LIVESTREAM: ĐÊM SĂN MÃ ĐỈNH NHẤT NĂM – PARAMAX

Thật vinh hạnh khi được hợp tác với thương hiệu thiết bị âm thanh Paramax trong dự án livestream chuyên nghiệp mang tên: “Đêm săn mã đỉnh nhất năm”. Với sự đầu tư về trang thiết bị lẫn nhân sự tham gia, đội ngũ Juro đã giúp khách hàng có một buổi phát trực tiếp thành công. Không chỉ thu hút đông đảo người xem mà còn tạo ra lượt tương tác khủng. Chính những điều đó đã cho thấy được năng lực và độ uy tín của chúng tôi trong ngành.

Paramax là thương hiệu âm thanh Việt được thành lập từ năm 1999. Với hơn 2 thập kỷ hoạt động, đơn vị đã có hơn 1000 điểm bán trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến những sản phẩm âm thanh chất lượng cao, nâng tầm giá trị thương hiệu Việt. Tin rằng, Paramax sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích âm nhạc.

Khách hàng đánh giá thế nào về Juro?

Chúng tôi vừa có một buổi livestream khá thành công, xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ đội ngũ Juro vì đã hỗ trợ hết mình. Nếu có những dự án tiếp theo, chúng tôi chắc chắn sẽ liên hệ Juro để hợp tác lần nữa.

—————-

Livestream là hình thức phát video trực tiếp có thể ngay lập tức tạo ra sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp với nhiều ưu điểm như:

  • Có thể tiếp cận với lượng khán giả lớn trong cùng một thời điểm và phù hợp với nhiều mục đích như tổ chức sự kiện, đấu giá, bán hàng,…
  • Tạo ra sự kết nối nhanh chóng giữa bên phát video với bên xem và có thể sử dụng trên nhiều nền tảng hỗ trợ khác nhau.
  • Xây dựng niềm tin với khách hàng vì video được phát trực tiếp trong thời gian thực và không thể chỉnh sửa.
  • Chia sẻ dễ dàng video livestream tới bất kỳ đâu ngay trong hoặc sau buổi sóng. Đồng thời, các bạn cũng có thể lưu trữ video để phục vụ cho những hoạt động về sau.

Juro hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực livestream chuyên nghiệp. Nếu các bạn đang có nhu cầu thực hiện livestream đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được vấn cụ thể và những giải pháp tối ưu nhất nhé!

Chúng tôi đã có 7 năm hoạt động trên thị trường và từng hợp tác thành công với nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau.

Bằng vốn kinh nghiệm tích lũy được trong suốt thời gian qua, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp các bạn thực thi dự án một cách hoàn hảo nhất.

Cùng với đó, giá thành tại Juro luôn có sự minh bạch, rõ ràng và chi tiết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

livestream: đêm săn mã đỉnh nhất năm – paramax