DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN JURO THẤU HIỂU

công ty tổ chức sự kiện có nhiều năm hoạt động, Juro Production hiểu rõ những khó khăn bạn đang gặp phải khi tự lên kế hoạch và thực hiện tổ chức sự kiện nhưng lại không nhận được kết quả như mong muốn.

Hiểu được những “nỗi lo” của khách hàng, JURO luôn có những tiêu chuẩn triển khai 

CHI PHÍ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI

JURO, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đợi ngũ tổ chức sự kiện, đơn vị sản xuất, đơn vị marketing, đơn vị hậu cần nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho Khách Hàng giải pháp tổ chức sự kiện tổng thể tốt nhất.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

KỊCH BẢN SỰ KIỆN

JURO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện: Tổ chức Event, Hội Nghị, Sự Kiện Ca Nhạc, Sự Kiện Ngoài Trời, Sự Kiện Trực Tuyến,… Chúng tôi cung cấp những kịch bản tổ chức sự kiện phù hợp và ấn tượng nhất cho từng khách hàng.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHI TỔ CHỨC

JURO cung cấp quy trình tổ chức sự kiện được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư của khách hàng, từ đó tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có những quy trình triển khai và theo dõi kế hoạch tổ chức sự kiện để chương trình được diễn ra suôn sẻ nhất.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

KINH NGHIỆM TÍCH LUỸ

JURO với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của từng khách hàng và đưa ra những giải pháp toàn diện để đảm bảo chương trình sự kiện được diễn ra thành công rực rỡ, ấn tượng nhất.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA JURO PRODUCTION

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Đến với công ty truyền thông sự kiện Juro Production, tôi nhận thấy các bạn nhân viên có sự chuẩn bị rất bài bản, tác phong chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ tận tình những thông tin, ý tưởng mới lạ để cải thiện chất lượng chương trình diễn ra hiệu quả.

Ms. Ly Thị Nguyễn / CEO Cenly Organic
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân sự trong tổ chức sự kiện rất chủ động, hăng hái và thực hiện gần như mọi hoạt động bao phủ hết cả buổi sự kiện luôn. Mình rất thích dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của JURO, tuyệt vời!

Ms. Hương / Head Of Marketing IDM Việt Nam
khách hàng FPT

Tôi rất thích các giai đoạn thực hiện từ khâu chuẩn bị kịch bản sự kiện đến lúc làm ra thành phẩm. Mọi thứ điều diễn ra rất mượt mà và giá trị truyền thông sau đó nhận lại rất tốt. JURO là một lựa chọn đúng đắn với buổi tổ chức sự kiện của tôi.

Mr. Huy / Head of Marketing FPT Play

ĐỐI TÁC

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA JURO PRODUCTION

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM, JURO tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp những giải pháp livestream chuyên nghiệp.  Luôn hoạt động với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ livestream, JURO khẳng định sẽ luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu quý khách hàng đưa ra.

QUAY CHỤP DOANH NGHIỆP

Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp được xem như  một minh chứng, khẳng định vị thế của doanh nghiệp. Hướng đến những giá trị vững bền ở một tầm cao hơn, tạo niềm tin bền vững cho các đối tác khách hàng. Ngoài ra còn là công cụ cực kì đắc lực góp phần làm tăng giá trị và khẳng định thành công cho những chủ nhân sở hữu.

QUAY CHỤP SẢN PHẨM

Quay chụp sản phẩm là điều mà bạn có thể bắt gặp dễ dàng trên các phương tiện truyền thông. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên tận dụng những lợi thế mà dịch vụ này mang lại. Sử dụng một cách hiệu quả giúp PR sản phẩm, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn về những sản phẩm mà doanh nghiệp đang hướng đến.

QUAY CHỤP SỰ KIỆN

Dịch vụ quay phim sự kiện tại HCM, Những hình sự kiện được ghi lại vừa là nguồn tư liệu quý giá. Đây cũng là cách quảng bá hình ảnh tốt nhất cho các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây quý khách hàng có thể tìm kiểu rõ hơn về dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM mà JURO cung cấp.