Tự tin vào vốn kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Juro quyết định đồng hành cùng INTERNATIONAL BUSINESS & LAW ACADEMY trong dự án quay phim doanh nghiệp.

Với ý tưởng kịch bản hấp dẫn, kỹ thuật tinh tế và sự kết hợp ăn ý của cả team, Juro đã nhanh chóng hoàn tất dự án và gửi trả cho khách hàng.

Thật vinh dự cho Juro khi chúng tôi luôn được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để thực thi những dự án quan trọng.

Khách hàng nhận xét thế nào về Juro?

Juro tạo cho chúng tôi niềm tin ngay từ bước tư vấn ban đầu. Thông qua cách làm việc, chúng tôi đã nhìn thấy được sự tâm huyết của đơn vị đối với dự án lần này.

——–

Phim doanh nghiệp là hạng mục quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Đây là cầu nối để các đơn vị có thể mang thương hiệu và sản phẩm của mình tới đông đảo khách hàng.

Đồng thời, thông qua những đoạn phim quảng cáo, các đơn vị còn có thể lồng ghép những câu chuyện, những thông điệp có ý nghĩa của doanh nghiệp của mình.

Cùng với đó, phim sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ và trực quan về tầm nhìn, sứ mệnh, quy mô và văn hóa công ty… để khách hàng dễ dàng tìm hiểu.

Cuối cùng, đây còn là nguồn tư liệu quý giá cho hoạt động truyền thông, quảng bá hình ảnh hoặc trình chiếu trong các hoạt động kỷ niệm của công ty.

Bạn sắp thực hiện dự án sản xuất phim doanh nghiệp, vậy hãy liên hệ Juro để được tư vấn và giúp đỡ lên ý tưởng nhé! Đây là những lý do các bạn nên chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành:

  • Chúng tôi không chỉ tận dụng vốn kinh nghiệm đã tích lũy trong nhiều năm hoạt động mà còn nỗ lực sáng tạo, cập nhật và đổi mới trong từng dự án.
  • Juro luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, sản phẩm hoàn thiện nhất cùng với mức chi phí hợp lý nhất.
  • Xem dự án của khách hàng như là dự án của chúng tôi, Juro luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ chu đáo, tận tình. Nhân sự luôn theo dõi sát sao từng hạng mục, đảm bảo tiến độ công việc và xử lý nhanh chóng những tình huống phát sinh bất chợt.
  • Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, liên tục được bảo dưỡng và cập nhật để thực thi dự án cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.
  • Trao đổi kỹ lưỡng và bám sát yêu cầu của khách hàng mỗi khi thực thi dự án để thể hiện trọn vẹn ý tưởng và những mong muốn của các đơn vị.

PHIM DOANH NGHIỆP - INTERNATIONAL BUSINESS & LAW ACADEMY