Dịch vụ

Tổ Chức Tọa Đàm

Tư vấn thực hiện chương trình tọa đàm chuyên nghiệp với kịch bản ấn tượng, thu hút người tham gia và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về mặt chuyên môn.

Dịch Vụ Tổ Chức Tọa Đàm Chuyên Nghiệp [Báo Giá 2023]

Nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Juro

Tư vấn báo giá tổ chức tọa đàm trọn gói

Tư vấn ngay

Dịch vụ tổ chức tọa đàm chuyên nghiệp sẽ giúp các đơn vị có được một sự kiện hoàn hảo và gây tiếng vang lớn đối với công chúng.

Juro là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi để được lắng nghe, trao đổi và tư vấn cụ thể bạn nhé!

Dịch vụ tổ chức tọa đàm tại Juro có ưu điểm gì?


Đa dạng gói dịch vụ

Dịch Vụ Tổ Chức Tọa Đàm Chuyên Nghiệp [Báo Giá 2023]

Nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao, do đó Juro cũng có nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi có từ gói tổng thể cho tới những gói đơn lẻ cho từng dịch vụ.

Đảm bảo chất lượng

Dịch Vụ Tổ Chức Tọa Đàm Chuyên Nghiệp [Báo Giá 2023]

Juro đảm bảo chỉn chu và kỹ lưỡng trong từng khâu, từng hạng mục và từng nhân sự tham gia vào sự kiện. Nhằm đảm bảo tính an toàn và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại

Dịch Vụ Tổ Chức Tọa Đàm Chuyên Nghiệp [Báo Giá 2023]

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, xịn sò, được cập nhật thường xuyên và có chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo yêu cầu cao trong suốt chương trình tọa đàm.

Tư vấn chi tiết cụ thể

Dịch Vụ Tổ Chức Tọa Đàm Chuyên Nghiệp [Báo Giá 2023]

Đội ngũ Juro cố gắng tiếp nhận đầy đủ thông tin, tìm hiểu kỹ những mục tiêu mà khách hàng hướng đến. Từ đó, đưa ra những chiến lược, những giải pháp và cách thực thi hiệu quả nhất.

Giá thành hợp lý

Dịch Vụ Tổ Chức Tọa Đàm Chuyên Nghiệp [Báo Giá 2023]

Giá thành đi liền với chất lượng dịch vụ và những giải pháp mà Juro đem đến. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với số tiền mà mình bỏ ra, Juro cũng sẽ tạo nên một sự kiện ấn tượng và hiệu quả nhất cho các bạn.

Nhân sự vững chuyên môn

Dịch Vụ Tổ Chức Tọa Đàm Chuyên Nghiệp [Báo Giá 2023]

Juro luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Công ty chú trọng đào tạo về mặt kiến thức chuyên môn và cả những trải nghiệm thực tế cho đội ngũ nhân sự.

Quy trình triển khai dịch vụ tổ chức tọa đàm tại Juro

________________

BƯỚC

1

TIẾP NHẬN NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Nhân viên tư vấn tiếp nhận đầy đủ những thông tin, những mong muốn và mục tiêu khi tổ chức tọa đàm mà khách hàng đưa ra.

BƯỚC

2

TƯ VẤN GÓI DỊCH VỤ & BÁO GIÁ QUA MAIL

Juro đưa ra những phương án phù hợp cùng những cam kết về dịch vụ mà chúng tôi có thể làm được cho khách hàng. Đồng thời, gửi bản báo giá chi tiết qua mail để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

BƯỚC

3

SOẠN THẢO & KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi khách hàng đã chốt được gói dịch vụ phù hợp, Juro gửi bản hợp đồng đã chuẩn bị sẵn để hai bên tiến hành ký kết hợp tác. Hợp đồng được soạn thảo dựa trên những tiêu chí: Minh bạch, rõ ràng và thống nhất.

BƯỚC

4

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Sau khi hai bên ký hợp đồng cũng là lúc Juro tư vấn về giải pháp thực thi cho khách hàng. Những giải pháp được đưa ra đều dựa vào tình hình thực tế và những mục tiêu của khách hàng.

BƯỚC

5

TRIỂN KHAI CÔNG VIỆC

Nếu hai bên đã đạt được thỏa thuận chung về giải pháp, đội ngũ Juro sẽ tiến hành triển khai công việc theo đúng ngày giờ đã chốt.

BƯỚC

6

NGHIỆM THU & THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi kết thúc buổi tọa đàm, Juro nghiệm thu các hạng mục/sản phẩm và thanh lý hợp đồng với khách hàng. Bên cạnh đó, nếu có chương trình hậu mãi, Juro sẽ gửi ngay cho khách.

BƯỚC

7

NGHIỆM THU & THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi bàn giao lại những sản phẩm cần thiết, Juro sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng theo đúng quy định đã thống nhất.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tổ chức tọa đàm của Juro?


⭐⭐⭐⭐⭐

Juro cung ứng đầy đủ dịch vụ và tất cả đều đảm bảo chất lượng nên chúng tôi không cần phải lo lắng để chọn lựa hợp tác với nhiều bên.

Nguyễn Cẩm Hà

⭐⭐⭐⭐⭐

Đội ngũ Juro xử lý tình huống rất nhanh chóng và chuyên nghiệp nên tôi cảm thấy an tâm và hài lòng khi làm việc với đơn vị.

Võ Thảo Đan

⭐⭐⭐⭐⭐

Juro đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên cách làm việc rất chỉn chu và bài bản. Đây là lần thứ 3 hợp tác với Juro và lần nào sự kiện cũng diễn ra hiệu quả.

Dương Văn Nam

⭐⭐⭐⭐⭐

Chi phí Juro đưa ra hợp lý, so với chất lượng dịch vụ mang lại thì không có gì để chê. Mặc dù mới hợp tác lần đầu nhưng chúng tôi và đơn vị đã phối hợp rất nhịp nhàng.

Nguyễn Nhật My

⭐⭐⭐⭐⭐

Nhân viên Juro rất nhiệt tình và cởi mở với khách hàng. So với những đơn vị đã từng làm việc trước đây thì Juro là đơn vị mà tôi thấy ưng ý nhất.

Phạm Anh Quân

4.9/5
Được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và đồng hành.

Xem bài đánh giá trên Google

Dịch Vụ Tổ Chức Tọa Đàm Chuyên Nghiệp [Báo Giá 2023]

Câu hỏi thường gặp
về dịch vụ tổ chức tọa đàm trọn gói.


Con người và sự an toàn là hai yếu tố Juro luôn cố gắng đảm bảo cho mỗi sự kiện. Chúng tôi hiểu rằng, khi tổ chức tọa đàm các đơn vị sẽ không tránh khỏi lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra. Nhưng nếu hợp tác với Juro bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đội ngũ Juro đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, với những gì đã trải qua chúng tôi có thể linh hoạt để giải quyết tình huống một cách nhanh nhạy và hiệu quả nhất.

Chi phí tổ chức tọa đàm phụ thuộc vào những yêu cầu và quy mô sự kiện của các đơn vị. Do đó, giá thành cũng linh hoạt chứ không cố định. Chúng tôi sẽ tính toán giá thành dựa trên những tiêu chí đó và tình hình thực tế của thị trường hiện tại. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ tìm cách để cân đối mức chi phí được tối ưu nhất có thể.

Sau khi sự kiện kết thúc, nếu các bạn có nhu cầu nhận lại file ghi hình. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao lại ngay.

Không chỉ tổ chức sự kiện ở Thành phố Hồ Chí Minh mà Juro còn tiếp nhận nhu cầu và tổ chức sự kiện tại các tỉnh lân cận. Do đó, nếu đơn vị nào ở khu vực ngoại tỉnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Khi khách hàng hợp tác lâu dài với Juro, các bạn sẽ được cung cấp các thêm những giải pháp hoặc mức chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt, trong lần làm việc đầu tiên với Juro, chúng tôi cũng sẽ tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho các bạn.

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức tọa đàm.