JURO THẤU HIỂU

Hiểu được những “nỗi lo” của khách hàng, JURO luôn có những tiêu chuẩn triển khai 

CHI PHÍ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI

JURO tiên phong đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đợi ngũ tổ chức sự kiện, đơn vị sản xuất, đơn vị marketing, đơn vị hậu cần nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho Khách Hàng giải pháp tổ chức sự kiện tổng thể tốt nhất.

shutterstock 1772644622 copy
shutterstock 1473008624

KỊCH BẢN SỰ KIỆN

JURO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện: Tổ chức Event, Hội Nghị, Sự Kiện Ca Nhạc, Sự Kiện Ngoài Trời, Sự Kiện Trực Tuyến,… Chúng tôi cung cấp những kịch bản tổ chức sự kiện phù hợp và ấn tượng nhất cho từng khách hàng.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHI TỔ CHỨC

JURO cung cấp quy trình tổ chức sự kiện được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư của khách hàng, từ đó tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có những quy trình triển khai và theo dõi kế hoạch tổ chức sự kiện để chương trình Được diễn ra suôn sẻ nhất.

shutterstock 1227383338
shutterstock 1465871774

KINH NGHIỆM TÍCH LUỸ

JURO với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của từng khách hàng và đưa ra những giải pháp toàn diện để đảm bảo chương trình sự kiện được diễn ra thành công rực rỡ và ấn tượng nhất.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ JURO

224755923 381676956850732 2713368060997890422 n

Đến với Juro, tôi thấy các bạn nhân viên chuẩn bị rất bài bản, tác phong chuyên nghiệp.

Ms. Ly Thị Nguyễn / CEO Cenly Organic
73381351 2533128383567527 5965287550657495040 n

Đội ngũ tổ chức rất chủ động, hăng hái gần như hoạt động bao phủ hết cả buổi sự kiện luôn. Mình rất thích, tuyệt vời.

Ms. Hương / Head Of Marketing IDM Việt Nam
khách hàng FPT

Tôi rất thích các giai đoạn từ khâu chuẩn bị kịch bản đến lúc ra sản phẩm. Mọi thứ điều diễn ra rất mượt mà. Juro là một lựa chọn đúng đắng với buổi tổ chức sự kiện của tôi.

Mr. Huy / Head of Marketing FPT Play

ĐỐI TÁC

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA JURO

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM. Cũng như là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp những giải pháp livestream chuyên nghiệp. Giúp quý khách hàng đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng dịch vụ livestream trực tiếp. JURO khẳng định sẽ luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu quý khách hàng đưa ra.

QUAY CHỤP DOANH NGHIỆP

Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp như những vũ khí chứng minh sức sống của một một doanh nghiệp. Hướng đến những giá trị vững bền ở một tầm cao hơn, tạo niềm tin bền vững cho các đối tác khách hàng. Ngoài ra còn là công cụ cực kì đắc lực góp phần làm tăng giá trị và khẳng định thành công cho những chủ nhân sở hữu.

QUAY CHỤP SẢN PHẨM

Quay chụp sản phẩm là điều mà bạn có thể bắt gặp dễ dàng trên các phương tiện truyền thông. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên tận dụng những lợi thế mà dịch vụ này mang lại. Sử dụng một cách hiệu quả giúp PR sản phẩm, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn về những sản phẩm mà doanh nghiệp đang hướng đến.

QUAY CHỤP SỰ KIỆN

Dịch vụ quay phim sự kiện tại HCM, Những hình sự kiện được ghi lại vừa là nguồn tư liệu quý giá. Đây cũng là cách quảng bá hình ảnh tốt nhất cho các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây quý khách hàng có thể tìm kiểu rõ hơn về dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM mà JURO cung cấp.