TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Đơn vị tổ chức online event trọn gói, chi phí Tiết Kiệm

Trong trạng thái bình thường mới, hình thức online event đã lên ngôi và trở nên phổ biến, thay thế cho hình thức sự kiện truyền thống. Bên cạnh đó online event cũng mang tới nhiều ưu điểm và tiết kiệm được chi phí nên đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Online event là gì? Lợi ích của online event trong truyền thông Marketing

Online event là hình thức sự kiện mà công chúng sẽ tương tác và theo dõi thông qua các thiết bị điện tử như máy tính, laptop, smartphone và kết nối với nhau qua Internet.

Địa điểm tổ chức online event thường chỉ có sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, và quan trọng là các thiết bị thu phát phải đảm bảo được chất lượng hình ảnh và tốc độ Internet.

tổ chức online event trọn gói

  • Về truyền thông: Online event giúp truyền tải thông điệp, mang nội dung của sự kiện tới công chúng một cách rộng rãi. Không giới hạn về không gian hay vị trí địa lý.
  • Về tương tác: Khách mời và công chúng có thể thoải mái tương tác với sự kiện thông qua việc bình luận trực tiếp. Dựa vào các bình luận mà người điều hành sự kiện, nhân vật chính có thể nắm bắt được phản hồi của công chúng, từ đó giải đáp và rút kinh nghiệm.

Online event mang tới rất nhiều lợi ích mà một sự kiện truyền thống không có  

  • Tiết kiệm chi phí tối đa: Nếu như một sự kiện truyền thống phải tốn rất nhiều chi phí cho việc thuê địa điểm, đồ ăn cho khách mời thì event online chỉ cần tập trung vào sân khấu và các thiết bị âm thanh ánh sáng. 
  • Điều hướng được người xem: Tại một sự kiện trực tiếp, khách mời sẽ dễ bị phân tâm vào các yếu tố ngoại cảnh như ăn uống bạn bè. Còn tại online event họ chỉ tập trung vào một yếu tố là những gì họ thấy trên màn hình và theo dõi được nội dung của sự kiện một cách hoàn hảo nhất.

JURO Production – Tổ chức online event trọn gói

Để tổ chức được một online event thành công. Điều tiên quyết bạn cần làm là lựa chọn một đơn vị Agency chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tổ chức các online event quy mô lớn. JURO là một Agency đã có cơ hội hợp tác tổ chức online event với những đối tác lớn đồng thời là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. 

Công tác chuẩn bị online event

Có kế hoạch truyền thông tốt trước sự kiện

Đơn vị tổ chức cần lựa chọn những vấn đề đang hot trên mạng xã hội, gắn sự kiện với các xu hướng và bắt trend để thu hút công chúng

Ekip chuyên nghiệp 

Một Ekip có chuyên môn và năng lực sẽ đảm bảo được tiến độ công việc và tạo nên 1 sự kiện hiệu quả. JURO sở hữu một đội ngũ nhân viên phối hợp ăn ý gồm các nhiếp ảnh gia, quay phim, đạo diễn, biên kịch và vị trí hậu kỳ gồm các Editor, Designer giàu sức sáng tạo.

Có tương tác tốt  

Vì khán giả không được trải nghiệm sự kiện một cách thực tế nên đa phần các online event đều phải có những cách để tạo ra tương tác tốt nhất đối với khách mời 

Nội dung và trang thiết bị được chuẩn bị kỹ lưỡng 

Để chương trình diễn ra đúng tiến độ, thì cần phải có một kịch chi tiết. Ngoài ra các thiết bị công nghệ đóng vai trò rất quan trọng trong online event nên cần được kiểm tra nhiều lần để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Một buổi tổ chức online event muốn diễn ra thành công đòi hỏi phải sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phối hợp nhịp nhàng đến từng chi tiết nhỏ nhất. JURO tự tin có thể thực hiện và đảm bảo không có sai sót trong quá trình thực hiện. Liên hệ ngay để được báo giá chi tiết và tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Sự kiện trực tuyến
Sự kiện trực tuyến là gì? – Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến mùa dịch

Tổ chức sự kiện trực tuyến ngày nay đã trở thành một công cụ không thể thay thế trong các Xem thêm

xu hướng dẫn đầu ngành Virtual Event
Virtual Event là gì? – Giải đáp về xu hướng dẫn đầu ngành sự kiện

Virtual Event là gì? Câu hỏi của nhiều đơn vị doanh nghiệp khi làn sống tổ chức sự kiện trực Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN