Trong suốt mùa dịch hoành hành 2020-2021, Juro được xem là đơn vị tiên phong trong mảng dịch vụ livestream sự kiện và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi Doanh Nghiệp trên toàn quốc.

Trong số các dự án được thực hiện thành công ở năm 2021, sự kiện ảo 3D của Tập đoàn Nguyên Liệu Á Châu AIG do Juro thực hiện đã đạt là dấu ấn rất đặc biệt và được nhiều giới chuyên môn trong ngành đánh giá rất cao.

Những ưu điểm nổi bật có trong dịch vụ Livestream phim trường ảo 3D tại Juro đó là:

  • Hiệu ứng chuyển cảnh và slide mượt, chân thật
  • Âm thanh và ánh sáng mang tính kịp thời và linh động
  • Có kết hợp với cầu truyền hình, tạo nên sự nổi bật cho sự kiện

Có thể nói, chương trình Gặp gỡ cuối năm này đã đem đến trải nghiệm cho người theo dõi trực tuyến rất tốt, giúp họ hiểu rõ được nội dung mà Tập đoàn Nguyên Liệu Á Châu AIG truyền tải.

Ngoài ra, với các hiệu ứng công nghệ bắt mắt, Juro đã nâng tầm sự kiện online của Khách Hàng lên một tầm cao mới, giúp giữ chân người xem đến tận cuối chương trình hiệu quả.

Là đơn vị tiên phong nên kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của Juro trong mảng dịch vụ livestream và tổ chức sự kiện trực tuyến rất cứng, cam kết đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

livestream phim trường ảo 3d: gặp gỡ cuối năm 2021 - aig