TIN TỨC

Những Mẫu Bài Phát Biểu Hội Nghị Khách Hàng Chuẩn

mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng hay nhất

Hội nghị khách hàng là sự kiện thường niên của nhiều công ty, doanh nghiệp nhằm tri ân các đối tác, khách hàng đã và đang hợp tác. Đồng thời, cũng là cơ hội để đơn vị tổ chức giới thiệu về những dự án mới cùng những cam kết trong tương lai.

Theo đó, những phát biểu từ đại diện công ty là yếu tố vô cùng quan trọng, cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu. Để mọi người hình dung rõ hơn, Juro sẽ trình bày một số mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng hay nhất
Mẫu Bài Phát Biểu Hội Nghị Khách Hàng Hay Nhất

Bố cục bài phát biểu tri ân khách hàng

Lời mở đầu

Lời mở đầu của một mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng chuyên nghiệp thường được viết một cách lịch sự và trang trọng. Bao gồm lời chào từ Ban lãnh đạo tới khách hàng, đối tác và lời giới thiệu về tên, chức vụ của người đang phát biểu. Đồng thời, các bạn cũng cần có lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới khách mời đã dành thời gian tới tham dự sự kiện.

Nội dung chính

Nội dung chính của phát biểu tri ân khách hàng sẽ khái quát toàn bộ nội dung liên quan và những chủ đề cần hướng đến.

Yêu cầu đạt được sự ngắn gọn, súc tích và trang trọng để khách mời có thể dễ dàng theo dõi. Những thông tin mà bạn cần đưa vào bao gồm:

  • Lời tri ân khách hàng, đối tác
  • Tình hình hoạt động hiện tại của công ty
  • Tổng kết về thành tích đã đạt được: Bằng cách chọn ra những thành tích nổi trội nhất và đưa ra những con số cụ thể để làm dẫn chứng thuyết phục người nghe.
  • Các dự án trong tương lai, những kế hoạch sẽ thực thi: Bạn chỉ cần giới thiệu sơ bộ, hé lộ đôi chút để mọi người nắm thông tin và hình dung sơ bộ là được.
  • Ngoài ra, bạn có thể nêu thêm những thách thức trong thời gian sắp tới và phương hướng giải quyết.

Lời kết

Trong mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng, đại diện công ty đưa ra khẳng định và quyết tâm nỗ lực không ngừng trong tương lai. Đồng thời, nhắc lại lời hứa, lời cảm ơn tới khách hàng và hy vọng hợp tác bền vững với đối tác.

bố cục chuẩn của một bài phát biểu hội nghị khách hàng
Bố Cục Chuẩn Của Một Bài Phát Biểu Hội Nghị Khách Hàng

Xem thêm: Mẫu kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng, hội nghị tổng kết

Lưu ý khi viết bài phát biểu tri ân khách hàng

Người phát biểu

Người trình bày bài phát biểu phải là người có thể đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Là người có tầm ảnh hưởng, giữ vị trí quan trọng trong công ty.
  • Có chất giọng nội lực, khỏe khoắn, có khả năng trình bày vấn đề rõ ràng, mạch lạc.
  • Người phát biểu nên mặc những trang phục gọn gàng, lịch sự để thể hiện được sự chuyên nghiệp, ưu tiên những bộ âu phục.

Bài phát biểu

Có hai yếu tố bạn cần quan tâm cho mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng là bố cục và nội dung. Bố cục đòi hỏi sự logic và tập trung vào vấn đề chính. Bên cạnh đó, thông tin đảm bảo tối ưu nhưng vẫn đầy đủ, chính xác, không sai lỗi chính tả, hành văn mượt mà, câu cú gãy gọn và trang trọng.

Thời gian phát biểu

Thời gian cho bài phát biểu không cần quá dài, khoảng 10 phút đổ lại là phù hợp. Bởi khách mời chỉ quan tâm tới nội dung chính mà các bạn đưa ra, còn những yếu tố phụ chỉ để thêm thắt cho bài viết hay hơn. Nếu bài phát biểu dài quá mọi người sẽ nhanh chán và thiếu đi sự tập trung, thậm chí có thể bỏ qua phần chính trong bài viết.

một số lưu ý khi viết bài phát biểu hội nghị khách hàng
Một Số Lưu Ý Khi Viết Bài Phát Biểu Hội Nghị Khách Hàng

Xem thêm: Mẫu kế hoạch tổ chức hội nghị khách hàng chi tiết A-Z

Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng

Mẫu 1:

Kính thưa ông/bà… cùng toàn thể khách mời tới tham dự buổi hội nghị ngày hôm nay. Tên tôi là… hiện tại đang giữ chức vụ… của công ty ABC.

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt doanh nghiệp gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó, tôi cũng rất vui mừng vì có sự hiện diện của quý vị trong khán phòng này.

Hôm nay, ngày… tháng… năm, chúng tôi tổ chức hội nghị khách hàng để bàn về vấn đề:… Chúng tôi mong nhận được những phản hồi của quý vị về chất lượng, giá thành của dịch vụ, sản phẩm cũng như những trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Những ý kiến của quý vị sẽ trở thành động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Tiếp theo, tôi xin phép được trình bày nội dung chính bài phát biểu tại hội nghị khách hàng hôm nay.

Tình hình hoạt động của công ty đang phát triển rất khả quan. Sản phẩm/ dịch vụ được chúng tôi cho ra mắt từ năm… tới năm… có mức doanh số không ngừng tăng lên. Tất cả là nhờ vào sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng, đại lý và các đơn vị phân phối trên toàn khu vực.

Trong năm nay, chúng tôi cũng có kế hoạch mở thêm 2 chi nhánh để khách hàng thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi cũng dự kiến vào cuối năm sẽ hoàn thiện và cho ra mắt dòng sản phẩm mới.

Từ những dự án và chính sách đầy tiềm năng, chúng tôi tin mình có thể bứt phá hơn nữa. Rất mong sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của mọi người.

Lời cuối cùng, tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý vị đã tham gia hội nghị và lắng nghe những chia sẻ của tôi. Chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

cách viết bài phát biểu hội nghị khách hàng thu hút
Cách Viết Bài Phát Biểu Hội Nghị Khách Hàng Thu Hút

Mẫu 2:

Hôm nay, ngày… tháng… năm…

Doanh nghiệp ABC trân trọng tổ chức hội nghị khách hàng tại… với sự tham gia của 100 khách mời là những đối tác, khách hàng đến từ…

Tôi là… hiện đang giữ chức vụ… Thay mặt Ban lãnh đạo công ty ABC cho phép tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất tới Quý vị khách quý. Hy vọng rằng, quý vị sẽ có những giây phút thoải mái và vui vẻ trong suốt buổi lễ.

Tiếp theo, tôi sẽ trình bày về nội dung chính bài phát biểu khai mạc hội nghị khách hàng.

Công ty ABC thành lập từ năm… hiện đang sản xuất và cung cấp 3 dòng sản phẩm chính là… Mỗi năm doanh số bán hàng đều đạt mức tăng trưởng tốt. Đặc biệt, trong năm vừa rồi, chúng tôi ghi nhận doanh thu tăng… phần trăm.

Chúng tôi hiểu rằng, để có được những con số, những thành tích ấn tượng đó, không thể thiếu sự ủng hộ tích cực của các đại lý, các nhà phân phối từ Bắc tới Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn tới đơn vị sản xuất… luôn ưu tiên cung cấp đầy đủ và kịp thời những nguyên liệu sản xuất với chất lượng ổn định trong suốt thời gian qua.

Đồng cảm ơn đơn vị vận chuyển EFG đóng vai trò to lớn giúp chúng tôi mang sản phẩm tới tận tay khách hàng trên khắp cả nước bằng sự nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo nhất.

Trong tương lai, ABC rất mong tiếp tục nhận được những sự đồng hành của Quý vị để chúng tôi có thể hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Cuối cùng, với tất cả tâm huyết và lòng nhiệt thành, một lần nữa tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo ABC gửi lời cảm ơn tới Quý vị. Chúc cho mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt.

mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng thu hút và lôi cuốn
Mẫu Bài Phát Biểu Hội Nghị Khách Hàng Thu Hút Và Lôi Cuốn

Juro vừa cung cấp tới bạn đọc một số mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng thông dụng. Cùng với đó là một số lưu ý quan trọng đảm bảo bài phát biểu hay và tránh sự nhàm chán. Bên cạnh đó, nếu mọi người cần hỗ trợ gì thêm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được lắng nghe và tư vấn nhé! Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
cách tổ chức hội nghị thành công
Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị thành công

Hội nghị khách hàng đã trở thành một phương tiện truyền thông hiệu quả, giúp kết nối khách hàng với Xem thêm

kế hoạch tổ chức hội nghị trực tuyến
Hội nghị trực tuyến là gì? Tổ chức hội nghị hội thảo online

Vì sao kế hoạch tổ chức hội nghị trực tuyến lại trở nên quan trọng và cần được thực hiện Xem thêm

hội nghị là gì và hội thảo là gì
Hội thảo là gì? Hội nghị là gì? So sánh chi tiết 2 hình thức

“Hội thảo là gì?” và “Hội nghị là gì?” là hai câu hỏi thường được nhiều doanh nghiệp đặt ra Xem thêm

chụp ảnh hội nghị
Cách chụp ảnh hội nghị đẹp【11 kinh nghiệm hữu ích】

Chụp ảnh hội nghị là một trong những phần không thể thiếu khi tổ chức hội nghị cho các doanh Xem thêm