Dịch vụ

Tổ Chức Tiệc Tân Niên

Dịch vụ tổ chức tiệc tân niên chuyên nghiệp sẽ mang đến một sự kiện thật trọn vẹn và đầy đủ để các bạn an tâm tận hưởng buổi tiệc.

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tân Niên Công Ty, Tiệc Khai Xuân

Nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Juro

Tư vấn dịch tổ chức tân niên, tiệc khai xuân công ty A-Z

Tư vấn ngay

Với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, đội ngũ Juro luôn hoạt động hết công suất với chất lượng đảm bảo và chi phí tối ưu. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 02873 099 555 để được tư vấn cụ thể và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Dịch vụ tổ chức tiệc tân niên tại Juro có ưu điểm gì?


Đa dạng gói dịch vụ

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tân Niên Công Ty, Tiệc Khai Xuân

Juro triển khai nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Chúng tôi không chỉ có gói tổng thể mà còn có những gói đơn lẻ với mức giá hấp dẫn. Các bạn có thể chủ động chọn gói dịch vụ dựa trên ngân sách của mình.

Cam kết chất lượng

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tân Niên Công Ty, Tiệc Khai Xuân

Juro đảm bảo chất lượng ở từng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, hiệu suất tốt nhất và minh bạch trong quy trình cũng như các chi phí.

Thiết bị đảm bảo chất lượng

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tân Niên Công Ty, Tiệc Khai Xuân

Về hệ thống trang thiết bị tại Juro, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi thường xuyên cập nhật, bảo dưỡng và bổ sung đầy đủ. Nhằm hạn chế tối đa những trục trặc liên quan tới máy móc như hỏng hóc hoặc bị thiếu hụt.

Chi phí rõ ràng, minh bạch

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tân Niên Công Ty, Tiệc Khai Xuân

Nhân viên tư vấn sau khi trao đổi thông tin với khách hàng sẽ gửi báo giá chi tiết qua mail. Báo giá được đưa ra đầy đủ, rõ ràng và tất cả sẽ được tính toán dựa vào những yêu cầu mà các bạn đưa ra.

Linh hoạt với mọi tình huống

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tân Niên Công Ty, Tiệc Khai Xuân

Khi tổ chức sự kiện, những tình huống bất ngờ có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đội ngũ Juro với vốn kinh nghiệm thực chiến dày dặn thì chúng tôi đã chuẩn bị được cho mình những phương án dự phòng hiệu quả.

Nhân sự vững chuyên môn

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tân Niên Công Ty, Tiệc Khai Xuân

Với nhiều năm hoạt động, nhân sự Juro không chỉ vững chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm. Mọi người luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và linh hoạt trong việc xử lý mọi tình huống.

Quy trình triển khai dịch vụ tổ chức tiệc niên công ty tại Juro

________________

BƯỚC

1

TIẾP NHẬN NHU CẦU & Ý TƯỞNG

Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, những mong muốn và mục tiêu. Nhân sự Juro sẽ tiếp nhận, tìm hiểu để tư vấn chi tiết.

BƯỚC

2

BÁO GIÁ QUA MAIL

Juro đưa ra những phương án phù hợp và tối ưu nhất cho khách. Cùng với đó, chúng tôi cũng gửi báo giá cụ thể qua mail để khách hàng tham khảo và chọn lựa.

BƯỚC

3

KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC

Khi khách hàng chọn được gói dịch vụ phù hợp, Juro sẽ soạn thảo hợp đồng và hai bên tiến hành ký kết hợp tác.

BƯỚC

4

THỐNG NHẤT GIẢI PHÁP

Juro đề xuất những chiến lược và giải pháp phù hợp với tính chất sự kiện và những yêu cầu, mục tiêu của đối tác.

BƯỚC

5

TRIỂN KHAI & THỰC THI

Dựa theo kế hoạch hai bên đã đề ra, đội ngũ Juro tiến hành triển khai công việc và giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo sự kiện đạt hiệu quả tốt nhất.

BƯỚC

6

NGHIỆM THU & THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi sự kiện tân niên hoàn tất, đội ngũ Juro tiến hành nghiệm thu sản phẩm để bàn giao lại cho khách hàng và hai bên tiến đến thanh lý hợp đồng.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tổ chức tân niên của Juro?


⭐⭐⭐⭐⭐

Với tôi, Juro là một đối tác tổ chức sự kiện uy tín và đáng tin cậy. Đội ngũ nhân sự có trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc.

Anh Đỗ Hồng Quang – Brand Manager

⭐⭐⭐⭐⭐

Juro đã giúp chúng tôi tổ chức thành công nhiều sự kiện, đặc biệt là sự kiện tân niên năm nay. Kịch bản chương trình mới lạ, độc đáo và sự kiện đã đạt được hiệu ứng truyền thông rất tốt.

Chị Võ Minh Anh

⭐⭐⭐⭐⭐

Tôi đánh giá cao năng lực tổ chức của Juro, đơn vị làm việc nhanh chóng, linh hoạt và rất chỉn chu. Từ đội ngũ tư vấn cho tới đội ngũ kỹ thuật đều cho thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên

⭐⭐⭐⭐⭐

Với sự nhiệt tình và cẩn trọng của mình, Juro đã giúp chúng tôi có được một sự kiện thành công ngoài mong đợi. Rất mong có thể hợp tác lâu dài với đội ngũ nhiệt huyết và sáng tạo như Juro.

Dương Thành Nam

⭐⭐⭐⭐⭐

Cảm ơn Juro đã giúp chúng tôi có được một sự kiện ý nghĩa và tuyệt vời như thế. Tôi nghĩ mình đã tìm thấy một người bạn đồng hành lâu dài cho tương lai.

Trần Thanh Ngân

4.9/5
Được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và đồng hành.

Xem bài đánh giá trên Google

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tân Niên Công Ty, Tiệc Khai Xuân

Câu hỏi thường gặp
về dịch vụ tổ chức tiệc tân niên.


Câu trả lời là có. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho các đơn vị tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Nếu như bạn có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Juro làm việc trong tâm thế sẵn sàng cho mọi tình huống. Do đó, nếu bạn có nhu cầu tổ chức tiệc gấp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Khi lựa chọn dịch vụ tại Juro, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mức chi phí sẽ không đổi dù bạn có thuê gấp hay không.

Giá thành sẽ đi đôi với chất lượng dịch vụ và hiệu quả mà nó mang lại. Theo đó, báo giá mà chúng tôi gửi các bạn sẽ dựa trên những yêu cầu và tình hình thực tế.

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức tiệc tân niên công ty trọn gói.