Tưởng chừng giai đoạn dịch bệnh 2019-2020 sẽ khiến mọi thứ bị “đóng băng”, nhưng đối với Juro thì đây là cơ hội rất lớn để có thể phát triển dịch vụ livestream đạt sự chất lượng tốt nhất đến với tất cả khách hàng.

Điển hình như dự án Livestream hội nghị trực tuyến thông qua nền tảng Zoom của Công ty TNHH Oriflame Viet Nam. Khoảng cách dường như không còn là vấn đề quan trọng bởi vì hình ảnh và âm thanh của các nhân vật trong sự kiện online đều được hiển thị rõ nét, chân thật.

Livestream hội nghị – Dịch vụ HOT nhất trong mùa dịch vừa rồi

Livestream là dịch vụ rất HOT tại Juro trong khoảng thời gian dịch bệnh căng thẳng bởi vì nó đã giúp đỡ nhiều doanh nghiệp có thể vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian này.

Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ số và lượng người sử dụng internet tại Việt Nam ngày càng cao, livestream chính là xu hướng truyền thông mới mà mọi doanh nghiệp nên thực hiện để:

  • Thu hút sự quan tâm và tạo ra lượng khán giả lớn.
  • Tạo sự khẩn cấp cho người xem, khiến họ không thể bỏ lỡ khi trình chiếu.
  • Tăng cường tương tác với khách hàng và thể hiện rõ sự chuyên nghiệp.
  • Mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới, không giới hạn lượng người theo dõi.
  • Video phát trực tiếp có thể tái sử dụng để làm tư liệu marketing.

Khách hàng Oriflame và dự án HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

Trong mùa dịch, khách hàng Oriflame đã tin tưởng và quyết định đầu tư vào dịch vụ livestream hội nghị tại đơn vị Juro và đã nhận lại kết quả vượt trên cả mong đợi. Minh chứng cho sự chất lượng về dự án lần ấy chính là khách hàng Oriflame vẫn luôn cộng tác cùng Juro tính đến thời điểm hiện tại.

Dù dịch bệnh đã trôi qua lâu nhưng lợi ích của ngành dịch vụ livestream vấn rất vững mạnh tại thị trường truyền thông Việt Nam. Chính vì thế, để tìm hiểu hoặc sử dụng dịch vụ livestream trọn gói tại Juro thì khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến số hotline nhé!

livestream hội nghị trực tuyến - oriflame