TIN TỨC

Những lưu ý khi khai trương trung tâm tiếng anh cần biết

những lưu ý khi khai trương trung tâm tiếng anh cần biết

Khai trương trung tâm tiếng anh là hình thức tổ chức sự kiện khá phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhưng làm thế nào để có màn “chào sân” thật ấn tượng và tạo được niềm tin với các bậc phụ huynh lại là việc không hề dễ đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục.

Khác với những hình thức khai trương thông thường, khai trương trung tâm tiếng anh cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉn chu và đặc biệt phải thuộc khuôn khổ của ngành giáo dục để có thể thuyết phục được khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Chính vì thế, để có thể đạt được những mục tiêu như mong đợi và hạn chế những rủi ro có khả năng xảy ra khi thực hiện chương trình, những thông tin thú vị sau đây sẽ là giải pháp mà Doanh Nghiệp không nên bỏ qua!

lễ khai trương trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp
Lễ Khai Trương Trung Tâm Tiếng Anh Tại Hồ Chí Minh

Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức khai trương chuyên nghiệp và hiệu quả A-Z

Một số lưu ý khi thực hiện khai trương trung tâm tiếng anh

Do tính chất của sự kiện này rất quan trọng nên việc chuẩn bị và xác định sớm một số yếu tố cần thiết sẽ giúp chương trình của bạn diễn ra đúng với kế hoạch, hạn chế được rủi ro có thể xảy ra khi triển khai.

Xác định hình thức tổ chức sự kiện

Tùy vào quy mô nhỏ hoặc lớn mà hình thức tổ chức sự kiện của trung tâm tiếng anh sẽ có nhiều chi tiết cần chú ý. Ví dụ như thảm đỏ, bàn ghế, trang thiết bị âm thanh, màn hình LED,…

Việc xác định quy mô để lựa chọn hình thức tổ chức sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu nhiều thời gian triển khai (do đã có sự chuẩn bị từ trước) và dễ dàng lên được ngân sách cho chương trình khai trương.

xác định hình thức tổ chức sự kiện khai trương trung tâm tiếng anh
Xác Định Hình Thức Chương Trình Sự Kiện Khai Trương Trung Tâm Tiếng Anh

Timeline cho chương trình khai trương tiếng anh

Kế hoạch khai trương trung tâm tiếng anh càng lên sớm sẽ càng tốt!

Lý do có nhận định này là vì khi chúng ta có sự chuẩn bị từ sớm, những đầu công việc trong bản kế hoạch sẽ được triển khai kịp thời và giúp chương trình diễn ra nhịp nhàng, hạn chế những rủi ro có thể xuất hiện khiến sự kiện kém chất lượng.

Tại phần này, ban tổ chức cần lập rõ bảng kế hoạch công việc cho từng bộ phận liên quan với các thông tin và deadline cụ thể để tránh việc miss (lạc mất) nhiệm vụ đã bàn giao.

Xem thêm: Mẫu kịch bản khai trương chuyên nghiệp

Truyền thông trước khi sự kiện khai trương diễn ra

Tương tự như những hình thức tổ chức sự kiện khác, để ngày khai trương trung tâm tiếng anh được nhiều người chú ý, bạn cần phải lập chiến lược truyền thông và thông báo cho quý khách hàng biết về thời gian, địa điểm diễn ra chương trình.

Trong phần kế hoạch khai trương trung tâm tiếng anh này, doanh nghiệp cần phải xác định được thời gian, quy mô và địa điểm diễn ra sự kiện để thống nhất các thông tin cần thiết gửi đến khách hàng.

Ngoài những bài viết thông báo, doanh nghiệp cũng cần lựa chọn chủ đề, nội dung và màu sắc chủ đạo,… để có thể làm ra một số ấn phẩm quan trọng có trong sự kiện.

truyền thông trước sự kiện khai trương trung tâm tiếng anh tại hồ chí minh
Truyền Thông Trước Sự Kiện Khai Trương Trung Tâm Tiếng Anh

Tìm đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện

Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện hoặc gặp khó khăn ở một số công đoạn cần có sự chuyên môn cao thì các đơn vị uy tín chuyên về lĩnh vực sự kiện như Juro có thể giúp đỡ.

Góp ý dựa trên tinh thần xây dựng và đưa ra một số giải pháp tối ưu nhất trong công việc, các rủi ro và sự lo lắng của khách hàng sẽ được chúng tôi kiểm soát hiệu quả, cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho sự kiện.

Kịch bản khai trương trung tâm tiếng anh đầy đủ và chi tiết nhất

Kịch bản là một trong những yếu tố quan trọng giúp chương trình sự kiện khai trương diễn ra đúng theo luồn kế hoạch đã định sẵn. Nhưng một kịch bản khai trương trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp sẽ cần những phần như sau:

Đón khách

Lễ tân hoặc nhân sự có liên quan sẽ phụ trách công việc này. Họ sẽ điều hướng khách hàng đến các vị trí check in hoặc những khu vực tư vấn về dịch vụ giảng dạy của trung tâm.

Tiếp đến, bộ phận tiếp khách sẽ hướng dẫn khách hàng các vị trí ghế ngồi và tiến hành buổi lễ khai trương đúng với timeline của kịch bản.

đón khách tại chương trình khai trương trung tâm tiếng anh
Đón Khách Tại Sự Kiện Khai Trương Trung Tâm Tiếng Anh

Lễ cắt băng khánh thành

Tiết mục mở màn (văn nghệ, bài phát biểu, video giới thiệu doanh nghiệp,…) sau khi kết thúc, doanh nghiệp sẽ tiến hành cắt băng khánh thành tại khu vực backdrop đã được chuẩn bị trước.

Nhân sự cần chuẩn bị tại khu vực này chính là người dẫn chương trình (MC) và PG (Promotion Girl) bưng khay cắt băng khánh thành.

Sau khi thực hiện xong lễ, người đại diện sẽ có một phát biểu về ngày trọng đại và giới thiệu đến quan khách những chương trình khuyến mãi đang được áp dụng.

cắt băng khai trương trung tâm tiếng anh
Lễ Cắt Băng Khai Trương Trung Tâm Tiếng Anh

Kết thúc lễ khai trương

Bế mạc chương trình xong, doanh nghiệp nên tập hợp các bộ phận trong công ty lại và chụp hình kỷ niệm. Tấm hình này không chỉ đánh dấu cột mốc quan trọng của trung tâm anh ngữ mà còn hỗ trợ rất tốt cho việc truyền thông sau sự kiện.

Ngoài ra, sau khi sự kiện kết thúc doanh nghiệp có thể gửi một số phần quà ý nghĩa đến khách tham dự để tạo được thiện cảm tốt. Trung tâm anh ngữ cần lưu ý một điều rằng những món quà này nên được chuẩn bị sớm để khi vừa bế mạc một số khách hàng về sớm vẫn có thể nhận được quà.

kết thúc lễ khai trương trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp
Kết Thúc Lễ Khai Trương Trung Tâm Anh Ngữ

Đơn vị uy tín bao trọn gói sự kiện khai trương trung tâm Tiếng Anh chuyên nghiệp

Là đơn vị truyền thông – sự kiện nổi tiếng tại khu vực Hồ Chí Minh, Juro luôn biết cách giúp doanh nghiệp trở nên tỏa sáng trên thị trường sau mỗi dự án kết hợp thành công.

Điển hình như ở dịch vụ khai trương trọn gói, chúng tôi sẽ giảm thiểu đi nỗi lo của doanh nghiệp và giúp cho chương trình có thể diễn ra suôn sẻ và thành công trên cả mong đợi.

Khai trương trung tâm tiếng anh cũng là một trong những nhóm dịch vụ rất được nhiều người quan tâm tại Juro bởi vì tại đây có:

  • Nhân sự chuyên môn, biết cách ứng phó với tìsự kiệnnh huống
  • Cung cấp các ấn phẩm bắt mắt và hỗ trợ doanh nghiệp hết mình
  • Các rủi ro được kiểm soát tốt, cung cấp các giải pháp thay thế kịp thời
  • Mạch dẫn chương trình rõ ràng, truyền tải được hết các nội dung cần thiết

Chỉ cần liên hệ đến Juro qua số hotline 02873099555 bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn vào báo giá nhanh chóng các gói dịch vụ sự kiện khai trương trung tâm tiếng anh đấy nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
kế hoạch tổ chức khai trương nhà hàng mới chi tiết nhất
Kế hoạch tổ chức khai trương nhà hàng mới chi tiết nhất

Ngày khai trương nhà hàng là một dịp có nghĩa vô cùng đặc biệt nên các chủ kinh doanh rất Xem thêm

quy trình tổ chức khai trương siêu thị chuyên nghiệp a-z
Quy trình tổ chức khai trương siêu thị chuyên nghiệp A-Z

Bạn đang cần tổ chức khai trương siêu thị nhưng chưa biết nên hợp tác với đơn vị nào? Vậy Xem thêm

mẫu kịch bản lễ khánh thành chuyên nghiệp [kèm mc script]
Mẫu kịch bản lễ khánh thành chuyên nghiệp [Kèm MC Script]

Khánh thành là một sự kiện vô cùng quan trọng, do đó mọi công tác đều phải được chuẩn bị Xem thêm

kinh nghiệm tổ chức khai trương thẩm mỹ viện chuyên nghiệp
Kinh nghiệm tổ chức khai trương thẩm mỹ viện chuyên nghiệp

Bạn đang cần tổ chức khai trương thẩm mỹ viện nhưng chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, vậy Xem thêm