Không chỉ mạnh về mảng tổ chức sự kiện và truyền thông thương hiệu mà Juro còn là đơn vị nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất hình ảnh.

Chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn có thể kể đến như: Sacombank, Nguyễn Kim, Đất Xanh Miền Nam,…

Tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và vốn kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ Juro. Ngân hàng MBBank đã tin tưởng lựa chọn Juro làm đơn vị chụp hình cho sự kiện: Khi ta 25 – Một dấu mốc lớn lớn đối với MBBank.

Xin cảm ơn Quý đối tác đã đồng hành và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc cho doanh nghiệp thành công mỹ mãn, thuận buồm xuôi gió và ngày càng gặt hái được nhiều thành công lớn.

Ngay từ khi nhận được thông tin dự án, Juro đã lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhờ đó, chúng tôi đã giúp MBBank lưu giữ được những khoảnh khắc ấn tượng và có ý nghĩa nhất trong sự kiện. Dự án này một lần nữa đã khẳng định được chất lượng và tâm huyết của từng dịch vụ mà Juro đem đến cho khách hàng.

———

Chụp ảnh sự kiện là một dịch vụ không thể thiếu trong bất kỳ dịch vụ nào. Không đơn thuần để lưu lại những hình ảnh thực tế mà đây còn tạo nên nguồn tư liệu quý giá dùng cho mục đích quảng bá và các hoạt động kỷ niệm trong tương lai.

Những tiêu chí thực hiện dự án cho khách hàng tại Truyền Thông Juro

  • Nhân sự có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm thực chiến lâu năm.
  • Đưa ra những giải pháp tối ưu nhất và cố gắng xử lý tình huống nhanh chóng để khách hàng không phải tốn nhiều thời gian.
  • Đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn trong tâm thế hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi được yêu cầu.
  • Trang thiết bị hiện đại, xịn sò, liên tục được bảo dưỡng và cập nhật mới để đáp ứng nhu cầu thị trường.
  • Chi phí hợp lý, được tính toán cẩn thận dựa trên nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo luôn phù hợp với mục đích và ngân sách.
  • Luôn tối ưu mọi quy trình để tiết kiệm thời gian cho đôi bên. Tiến tới hợp tác trên tinh thần minh bạch, rõ ràng, thống nhất và giúp khách hàng hài lòng nhất có thể.

Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện của Truyền Thông Juro

Từ khâu tư vấn ban đầu chúng tôi đã thấy được sự tận tâm và kỹ lưỡng của nhân sự Juro với khách hàng. Cách triển khai công việc nhanh chóng nhưng đầy sự tỉ mỉ chứ không hề qua loa và luôn hỗ trợ chúng tôi một cách tốt nhất.

Với tinh thần đó, chúng tôi tin rằng, Juro sẽ là cái tên nở rộ trong thời gian tới. Nếu sau này có cơ hội, rất mong được hợp tác với đơn vị một lần nữa.