Điều giúp cho một doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ trên thị trường rộng lớn đó là vì họ sở hữu nguồn nhân lực giỏi, luôn hết mình vì sự nghiệp và giữ vững ý chỉ tạo dựng thành công cho công ty.

Chính vì thế, những chương trình sự kiện mang tính nội bộ như Team building ngày càng trở nên thịnh hành tại Việt Nam, đặc biệt là những doanh nghiệp có nhiều cấp bậc trong bộ máy vận hành.

Vào năm 2019, Juro đã từng thực hiện thành công chuyến du lịch Đà Nẵng dài ngày của khách hàng Cenly Organic và tạo ra nhiều khoảnh khắc đẹp cho Doanh Nghiệp.

Team building của Doanh Nghiệp Cenly Organic trong năm 2019

Vào mùa hè năm 2019, Cenly Organic đã lên kế hoạch tổ chức team building dành cho các đại lý bán hàng trên toàn quốc tại Đà Nẵng trong nhiều ngày.

Bằng những hoạt động ý nghĩa như vui chơi và chụp hình “sống ảo” cùng nhau, các cá nhân tham gia sự kiện hôm ấy đều hài lòng và hoàn toàn tin tưởng và sự chỉ dẫn của Ban lãnh đạo Ly Thị Nguyễn.

Ngoài mục đích kết nối, chuyến du lịch Đà Nẵng này cũng là món quà mà Cenly muốn dành tặng cho những cá nhân xuất sắc, đã luôn hoạt động hết mình vì Doanh Nghiệp trong quý đầu năm vừa rồi.

Có thể nói đây là chương trình gắn kết ý nghĩa nhất mà Cenly Organic từng thực hiện cho các đại lý bán hàng trên toàn quốc và đem lại giá trị rất lớn cho nét đẹp văn hóa của công ty.

Và để có được những cảnh đẹp và thước phim ý nghĩa trong những ngày team building, Juro chính là đơn vị hậu thuẫn chuyên nghiệp mà Cenly luôn tin tưởng.

Dịch vụ tổ chức sự kiện và sản xuất hình ảnh tại Juro

Không chỉ hoạt động trong một lĩnh vực duy nhất, Juro là đơn vị đang hoạt động với mô hình dịch vụ được gọi là hệ sinh thái khép kín: Sản xuất hình ảnh/video + Tổ chức sự kiện trọn gói + Truyền thông/Marketing.

Ở dịch vụ team building dành cho khách hàng Cenly Organic, Juro đã cung cấp đến gói dịch vụ tổ chức sự kiện và sản xuất hình ảnh, video trong suốt chuyến đi.

Từ đó, sau khi sự kiện kết thúc Doanh Nghiệp đã nhận lại chất lượng sản phẩm rất tốt, có thể tái sử dụng trong nhiều chiến dịch marketing của công ty.

Từ thành công của sự kiện team building, Cenly Organic vẫn tiếp tục sử dụng các gói dịch vụ mới tại Juro và nhận lại rất nhiều lợi ích đáng kể.