TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm độc đáo

Quay TVC quảng cáo sản phẩm ngày nay không còn là một khái niệm quá lạ lẫm đối với doanh nghiệp. Bởi đây là hình thức tiếp thị sản phẩm vô cùng hiệu quả và mang lại giá trị truyền thông lớn. Chính vì sự phổ biến này mà hiện nay có không ít công ty sản xuất TVC quảng cáo ra đời. Nhưng đâu mới là đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm độc đáo. Hãy cùng JURO tìm hiểu nhé!

đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm

TVC là gì?

TVC là viết tắt của cụm từ tiếng anh Television Commercials. Đây là một công cụ truyền thông bằng video nhằm tiếp thị hình ảnh sản phẩm đến với khách hàng nhằm mục đích thương mại hoặc xây dựng hình ảnh thương hiệu. TVC quảng cáo có thể truyền thông trên đa dạng các loại phương tiện như truyền hình, mạng xã hội,… và tạo nên hiệu ứng lan tỏa rộng rãi đến mọi đối tượng công chúng mục tiêu.

TVC là gì

TVC quảng cáo sản phẩm thường mang đến những câu chuyện liên quan đến sản phẩm. Có thể là doanh nghiệp sẽ dựng nên kịch bản người nổi tiếng sử dụng sản phẩm nhằm PR cho sản phẩm, hay gắn liền sản phẩm với những dịp lễ đặc biệt nhằm tạo nên giá trị nhân văn cho thương hiệu. Điều này sẽ còn tùy thuộc vào mục đích truyền thông bằng TVC quảng cáo của doanh nghiệp.

Lý do cần một đơn vị quay tvc quảng cáo sản phẩm

TVC quảng cáo hiện nay đang rất phổ biến đối với doanh nghiệp nói chung và các nhà Marketing nói riêng. Nếu bạn vẫn đang còn chần chờ chưa dám tiếp cận công cụ truyền thông này, nó sẽ khiến doanh nghiệp của bạn bị tụt hậu so với thời đại.

Lý do cần đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm

TVC quảng cáo có thể góp phần tạo nên một chiến dịch Marketing thành công.

Nếu biết chọn lựa đơn vị thực hiện quay TVC quảng cáo thì bạn còn tiết kiệm được phần lớn chi phí sản xuất.

TVC quảng cáo giúp bạn truyền tải thông điệp của sản phẩm và thương hiệu một cách sinh động và sáng tạo.

Một TVC quảng cáo chất lượng cần được đầu tư quay dựng bằng các thiết bị hiện đại và đội ngũ xử lý hậu kỳ sáng tạo, nhằm mang đến những TVC ấn tượng nhất.

JURO – Đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm độc đáo 

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông, tại JURO cung cấp cho bạn những giải pháp hỗ trợ truyền thông một cách tối ưu nhất.

Juro đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm

Sở hữu một Ekip sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu đa dạng loại hình dịch vụ kinh doanh của khách hàng. Truyền tải được tối đa thông điệp của khách hàng đến với công chúng. 

Sở hữu đội ngũ content creator giàu sức sáng tạo, đưa ra những ý tưởng độc đáo. Ý tưởng đóng vai trò rất quan trọng đối với một TVC quảng cáo, nắm giữ yếu tố quyết định sự thu hút của TVC đó.

Quy trình quay TVC quảng cáo sản phẩm đạt chuẩn, có lộ trình rõ ràng, giúp khách hàng nắm bắt và theo dõi tiến độ công việc.

Trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy quay, âm thanh, ánh sáng phù hợp giúp mang thước phim đầy giá trị nghệ thuật.

Tại JURO hội tụ đủ những yếu tố để làm nên một TVC quảng cáo ấn tượng, giúp doanh nghiệp của bạn tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN
quay video quảng cáo sản phẩm là gì
Vì sao quay video quảng cáo sản phẩm lại cần thiết với doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần quay video quảng cáo sản phẩm? Thế giới đang dần dần chuyển mình với các Xem thêm

Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất

Với bất kỳ một video giới thiệu sản phẩm nào thì cũng cần có kịch bản chi tiết. Vậy các Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN