Dịch vụ

Tổ Chức Tiệc Tri Ân

Truyền Thông Juro mang đến giải pháp tổ chức tiệc tri ân khách hàng, đối tác trọn gói chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tri Ân Khách Hàng, Đối Tác A-Z

Nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Juro

Tư vấn triển khai tổ chức tiệc tri ân trọn gói

Tư vấn ngay

Nội dung kịch bản rõ ràng, có sự sáng tạo đột phá
Hiệu ứng sân khấu đẹp, trang thiết bị hiện đại nhất
Đem lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa trong tiệc
Khách hàng hài lòng với bữa tiệc do doanh nghiệp đầu tư
Truyền tải trọn vẹn thông tin của doanh nghiệp đến với mọi người

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?


Quy trình thực hiện rõ ràng, chỉn chu và minh bạch

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tri Ân Khách Hàng, Đối Tác A-Z

Sự minh bạch và chỉn chu là một trong những tiêu chí hàng đầu khi triển khai dịch vụ tại Juro nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mô hình thực hiện chuẩn quốc tế và bắt kịp xu hướng

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tri Ân Khách Hàng, Đối Tác A-Z

Sự nhạy bén với những xu hướng mới trong tổ chức sự kiện giúp cho các chương trình tiệc tri ân được được thực hiện bởi Juro trở nên sáng tạo và cập nhật.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tri Ân Khách Hàng, Đối Tác A-Z

Với đội ngũ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, ekip Juro luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tri ân trọn gói.

Đề xuất nhiều giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tri Ân Khách Hàng, Đối Tác A-Z

Các gói dịch vụ đi kèm như quay phim chụp ảnh sự kiện tri ân sẽ giúp cho khách hàng có sự đa dạng trong việc lựa chọn cũng như tối ưu ngân sách với gói dịch vụ phù hợp.

Cung cấp mẫu kịch bản sự kiện sáng tạo, ấn tượng

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tri Ân Khách Hàng, Đối Tác A-Z

Timeline chương trình hay kịch bản tổ chức tiệc tri ân được Juro xây dựng dựa trên tính khả thi và sự chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho sự kiện.

Tối ưu trải nghiệm, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tri Ân Khách Hàng, Đối Tác A-Z

Từng khâu trong quá trình tổ chức tiệc tri ân trọn gói được Juro cân nhắc kỹ lưỡng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và mục tiêu đã đặt ra.

Quy trình triển khai dịch vụ tổ chức tiệc tri ân Juro

________________

BƯỚC

1

Nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng liên hệ qua số hotline 02873099555 hoặc fanpage JURO để có thể trao đổi trực tiếp những khó khăn đang gặp phải.

BƯỚC

2

Tư vấn gói sản phẩm

Sau khi đã hiểu được cái khó của khách hàng, Juro tiến hành tư vấn các gói dịch vụ phù hợp, kèm theo đó là giải pháp sản xuất tốt nhất.

BƯỚC

3

Soạn thảo và ký kết hợp đồng

Sau khi đạt sự đồng thuận đến từ hai phía, Juro sẽ thực hiện soạn thảo hợp đồng đúng theo quy định pháp luật và gửi sang khách hàng để ký kết.

BƯỚC

4

Lựa chọn phương án sản xuất

Sau khi đã lựa chọn được dịch vụ phù hợp, Juro tiếp tục tư vấn thêm cho khách hàng những phương án sản xuất cần thiết khi tổ chức sự kiện (hình ảnh, video).

BƯỚC

5

Thông nhất phương án sản xuất

Nếu bên khách hàng đồng thuận với phương án mà Juro đề xuất và không có bất cứ góp ý nào thì Juro sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị và thực hiện.

BƯỚC

6

Triển khai dự án của khách hàng

Sau khi đã nắm được thời gian cần hoàn thiện dự án, Juro sẽ tham khảo địa điểm tổ chức sự kiện, setup trang thiết bị cần có trong sự kiện và thực hiện công việc.

BƯỚC

7

Bàn giao sản phẩm sau khi hiệu chỉnh

Sau khi đã được dựng và hiệu chỉnh theo yêu cầu, các sản phẩm truyền thông (hình ảnh và video sự kiện) sẽ được Juro trao đến tận tay khách hàng.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tổ chức tiệc tri ân của Juro?


⭐⭐⭐⭐⭐

Kịch bản do Juro thực hiện và cung cấp cho tôi thật sự rất ấn tượng, từng lời văn của MC và người đại diện phát biểu đều rất rõ ràng và truyền tải được cụ thể cảm xúc của chúng tôi đến với khách hàng ngồi bên dưới. Đặc biệt với hệ thống âm thanh và ánh sáng có trong gói dịch vụ tổ chức tiệc tri ân hoàn toàn không khiến tôi thất vọng.

Mrs. Nguyễn Thị Phương Linh / Marketing Manager

4.9/5
Được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và đồng hành.

Xem bài đánh giá trên Google

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tri Ân Khách Hàng, Đối Tác A-Z

Câu hỏi thường gặp

Để phát triển tốt mối quan hệ đối với khách hàng thân thiết, doanh nghiệp cần thực hiện tiệc tri ân hằng năm. Điều này rất hữu ích cho việc truyền thông và cung cấp vô số thông tin hữu ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty.

Ngoài việc gắn kết khách hàng với doanh nghiệp thì dịch vụ tổ chức tiệc tri ân còn giúp việc truyền thông của doanh nghiệp trên thị trường trở nên hiệu quả hơn. Dựa vào hình ảnh và thước phim được sản xuất sau sự kiện, khách hàng trên toàn quốc sẽ thấy rõ sự phát triển của doanh nghiệp khi họ tìm kiếm.

Tùy vào quy mô và tính chất của bữa tiệc mà giá của dịch vụ tổ chức tiệc tri ân sẽ có nhiều thay đổi đáng kể, không có mức giá mặc định nào cả. Nhưng khi sử dụng gói dịch vụ tổ chức tiệc tri ân trọn gói tại Juro, chi phí khách hàng bỏ ra sẽ được tối ưu và tiết kiệm nhiều thời gian thực hiện đáng kể.

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức tiệc tri ân.