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp TPHCM

Tầm quan trọng của việc thuê quay phim sự kiện ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả marketing của mọi Xem thêm

Viral video là gì? Tầm quan trọng của viral video marketing
Viral video là gì? Tầm quan trọng của viral video marketing

Bạn chưa biết “viral video là gì?” và đang có dự tính quay viral video cho doanh nghiệp,... Vậy bài Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN