Là một công ty có tiếng trong thị trường công nghệ và xây dựng tại Việt Nam, Công ty TNHH Hạo Phương đang ngày càng đạt được nhiều cột mốc mới trong hoạt động và chiếm trọn sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn.

Tuy trực có trụ sở chính trực thuộc tại Bình Dương (miền nam) nhưng Doanh Nghiệp vẫn thu hút được rất nhiều khách hàng đến từ những khu vực trọng điểm kinh tế như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… sử dụng dịch vụ của công ty.

Để đạt được danh tiếng như hiện tại, Công ty Hạo Phương hiểu rất rõ về giá trị của việc xây dựng niềm tin đối với khách hàng và luôn ưu tiên thực hiện các dự án truyền thông để bổ trợ cho danh tiếng của Doanh Nghiệp tỏa sáng trên thị trường.

Một trong những dự án đem lại nhiều thành công nhất cho công ty Hạo Phương chính là quay phim quảng cáo doanh nghiệp do Juro đảm nhiệm trong năm 2021.

Đóng vai trò là khách hàng và hiểu rõ cái họ cần

Bạn là ai? Sản phẩm của bạn xuất hiện trên thị trường có mục đích gì? Tại sao chúng tôi cần phải sử dụng sản phẩm của bạn thay vì những công ty khác?…Đây là những câu hỏi rất phổ biến của khách hàng khi lần đầu tìm hiểu về Doanh Nghiệp.

Những nghi vấn này chỉ biến mất khi Doanh Nghiệp thể hiện rõ câu trả lời cho khách hàng thông qua các thông tin cụ thể, chi tiết và mang tính hữu ích cao.

Tuy nhiên, với thói quen lướt điện thoại và ngại đọc dài của nhiều khách hàng như hiện này thì những đoạn video ngắn giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm đang kinh doanh sẽ là giải pháp tốt nhất.

Chính vì thế, Doanh Nghiệp Hạo Phương đã tiến hành sản xuất phim doanh nghiệp do Juro thực hiện với thời lượng chưa đến 15 phút nhưng chưa đựng đủ các nội dung quan trọng mà khách hàng quan tâm.

Chất lượng của đoạn video giới thiệu doanh nghiệp Hạo Phương

Xuất hiện trên thị trường sản xuất hình ảnh và video thương mại từ khá lâu, Juro có đủ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và sự khéo léo trong cách giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Chính vì thế, ở nhóm dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp, Juro tự tin có thể đem lại cho khách hàng sự chất lượng tốt nhất về dịch vụ, cam kết truyền tải đầy đủ thông điệp và nội dung đến với người xem.

Bên cạnh đó, Juro còn đem đến cho Doanh Nghiệp những giải pháp tốt nhất khi thực hiện công việc, giúp thời gian và chi phí đầu tư được tối ưu một cách hiệu quả nhất.

Khách hàng Hạo Phương chính là một trong những khách hàng điển hình nhất của Juro khi đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của chúng tôi!

QUAY PHIM DOANH NGHIỆP - CÔNG TY TNHH HẠO PHƯƠNG