Với thế mạnh chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói, Juro gần như full lịch khi được nhiều doanh nghiệp liên hệ và book chọn dịch vụ.

Một trong những dự án thành công đáng nói đến nhất của năm 2022 chính là sự kiện tất niên của Doanh nghiệp NECS – Kho lạnh kỷ nguyên mới, trực thuộc tại khu công nghiệp Phú An Thạnh, xã An Thạnh, huyện Bến Lức.

Cùng với đội ngũ tại Sài Gòn, Juro đã “thẳng tiến” đến khu vực cách xa thành phố Hồ Chí Minh vài tiếng đi xe và setup nhanh các trang thiết bị cần thiết ngay trong ngày.

Nhờ sở hữu kinh nghiệm thực chiến lâu năm và nhân sự luôn nhiệt huyết với nghề, sự kiện đã diễn ra vô cùng ngoạn mục, thành công và đạt được kỳ vọng của khách hàng.

Những hình ảnh đẹp, ý nghĩa và video highlight sự kiện sau khi nhận lại từ Juro, khách hàng NECS – Kho lạnh kỷ nguyên mới, rất hài lòng và đưa ra nhận xét rất khách quan về chất lượng dịch vụ.

Và đương nhiên, Juro không chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại khu vực Hồ Chí Minh mà kể cả những khu vực lân cận như Long An, Bến Lức,… chúng tôi vẫn sẽ sẵn sàng đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

tổ chức tất niên doanh nghiệp necs – kho lạnh kỷ nguyên mới