TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Nhằm phục vụ cho các công tác truyền thông, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid vẫn còn tồn tại, các doanh nghiệp đành phải tìm kiếm một hình thức khác để quảng bá cho sản phẩm của mình. Cùng JURO tìm hiểu dịch vụ quay video sản phẩm nhé!

Quay video sản phẩm là gì?

Dịch vụ quay video sản phẩm là Television advertisement/commercial (TVC), được hiểu là một video clip dùng để quảng bá cho một sản phẩm/dịch vụ hoặc một dòng sản phẩm/dịch vụ của một cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đây là dạng phim có sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu kịch bản, sản xuất cho đến thực hiện và hậu kỳ. 

> Dịch vụ quay video sản phẩm sẽ cho ra thành quả cuối cùng tương tự.

Sau khi sử dụng dịch vụ quay video sản phẩm, các TVC sẽ được lưu hành trên nền tảng mạng xã hội, phương tiện truyền thông đại chúng để truyền tải thông điệp của mình đến người xem. Các thông điệp có thể là quảng bá cho tính năng sản phẩm, giới thiệu dịch vụ hoặc chỉ đơn thuần là tạo dấu ấn khác biệt trong mắt khách hàng.

Lợi ích của việc quay video quảng cáo sản phẩm

Một video chứa lượng thông tin tương đương với một quyển sách

Thay vì chỉ đăng một vài tấm hình cùng với những dòng caption bắt mắt, doanh nghiệp có thể cùng lúc đưa toàn bộ những ý tưởng đó vào trong TVC của mình. Lượng thông tin trong Video vừa cô đọng và dễ dàng truyền tải đến khách hàng những thông điệp của doanh nghiệp.

Tiếp cận khách hàng bằng nhiều giác quan

Với một tấm ảnh, doanh nghiệp có thể chỉ tác động đến thị giác của người xem, thế nhưng với video quảng cáo, doanh nghiệp còn tác động đến thính giác của người xem, họ sẽ bị thu hút bởi không chỉ màu sắc sản phẩm mà còn là âm thanh, nội dung kịch bản video. 

Thành phẩm được lan truyền và lưu trữ trên nhiều nền tảng khác nhau

Hiện nay, bất cứ video nào có tính viral, tạo ấn tượng đặc sắc trong mắt người xem đều được lan truyền, chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok,… Một số trang tin tức cũng sẽ lấy nội dung từ video để làm ảnh, tạo chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn, các nhóm của mình. 

dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm
So với hình ảnh thì Video sản phẩm có sức hút hơn

Khẳng định đẳng cấp với đối thủ cùng phân khúc

Việc đầu tư cho dịch vụ quay video sản phẩm không chỉ khiến khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn về doanh nghiệp mà còn khẳng định được vị thế của sản phẩm so với những sản phẩm khác cùng phân khúc. Việc dựng một TVC cho dòng sản phẩm mới sẽ mở rộng được phân khúc khách hàng, còn tạo TVC cho dòng sản phẩm cũ sẽ nhắc nhở khách hàng, tạo dấu ấn về sản phẩm vào tiềm thức của khách hàng. 

Những lưu ý khi quay video sản phẩm

Khi sử dụng dịch vụ quay video sản phẩm, doanh nghiệp cần phải lưu ý những việc sau:

  • Lập ngân sách phù hợp cho TVC.
  • Xác định thời lượng TVC và thời lượng quay hình.
  • Kịch bản có đầy đủ nội dung, thể hiện đúng chủ đề doanh nghiệp muốn đặt ra. 
  • Chuẩn bị trang thiết bị và đạo cụ cho buổi quay diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm thời gian. 
  • Lựa chọn đội ngũ nhân sự cho buổi quay hình.
  • Tỉ mỉ trong công tác hậu kỳ để thành phẩm cuối cùng hoàn hảo.

Dịch vụ quay video sản phẩm tại Juro

Để video quảng cáo sản phẩm có chất lượng cao với những ý tưởng độc đáo, doanh nghiệp hãy tìm kiếm cho mình đơn vị sở hữu dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ được đào tạo bài bản, linh hoạt trong việc xử lý tình huống tại hiện trường. 

> Phía sau hậu trường của dịch vụ quay video sản phẩm thực hiện bởi JURO.

Không chỉ dừng lại ở đó, với cameraman dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ dàn dựng phim có kiến thức chuyên sâu sẽ cho ra những thước phim đẹp nhất, hoàn thiện nhất để phục vụ cho công tác tiếp thị thương hiệu.

Những lợi ích mà TVC mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Vì vậy hãy đồng hành với JURO trên con đường tiếp thị sản phẩm thông qua dịch vụ quay video sản phẩm!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN