Trong số những khách hàng nổi tiếng từng hợp tác cùng Juro, Sacombank chính là một trong những Doanh Nghiệp lớn hiện tại vẫn luôn tin tưởng và gắn bó cùng chúng tôi trong các dự án định kỳ, điển hình như Đại hội đồng cổ đông thường niên – Năm tài chính 2020.

Sacombank – Ngân hàng được nhiều đối tác quan tâm và tin tưởng hợp tác

Vào năm 1991, Ngân hàng TMCP đầu tiên được thành lập tại TP.HCM chính là Sacombank. Theo dòng thời gian và tính đến thời điểm hiện tại, Ngân Hàng đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn trên thị trường, dần trở thành một trong số các ngân hàng được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác nhiều nhất.

Góp phần giúp đơn vị Sacombank tạo dựng được tên tuổi lớn như hiện tại thì chúng ta không thể không nói đến những chương trình sự kiện thường kỳ do ngân hàng tổ chức.

Ngoài vấn đề truyền thông thì việc tổ chức những chương trình sự kiện với quy mô khủng sẽ góp phần đưa Sacombank lên top những ngân hàng được quan tâm nhất, thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và luôn nghĩ cho khách hàng đầu tiên.

Điển hình như trong ngày đại hội cổ đông ngày 23/04/2021, Ngân hàng Sacombank đã đầu tư vào sự kiện này rất chỉn chu, cùng với sự cộng tác của Juro và nhận lại rất nhiều lời khen từ khách hàng tham dự sự kiện.

Juro – Đơn vị tổ chức sự kiện được Sacombank tin tưởng và cộng tác lâu dài

Đây không phải là chương trình sự kiện đại hội cổ đông đầu tiên mà Sacombank hợp tác cùng Juro!

Trải qua nhiều dự án thành công, chất lượng dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp tại Juro luôn được nâng cấp mới hơn và giúp chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng luôn đạt được đánh giá tích cực nhất.

Đội ngũ ekip giỏi biết xử lý tình huống nhanh chóng chính là yếu tố góp phần làm nên sự thành công của từng dự án sự kiện tổ chức hội nghị cùng với những khách hàng lớn như Sacombank.

Sắp tới đây, Sacombank vẫn tiếp tục cộng tác cùng Juro trong những dự án mới. Đây chính là niềm vinh dự và sự thành công mà Juro đạt được trong năm 2022!

đại hội đồng cổ đông thường niên năm tài chính 2020 – sacombank