Cenly hợp tác cùng Juro tại video sản phẩm Trị mụn Amoli

Thành công trong nhiều dự án trước đó cùng Cenly, Juro tiếp tục đem đến sự chất lượng đột phá về TVC quảng cáo sản phẩm làm đẹp mang tên Trị mụn Amoli cho khách hàng.

Những điều ấn tượng trong video sản phẩm Trị mụn Amoli

Ngay từ những giây đầu tiên của đoạn video quảng cáo, khách hàng dễ dàng bị thu hút với sự phản quang của ánh sáng trên thiết kế của sản phẩm Trị mụn Amoli, đặc biệt là ở phần nắp vặn.

Điều này đã được Juro thực hiện rất linh hoạt, giúp cho sản phẩm được tô sáng giữa màu nền tối và thu hút sự tập trung của người xem và các chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Tài tình trong việc tận dụng các hiệu ứng ánh sáng trong buổi chụp cùng với các góc máy chuyên nghiệp đã được Juro tính toán kỹ lưỡng, chất lượng video sản phẩm luôn đạt ở giá trị cao nhất, giúp hài lòng khách hàng Cenly tuyệt đối.

Cảm nhận của khách hàng Cenly về dự án quay video sản phẩm Trị mụn Amoli

“Juro đã khắc họa thành công sự nhẹ nhàng và lành tính của sản phẩm Trị mụn Amoli vừa cho ra mắt của công ty chúng tôi. Nhờ có video sản phẩm này, khách hàng của chúng tôi như có thêm niềm tin và sẵn sàng mua sản phẩm sau khi tham khảo tại website chính.”