Truyền thông và sự kiện không chỉ là phương tiện giúp Doanh Nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mới, mà chúng còn giúp nội bộ trong công ty có thể gắn kết chặt chẽ hơn rất nhiều.

Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, việc chúng ta quan tâm đến tinh thần của nhân viên và thúc đẩy họ đạt được những thành tựu lớn trong công việc sẽ giúp Doanh Nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trên thị trường.

Và ở Doanh Nghiệp FRICO Lifestyle Center, sau khi được Juro tư vấn gói dịch vụ tổ chức Gala Dinner, họ đã quyết định tã quyết định đầu tư và xây dựng một sân chơi ý nghĩa cho các nhân viên với tên gọi GALA DINNER 2020 – BOLTER.

Giá trị của buổi Gala Dinner tại Doanh Nghiệp FRICO Lifestyle Center

Không giống như sự kiện tất niên, tân niên hoặc tri ân khách hàng,… Gala Dinner tập trung vào giá trị tạo dựng niềm tin cho nhân viên và thúc đẩy họ cố gắng vì mục đích chung của toàn bộ Doanh Nghiệp.

Ngoài việc tập trung vào các tiết mục giải trí thì Gala Dinner còn là dịp để Doanh Nghiệp khen thưởng những cá nhân có hoạt động tốt trong quý, giúp nhân đôi cuộc vui của ngày hôm ấy.

không chỉ vậy, buổi Gala Dinner còn là lúc Doanh Nghiệp công bố một số thay đổi trong bộ máy công ty, củng cố lại văn hóa của doanh nghiệp và truyền tải nguồn năng lượng tích cực nhất cho toàn bộ các phòng ban trong sự đổi mới này.

Tưởng chừng không giúp ích gì nhiều cho việc quảng bá thương hiệu, sự kiện thân mật này vẫn có thể được tái sử dụng để truyền thông đại chúng và thu hút nguồn nhân sự mới trên thị trường.

Chất lượng tổ chức sự kiện Gala Dinner tại Juro dành cho khách hàng FRICO Lifestyle Center

Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh trong sự kiện, Juro hiểu rõ những khó khăn mà Doanh Nghiệp gặp phải khi triển khai một chương trình sự kiện với quy mô nhỏ hoặc lớn.

Điển hình như Doanh Nghiệp FRICO Lifestyle Center đã quyết định sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Juro để có thể truyền tải được trọn vẹn những nội dung hữu ích đến với toàn bộ nhân viên trong công ty.

Tuy không quá hoành tráng nhưng đêm sự kiện hôm ấy vẫn thu về rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng và tạo ra những dấu ấn rất đặc biệt đối với Doanh Nghiệp.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: GALA DINNER 2020 – BOLTER