PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP – NHA KHOA AN PHƯỚC

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp có tiếng tại Hồ Chí Minh, Juro biết cách tô sáng tên tuổi thương hiệu và dịch vụ của khách hàng ở một tầm cao mới chỉ trong vài phút trình chiếu.

Nha khoa An Phước chính là khách hàng điển hình nhất mà Juro từng cộng tác trong dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Video giới thiệu doanh nghiệp của Nha khoa An Phước

Trực thuộc tại Long An nhưng Nha khoa An Phước vẫn tin tưởng và quyết định lựa chọn dịch vụ Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Juro (đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh).

Tại dự án này, Juro đã đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích như sau:

  • Tái định vị tên tuổi của thương hiệu trên thị trường.
  • Cung cấp nguồn thông tin hữu ích cho khách hàng.
  • Hỗ trợ PR và là công cụ marketing đắc lực của doanh nghiệp.
  • Kích thích khách hàng sớm đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ.

Hiện tại, video này đã đạt được lượt view và like rất lớn tại website chính của Nha khoa An Phước và hỗ trợ cung cấp số liệu chính xác cho đối marketing của doanh nghiệp để thực hiện tiếp các dự án khác.

Có thể nói, chỉ với 3 phút ngắn ngủi, mọi thông tin mà Nha khoa An Phước muốn truyền tải đến khách hàng đều được thể hiện cụ thể, rõ ràng và mang tính kích thích rất cao đối với khách hàng tiềm năng.

Không chỉ thế, Juro sẵn sàng cung cấp thêm cho đối tác các phương án sản xuất thích hợp để giúp chất lượng của dịch vụ đạt được kết quả vượt trên cả mong đợi.