TIN TỨC

Dịch vụ tổ chức event online từ A-Z tại TP. Hồ Chí Minh

JURO là một trong những đơn vị tiên phong khi cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ event online chất lượng đáp ứng nhu cầu xây dựng thương hiệu khi cả nước bước sang trạng thái “bình thường mới”.

Dịch vụ tổ chức event  online là một ngành luôn thay đổi theo những biến động của môi trường kinh tế – xã hội. Cùng với sự bùng phát của dịch Covid-19, nhu cầu làm sự kiện từ xa ngày càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được điều này. JURO đã nhanh chóng điều chỉnh để đem đến cho Quý khách hàng những gói dịch vụ tổ chức event online chuyên nghiệp nhất.

Đôi nét về dịch vụ tổ chức sự event online

Event online (hay còn gọi là “sự kiện trực tuyến”) cũng là một hình thức tổ chức sự kiện có đầy đủ những yếu tố như: người tham dự, thời gian và chương trình làm việc cụ thể. Điểm khác biệt nhất so với phương thức tổ chức sự kiện “truyền thống” đó là yếu tố địa điểm. Khách mời thay vì sẽ đến một địa điểm nào đó thì có thể tham dự event từ xa trên một nền tảng nào đó nhờ vào kết nối Internet.

Lúc này, những phương tiện công nghệ được sử dụng để truyền tải nội dung duy nhất đến nhiều người xem cùng một lúc. Tùy theo mục tiêu cụ thể mà sự kiện trực tuyến có thể được thu và phát trực tiếp hoặc phát một đoạn ghi hình đến người xem. Với sự hỗ trợ của các nền tảng trực tuyến, người tham dự sẽ có nhiều cơ hội để tương tác với chương trình theo thời gian thực.

Những yếu tố giúp JURO trở nên khác biệt

Khi nhắc đến đơn vị tổ chức event online, JURO tự hào khi được nhiều khách hàng biết đến. Chúng tôi có những thế mạnh sau:

Những yếu tố giúp JURO trở nên khác biệt
Những yếu tố giúp JURO trở nên khác biệt

Hiểu rõ công nghệ dịch vụ tổ chức event online

JURO có những cá nhân xuất chúng trong ngành tổ chức sự kiện. Những chuyên gia tại JURO có tư duy mở và nhạy bén trước sự xuất hiện của các xu hướng mới. Do đó, chuyên gia của chúng tôi đã nhanh chóng cập nhật mô hình tổ chức event online để hỗ trợ khách hàng của công ty một cách toàn diện nhất.

Chuyên gia tại JURO hiểu rõ những nền tảng có thể ứng dụng để sản xuất và phân phối nội dung trực tuyến. JURO cam kết với khách hàng rằng công ty có những biện pháp cần thiết nhằm tránh lỗi kỹ thuật để đảm bảo sự kiện diễn ra hoàn hảo nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của event online.

Thiết bị dịch vụ tổ chức event online hiện đại

Đi cùng với kiến thức kỹ thuật, JURO còn trang bị cho đội ngũ của mình những thiết bị hiện đại nhất. Máy quay, máy thu âm và những thiết bị cần thiết khác luôn sẵn sàng để góp phần làm nên những sự kiện trực tuyến hoàn hảo. Bên cạnh đó, mỗi thành viên trong đội sự kiện cũng được huấn luyện bài bản cách sử dụng những trang thiết bị này để vận hành sự kiện một cách trơn tru nhất có thể.

Thiết bị tổ chức event online hiện đại
Thiết bị tổ chức event online hiện đại

Kịch bản tổ chức event online lôi cuốn

Bên cạnh yếu tố về trang thiết bị, chúng ta không thể không nhắc đến kịch bản tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. giám đốc sáng tạo tại JURO có khả năng tạo nên những kịch bản thú vị mà khách hàng không thể tìm thấy ở bất cứ đơn vị sự kiện nào khách. Sáng tạo chính là nhân tố hàng đầu làm nên chất lượng event online được JURO cung cấp.

Cung cấp giải pháp truyền thông event online

Tùy theo mỗi khách hàng mà JURO đề xuất giải pháp tổ chức sự kiện khác nhau. Trước khi bắt tay vào thực hiện, đội ngũ JURO luôn có những cuộc trao đổi với đại diện phía khách hàng để đưa ra một giải pháp truyền thông event online chuyên biệt. Chương trình có thể được tổ chức thông qua livestream Facebook, Youtube hay thậm chí là Tiktok. Tùy theo người tham dự tập trung nhiều trên nền tảng nào mà nội dung sự kiện sẽ được phát trên nền tảng đó.

Cung cấp giải pháp truyền thông event online
Cung cấp giải pháp truyền thông event online

Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm

Tính chuyên nghiệp được thể hiện rõ nhất qua sự quan tâm dành cho khách hàng. Hiểu được điều này, đội ngũ tại JURO luôn muốn trao đổi để hiểu rõ nhu cầu khách hàng cũng như là để tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Sự thành công của sự kiện phải hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng.

Chi phí tổ chức event online phù hợp với ngân sách

Thông thường, ngân sách để tổ chức sự kiện trực tuyến thấp hơn nhiều so với kiểu sự kiện truyền thống. Nhưng không vì thế mà công việc hậu kỳ bị xem nhẹ. JURO cam kết thực hiện những event chỉn chu với chi phí phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Chi phí tổ chức event online phù hợp với ngân sách
Chi phí tổ chức event online phù hợp với ngân sách

JURO – Đơn vị tổ chức event online chuyên nghiệp tại TP.HCM

JURO tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng biết đến tại TP.HCM. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tổ chức event online. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.

Sự chuyên nghiệp thể hiện qua cách làm việc. JURO luôn hướng đến việc mang lại cho khách hàng một dịch vụ trọn gói đúng nghĩa. Những doanh nghiệp lựa chọn JURO đều không mất quá nhiều chi phí hay nhân sự cho việc vận hành event. Bởi vì, đội ngũ JURO luôn sẵn sàng cung cấp những trang thiết bị và con người cần thiết cho thành công của sự kiện.

JURO - Đơn vị tổ chức event online chuyên nghiệp tại TP.HCM
JURO – Đơn vị tổ chức event online chuyên nghiệp tại TP.HCM

Dịch vụ tổ chức Event online đang dần trở thành một phần quan trọng trong chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Hãy để JURO giúp doanh nghiệp của bạn trở thành người dẫn đầu xu hướng này. Liên hệ trực tiếp để được chuyên gia tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ tổ chức sự kiện.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổ chức sự kiện là gì
Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức gồm những gì?

Sự kiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình thành lập, phát triển và ghi lại dấu ấn đặc Xem thêm

Tổ chức year end party
Tổ chức Year End Party: Ý tưởng, kịch bản và kế hoạch

Tổ chức Year End Party là hoạt động không thể thiếu của mọi doanh nghiệp vào dịp cuối năm để Xem thêm

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm
Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp A-Z

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là hoạt động đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối Xem thêm

Tổ chức festival
Tổ chức festival cho doanh nghiệp chuyên nghiệp tại HCM

Festival không chỉ là lễ hội lớn quy tụ đông đủ khách tham dự mà còn được xem là loại Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN