Livestream hiện đang là nhóm dịch vụ nổi trội tại Juro bởi vì được nhiều Doanh Nghiệp quan tâm và tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều nhất!

BOSTON PHARMA là một trong những khách hàng lớn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp của Juro trong khoảng thời gian dịch bệnh hoành hành vừa rồi.

Chương trình Livestream rút thăm trúng thưởng mang tên ĐẶT HÀNG TRÚNG VÀNG của BOSTON PHARMA diễn ra vào ngày 10/10/2021 đã đạt được số lượng người xem vô cùng “khủng”, tạo được hiệu ứng truyền thông rất lớn khi ấy.

Chất lượng hình ảnh khi trình chiếu lên Facebook được khách hàng nhận xét là rất rõ ràng, âm thanh và hình ảnh đạt tốc độ tốt và truyền tải được mọi thông tin quan trọng trong buổi livestream 10/10.

Kỹ thuật viên Livestream tại Juro là người có kinh nghiệm và chuyên môn cao nên biết cách điều khiển các góc quay uyển chuyển, mượt mà và thể hiện rõ những khoảnh khắc đẹp trong lúc chương trình diễn ra.

Ngoài ra, dịch vụ livestream sự kiện còn giúp doanh nghiệp tối ưu nhiều thời gian và chi phí thực hiện, nhận lại chất lượng sản phẩm ở mức độ tốt nhất.

livestream rút thăm chương trình: đặt hàng trúng vàng - boston pharma