TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Kỷ Nguyên Livestream Meeting Online

Năm 2021 là năm của xu hướng truyền thông hiện đại lan tỏa. Trong đó, livestream meeting online và livestream phim trường ảo chính là tâm điểm của sự phát triển.

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật hiện đại, xu hướng truyền thông mới cũng được áp dụng vào hầu hết các ngành nghề. Trong đó, livestream là một trong những hình thức bán hàng, quảng bá dịch vụ, sự kiện,… Vô cùng phổ biến trong thời gian qua. Và năm 2021 hứa hẹn sẽ là năm của dịch vụ livestream meeting onlinelivestream phim trường ảo trở thành tâm điểm hàng đầu.

122333253 643166789685629 1756022482362448508 o

Livestream truyền thống – Xu hướng truyền thông lan tỏa

Livestream là hình thức sử dụng video để quay và phát trực tiếp qua internet trong thời gian thực. Hình thức livestream truyền thống đã và đang được sử dụng vô cùng phổ biến trên toàn thế giới. Đây là hình thức sử dụng điện thoại, laptop để quay video và truyền hình ảnh trực tiếp đến người xem.

Có thể nói, livestream truyền thống đang là xu hướng truyền thông lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thế giới. Hình thức này được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề như: Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tổ chức sự kiện,… Hiện tại, Facebook và Youtube là hai nền tảng trực tuyến được người livestream sử dụng nhiều nhất.

Và không hề ngẫu nhiên khi livestream truyền thống trở thành xu hướng truyền thông lan tỏa như vậy. Có thể nói, ưu điểm lớn nhất của hình thức này chính là lượt tương tác cao, tiếp cận được nhiều khách hàng và quy mô tiếp cận vô cùng rộng lớn. Và giờ đây, quay phim và phát trực tiếp đã và đang trở thành xu hướng bùng nổ trong thời đại công nghệ mới này.

dich vu livestream talkshow 1

Livestream meeting online – Sức mạnh truyền thông vượt trội

Livestream meeting online là gì?

Livestream meeting online còn được gọi một cách dễ hiểu là livestream hội nghị trực tuyến. Đó là sự kết hợp giữa và meeting online trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng. Có thể nói, livestream meeting online chính là sự nâng cấp từ livestream truyền thống vô cùng thiết thực và hữu ích cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong thời đại dịch Covid đang bùng phát và chưa có dấu hiệu dừng lại thì hình thức này càng thể hiện rõ thế mạnh của mình.

dich vu livestream talkshow 7

Như trên đã nói, livestream meeting online là sự kết hợp giữa livestreammeeting online. Và sự kết hợp này như thế nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Nói một cách dễ hiểu, đây là một cuộc họp trực tiếp qua kênh online với đầy đủ các thành phần gồm: Người phát biểu (Speaker) và người nghe (Khán giả, quan khách, thành viên tham dự,…). Các thành phần này sẽ tương tác với nhau trực tiếp qua màn hình quay trực tuyến.

Ưu điểm hàng đầu của Livestream meeting online

Và vì sao livestream meeting online trở thành kỳ nguyên mới trong thời đại chúng ta? Sau đây chính là những ưu điểm hàng đầu cũng như lợi ích của hình livestream này mang đến cho doanh nghiệp:

  • Tiện lợi vượt trội: Hình thức livestream meeting online mang đến sự tiện lợi vượt trội cho các thành viên tham dự cuộc họp. Chúng ta có thể ngồi ở một vị trí bất kỳ để tham dự cuộc họp mà không cần đến địa điểm quy định. Và điều này mang đến lợi ích vô cùng tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong thời đại Covid bùng phát như hiện nay;
  • Tiết kiệm chi phí: Với không gian tự chọn, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa không gian hoạt động của cuộc họp. Nhờ đó, chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí như thuê mướn phòng họp, điện, nước uống,…;
  • Tiếp cận rộng rãi: Hình thức livestream online dành cho cuộc họp còn giúp nội dung chương trình tiếp cận được nhiều người hơn. Thông qua các nền tảng khác nhau, nội dung cuộc họp sẽ được phổ biến rộng rãi và lan tỏa khắp các nơi;
  • Tiết kiệm thời gian: Với hình thức họp livestream online, ban tổ chức sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian chuẩn bị, giảm tải áp lực khi tổ chức họp và giảm tối đa chi phí không cần thiết khác;
  • Tương tác tuyệt vời: Có thể nói, livestream meeting online là một hình thức họp mang đến hiệu quả tương tác vô cùng tuyệt vời. Với tâm lý nói “Gián tiếp” dễ dàng hơn đối mặt, các thành viên tham gia chương trình sẽ dễ dàng bộc lộ quan điểm cũng như ý kiến của mình hơn hẳn thông qua hình thức họp này.

850A1997 1

Như vậy, hình thức livestream meeting online đang thể hiện được sức mạnh vượt trội trong thời đại công nghệ mới như hiện nay. Hình thức này vẫn mang đến hiệu quả không hề thua kém meeting truyền thống nhưng lại giảm được chi phí tổ chức, tiết kiệm thời gian chuẩn bị và còn tăng tương tác lên rất nhiều lần.

Hãy liên hệ ngay với Juro để được tư vấn chu đáo và tận tình nếu bạn đang muốn áp dụng hình thức livestream meeting online tuyệt vời này nhé!

 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Sự kiện trực tuyến
Sự kiện trực tuyến là gì? – Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến mùa dịch

Tổ chức sự kiện trực tuyến ngày nay đã trở thành một công cụ không thể thay thế trong các Xem thêm

xu hướng dẫn đầu ngành Virtual Event
Virtual Event là gì? – Giải đáp về xu hướng dẫn đầu ngành sự kiện

Virtual Event là gì? Câu hỏi của nhiều đơn vị doanh nghiệp khi làn sống tổ chức sự kiện trực Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN