TIN TỨC

JURO Production – Tổ chức sự kiện đại hội cổ đông Sacombank

Cuối tháng 4 vừa qua, JURO phối hợp tổ chức sự kiện với đối tác khách hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank). Sự kiện được diễn ra thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm tài chính 2020. Đại hội đánh dấu lần thứ hai Sacombank hợp tác cùng JURO, hứa hẹn một tương lai đồng hành cùng nhau lâu dài trong thời gian sắp tới.

Tổ chức sự kiện của JURO cho đơn vị Sacombank
Hình ảnh tổ chức sự kiện Đại hội đồng cổ đông thường niên Sacombank

Sự kiện Đại hội đồng cổ đông Sacombank – Cột mốc đáng nhớ của Juro

JURO với kinh nghiệm tổ chức sự kiện cùng đội ngũ chuyên nghiệp cân nhắc khảo sát và lựa chọn địa điểm cẩn thận phù hợp cho mỗi sự kiện. Đảm bảo sự kiện được tổ chức thành công nhất. Thì lần này Đại hội đồng cổ đông Sacombank được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace, thành phố Hồ Chí Minh. Đại hội được tổ chức theo hình thức tập trung trực tiếp với sự góp mặt của Ban tổ chức đại hội và các Tiểu ban tại Sacombank. JURO cũng vinh dự được đồng hành tổ chức sự kiện lần này góp một phần công sức cùng với Ban lãnh đạo làm nên một ngày đại hội thành công và an toàn.

JURO tổ chức sự kiện với sự chuẩn bị máy móc thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại

Đây không phải lần đầu mà là lần thứ hai JURO có cơ hội tổ chức sự kiện và được hợp tác cùng ngân hàng Sacombank. Lần đầu tiên, JURO chỉ đóng vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất hình ảnh bao gồm livestream và quay chụp sự kiện. Tuy nhiên, với uy tín được khẳng định, lần này JURO được tin tưởng giao trách nhiệm toàn bộ khâu tổ chức sự kiện nói chung, sản xuất hình ảnh nói riêng.

Tổ chức sự kiện của JURO Production
Hình ảnh từ buổi tổ chức sự kiện của JURO với vai trò tổng tổ chức

Đối với JURO, sự kiện lần này là một cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của công ty. Không phải đơn vị nào cũng được Sacombank tin tưởng giao trách nhiệm tổ chức sự kiện trọn gói. Kỳ đại hội lần này được xem là cú huých giúp tăng mức độ uy tín cho JURO trước những đối tác lớn, đồng thời mở ra triển vọng mới trong tương lai. Tổ chức sự kiện với các khâu chuẩn bị máy móc thiết bị chu đáo cùng đội ngũ chuyên nghiệp lắp ráp và khởi động từng bộ phận âm thanh, ánh sáng để đảm bảo chuẩn xác nhất trong từng công đoạn.

Mục tiêu đồng hành cùng Sacombank – Quyết tâm của JURO với vai trò tổ chức sự kiện

Thành công của đại hội lần được JURO phụ trách tổ chức sự kiện chính là tiền đề cho những lần hợp tác tiếp theo. Tập thể JURO hướng tới mục tiêu hợp tác với Sacombank trong kỳ đại hội năm sau, cũng như là đồng hành trong chuỗi sự kiện sắp tới. Mục tiêu lớn chính là trở thành đơn vị sản xuất hình ảnh và tổ chức sự kiện độc quyền cho Sacombank.

Juro là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín tại Hồ Chí Minh
Hình ảnh trong buổi tổ chức sự kiện tại Sacombank

Mục tiêu này là hoàn toàn khả thi. Dựa theo năng lực hiện tại của dịch vụ tổ chức sự kiện của JURO thì không có gì khó khi muốn tổ chức sự kiện hay quay chụp cho những ngân hàng lớn như Sacombank. Bên cạnh đó, phản hồi từ phía Sacombank cũng rất tích cực và hứa hẹn những cơ hội hợp tác trong thời gian không xa.

Không dừng lại ở đó, JURO hướng đến một mục tiêu tối thượng đó là trở thành công ty truyền thông và sự kiện hàng đầu Việt Nam. Để làm được điều này, rất cần sự đồng lòng của tập thể JURO từ những người làm công tác hoạch định đến những chuyên viên trực tiếp tham gia tổ chức sự kiện. JURO phấn đấu trở thành đơn vị tổ chức sự kiện và cung cấp dịch vụ sản xuất hình ảnh độc quyền cho những tập đoàn lớn tại Việt Nam.

JURO – Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Để có được sự tin tưởng từ khách hàng, JURO đã chứng minh bằng kết quả. Dù là tổ chức sự kiện, livestream hay quay chụp sự kiện, JURO cũng có thể mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Tất cả là nhờ những con người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành truyền thông đã góp phần mang đến thành công nhất là cho JURO như ngày hôm nay. Với sự lãnh đạo của Ông Đào Văn Phú – CEO JURO cùng với những chiến lược và kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã đưa uy tín và dịch vụ JURO ngày càng tốt hơn.

Đội ngũ tổ chức sự kiện của JURO
Ban hậu kỳ của JURO đã tổ chức sự kiện thành công vừa qua

Chính con người là điều khiến JURO trở nên khác biệt so với những đơn vị tổ chức sự kiện và cung cấp dịch vụ quay chụp – livestream khác. Đó là những người hiểu ngành và giỏi hợp tác. Cùng với đó là trang thiết bị chất lượng cao được đầu tư mua mới. Những con người cùng nhau phối hợp đã mang đến tổ chức sự kiện thành công rực rỡ. Chắc rằng bạn sẽ hài lòng khi đã quyết định hợp tác cùng JURO, với nhiều dịch vụ như là tổ chức sự kiện, quay chụp sự kiện, livestream,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện, quay chụp sự kiện & livestream thì JURO chính là lựa chọn hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất. Rất mong được đồng hành cùng với bạn để làm nên những sự kiện thành công vượt ngoài mong đợi.

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Juro Production hợp tác sự kiện trực tuyến cùng đất xanh premium
Juro Production tổ chức sự kiện trực tuyến Đất Xanh Premium

Lễ ra quân tuyệt phẩm căn hộ THE PEAK GARDEN đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa JURO Xem thêm

Khép lại 2020 với sự kiện Cenly Organic Year End Party
Khép lại 2020 với sự kiện Cenly Organic Year End Party

Sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020 chính là dự án chốt hạ của Truyền thông JURO trong năm Xem thêm

Truyền Thông Juro - Đối tác truyền thông thương hiệu uy tín #1
Truyền Thông Juro – Đối tác truyền thông thương hiệu uy tín #1

Truyền Thông Juro không chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đây còn là điểm đến Xem thêm

Đội ngũ chuyên nghiệp của JURO luôn làm hài lòng khách hàng
Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Truyền Thông JURO

Công ty THH Truyền Thông Juro chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp Dịch Vụ Truyền Thông Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN