IRONMAN 70.3 Việt Nam là cuộc thi mang tính chất cạnh tranh quốc tế được diễn ra thường niên tại Việt Nam, nhiều nhất tại khu vực thành phố Đà Nẵng.

Không đơn thuần là một cuộc thi thể thao thông thường, IRONMAN 70.3 Việt Nam còn được xem như một sự kiện viral khi cứ mỗi năm trôi qua là có thêm hàng trăm người tham gia thi đấu và giành các chiến tích lừng lẫy.

Và trong năm 2019, Juro tự hào khi trở thành đơn vị quay – chụp sự kiện được các nhà tài trợ của chương trình tin tưởng, lựa chọn để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện, giúp tôn lên nét đẹp văn minh của những “chiến binh” đam mê thể thao hiệu quả.

quay phim chụp ảnh sự kiện viral ironman vietnam

Những điều nổi bật có ở IRONMAN 70.3 Việt Nam 2019

Ở cuộc thi IRONMAN 70.3 Việt Nam, các vận động viên cần phải đạt được thành tích cơ bản đó là 1.9km bơi biển, đạp xe trên chặng đường 90km và chạy bộ 21km.

Điều được tô sáng trong chương trình này chính là độ bền bởi vì những chiến binh IRONMAN sẽ không được nghỉ ngơi. Họ phải cố gắng chạm đến đích ở phía trước và vượt qua giới hạn của bản thân để đạt được thành tích xứng đáng nhất.

Dựa trên tinh thần chiến đấu chung, Juro đã bắt trọn được những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự kiện IRONMAN 70.3 Việt Nam.

Dù sự kiệt quệ về sức lực đang hiện hữu trên cơ thể nhưng những chiến binh IRONMAN 70.3 Việt Nam vẫn rất vững tin và giữ trên môi nụ cười mỗi khi chạm được một đích đến mới.

Những hình ảnh đẹp và video ghi lại suốt quá trình diễn ra cuộc thi đến từ đơn vị Juro đã giúp cho nhiều người xem cảm nhận rất rõ về sự quyết tâm và tinh thần vượt lên chính mình của các vận động viên Việt Nam.

Dịch vụ quay chụp sự kiện chuyên nghiệp tại Juro

Là đơn vị có kinh nghiệm trong thị trường sản xuất hình ảnh – video thương mại, Juro vinh dự được đồng hành cùng các vận động viên trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.

Từ những tầm hình đẹp và video sắc nét, chương trình sự kiện ngay sau khi kết thúc đã nhận về rất nhiều sự quan tâm và tán dương từ giới chuyên môn thể thao tại Việt Nam.

Năm 2019 cũng được xem là năm thành công của sự kiện viral IRONMAN 70.3 Việt Nam khi có sự đầu tư cẩn thận về mặt hình ảnh, truyền thông và quảng bá hình ảnh của Đà Nẵng đến với các quốc gia khác.

Tìm hiểu thêm: