Năm 2019 là cột mốc vô cùng quan trọng của Công ty Cổ phần Tập đoàn SENGROUP (SENGROUP) bởi vì Doanh Nghiệp đã chính thức ra mắt và nhận diện thương hiệu mới tại thị trường Việt Nam.

Vì đây là loại sự kiện mang tính chất quan trọng đối với Doanh Nghiệp nên ý tưởng về kịch bản và hình thức tổ chức sự kiện lần này rất áp lực, cần có sự đầu tư kỹ lưỡng để làm ra bước “chào sân” đầy ngoạn mục đối với công chúng.

Ngoài ra, sự kiện lần này còn giúp Doanh Nghiệp khẳng định lại rõ hơn về định hướng kinh doanh, bản sắc về văn hóa doanh nghiệp và những chiến lược sẽ được thực thi trong thời gian sắp tới.

Chính vì thế, chỉ cần một sơ suất nhỏ trong suốt quá trình thực hiện, chất lượng của chương trình sự kiện này sẽ giảm xuống nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tên tuổi cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho Doanh Nghiệp.

Những dấu ấn đặc biệt của sự kiện ra mắt tập đoàn SENGROUP

Trên thực tế, SENGROUP đã được nhiều người biết đến từ trước khi hoạt động với tiền thân là tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư TMDV Đức Trí Tín trong một thời gian dài.

Nhưng với định hướng phát triển mới, tập đoàn đã tạo ra cú “nhảy sóng” ngoạn mục dành cho thị trường khi cho ra mắt tập đoàn SENGROUP với bộ nhận diện thương hiệu mới.

Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của những Vị Đại Biểu quan trọng và các đối tác làm ăn lâu năm của tập đoàn. Chính vì thế, ngoài việc là sự kiện ra mắt thì đây còn là chương trình để tập đoàn tri ân những khách hàng cũ.

Nhìn tổng quan thì chương trình sự kiện đã đạt được những mục đích mà Doanh Nghiệp đề ra và tạo sự ấn tượng rất tốt với truyền thông đại chúng tại thị trường Việt Nam.

Đứng sau sự thành công vang dội ấy, Juro chính là đơn vị đảm nhiệm toàn bộ ý tưởng, kịch bản và quy trình triển khai sự kiện cho Công ty Cổ phần Tập đoàn SENGROUP.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Juro

Hiểu được sự quan trọng của sự kiện và nỗi lo lắng đến từ  Công ty Cổ phần Tập đoàn SENGROUP, Juro đã hoạt động hết công suất để đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Sự thành công của chương trình cũng chính là “tấm gương phản chiếu” cho sự chất lượng đến từ dịch vụ mà Juro cung cấp, đem lại nhiều lợi thế cho bước ngoặt lớn của Doanh Nghiệp.

Sau đêm sự kiện, hàng loạt những bài báo khen ngợi và nói về tính chất của chương trình sự kiện tri ân khách hàng – ra mắt thương hiệu của  Công ty Cổ phần Tập đoàn SENGROUP đã tạo nên làn gió mới cho thị trường tại Việt Nam.