Nên sử dụng dịch vụ quay video sản phẩm

Hơn 95% người tiêu dùng có thói quen lướt mạng trên điện thoại thông minh và dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm sau khi xem xong video quảng cáo sản phẩm phù hợp.

Chính vì thế, để tạo nên bứt phá doanh số bán hàng cho doanh nghiệp, việc đầu tư vào dịch vụ sản xuất quay video sản phẩm là điều thật sự rất cần thiết.

Ngoài ra, việc trang bị video sản phẩm tại website còn giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng, đem đến sự tin tưởng cao cho họ khi đưa ra quyết định mua sắm.

Cenly Organic – Thương hiệu làm đẹp tin tưởng dịch vụ quay video sản phẩm tại Juro

Với kiến thức, kinh nghiệm và óc sáng tạo không giới hạn,… Juro sẽ đem lại chất lượng dịch vụ quay phim sản phẩm và chụp ảnh thương mại siêu chất lượng đến với khách hàng.

Cenly Organic chính là một trong những thương hiệu chuyên về chăm sóc sắc đẹp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Juro và nhận lại nhiều lợi ích từ thành phẩm nhận lại.

Điển hình nhất chính là đoạn phim quay về sản phẩm Kem tan mỡ Cenly với gam màu tương thích với thiết kế, thể hiện rõ sự chất lượng của sản phẩm và tạo sự ấn tượng đặc biệt cho người xem.

Tính đến hiện nay, Cenly không chỉ cộng tác cùng Juro trong dự án quay video sản phẩm mà họ còn tin tưởng và sử dụng nhiều dịch vụ sản xuất video – hình ảnh thương mại khác tại Juro.

Mời bạn xem qua thành phẩm của dự án quay video giới thiệu sản phẩm do chính Juro thực hiện cho khách hàng Cenly Organic.