Vào ngày 25/12/2022, Juro đã thực hiện thành công Chương trình sự kiện tất niên TINH HOA HỘI TỤ do Doanh nghiệp Cenly Organic đứng ra đầu tư.

Chương trình sự kiện tất niên lớn nhất của Cenly Organic

Cùng với những dự án sự kiện từng thực hiện thành công, Cenly Organic tiếp tục tin tưởng và sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói do Juro cung cấp trong năm 2022.

Điều khác biệt lớn nhất có ở chương trình sự kiện ý nghĩa lần này chính là:

  • Siêu sảnh sự kiện dài đến 50m và có trải thảm đỏ.
  • Backdrop và boods được thiết kế rất bắt mắt.
  • Hai sân khấu được tích hợp khoa học.
  • Đội ekip đông và kiểm soát tình hình tốt hơn.
  • Kịch bản sáng tạo, mới lạ và thể hiện được nội dung của chương trình.

Chương trình sự kiện này được nhận xét là lớn nhất đối với thương hiệu làm đẹp Cenly Organic từ trước đến nay.

“Không một góc chết” chính là cụm từ được dùng để miêu tả các khu vực check in siêu lung linh có trong sự kiện do Juro thực hiện kỹ lưỡng.

Đặc biệt, điểm nhấn lớn nhất của chương trình ngày hôm ấy chính là sân khấu “hai trong một” được dàn dựng rất khoa học, tạo nên hiệu ứng nổi bật cho Ban lãnh đạo Cenly Organic khi thuyết trình các nội dung quan trọng trong sự kiện.

Những ưu điểm đặc biệt sau khi sự kiện kết thúc

Sau sự kiện, Cenly Organic được Juro bàn giao lại các tấm hình sự kiện chất lượng cùng với video highlight tô sáng các chi tiết nổi bật nhất trong chương trình sự kiện.

Không chỉ thế, sau khi sự kiện kết thúc, sản phẩm mới của doanh nghiệp cũng được nhiều khách hàng chú ý đến hơn và bán rất chạy tại nhiều đại lý trên toàn quốc.

Nhờ vào sự nhiệt huyết và hết mình với nghề, đêm 25/12/2022 chính là đêm ý nghĩa nhất của doanh nghiệp Cenly Organic do Juro đảm nhiệm thành công.

sự kiện tinh hoa hội tụ - cenly year end party