TIN TỨC

Mẫu bài phát biểu khai trương cửa hàng, công ty [Tải ngay]

Một sự kiện khai trương chuyên nghiệp đương nhiên không thể thiếu đi bài phát biểu khai trương ấn tượng được trình bày đầy đủ bởi người đứng đầu doanh nghiệp.

Bên cạnh việc tạo ấn tượng trong chương trình khai trương thì những bài phát biểu khai trương hay còn góp phần bày tỏ lòng thành của doanh nghiệp đến với tất cả khách hàng tham dự sự kiện.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm viết bài phát biểu khai trương cửa hàng thì những thông tin thú vị được chia sẻ ngay trong bài viết này của Juro sẽ là những gợi ý rất thú vị đấy nhé!

Mẫu bài phát biểu khai trương cửa hàng, công ty [Tải ngay]
Mẫu bài phát biểu khai trương cửa hàng, công ty [Tải ngay]

Tìm hiểm thêm: Hướng dẫn cách tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp thành công

Cấu trúc bài phát biểu khai trương

Trước khi đi vào các mẫu phát biểu khai trương ngắn gọn và súc tích thì bạn hãy cùng Juro điểm qua một số điều kiện quan trọng để có thể làm ra một bài bài phát biểu khai trương hoàn chỉnh nhé.

Phần mở đầu lời phát biểu khai trương

Một tip nhỏ mà Juro muốn chia sẻ đến với bạn đó chính là: Hãy tạo ấn tượng đặc biệt ngay từ những giây phút đầu để giúp bài phát biểu của bạn thu hút được trọn vẹn sự chú ý của khách hàng tham dự sự kiện!

Mở đầu bằng một lời chào nồng hậu và chân thành nhất luôn là cách biểu đạt an toàn mà bất cứ chương trình sự kiện nào bạn cũng có thể áp dụng được. Do trước đó người dẫn chương trình đã giới thiệu đôi nét về nội dung của chương trình nên bạn không cần phải nhắc lại.

Bài phát biểu khai trương ngắn gọn

Câu chuyện thành lập và ý nghĩa ra đời

Do đây là lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nên chủ doanh nghiệp cần phải kể lại câu chuyện thành lập ra thương hiệu để giúp khách hàng hiểu rõ hơn. Bên cạnh đó, việc trình bày ý nghĩa ra đời còn giúp chúng ta chiếm trọn được sự thương yêu và tin tưởng của khách hàng.

  • Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
  • Quá trình sáng tạo và thành lập ra thương hiệu.
  • Sự chuẩn bị và sẵn sàng học hỏi khi cho ra mắt cửa hàng đầu tiên.

Cũng thông qua phần này, doanh nghiệp còn có thể gián tiếp truyền tải thêm nhiều năng lượng tích cực và nghị lực cho những ai đang có ý định khởi nghiệp, thể hiện được sự tự tin và tự hào trong những bước phát triển đầu tiên của bản thân.

Xem thêm: Hướng dẫn lập kế hoạch tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Tầm nhìn, sứ mệnh và định hướng phát triển

Trong một bài phát biểu khai trương chuyên nghiệp đương nhiên không thể thiếu đi tầm nhìn, sứ mệnh và định hướng phát triển của doanh nghiệp trong những năm sắp tới.

Thông thường phần này sẽ nằm trong phần câu chuyện thành lập của doanh nghiệp nhưng bởi vì dễ bị bỏ quên nên Juro sẽ tách ra một phần riêng để bạn dễ hình dung.

Chỉ khi khách hàng nắm được những mục tiêu và mục đích của doanh nghiệp trong khoảng thời gian sắp tới thì mới có thể đưa ra quyết định cộng tác hoặc ủng hộ cho doanh nghiệp.

Phần này cần phải được đầu tư kỹ lưỡng bởi bạn có thể tái sử dụng lại chúng trên phần thông tin của doanh nghiệp trên website giới thiệu.

Bài phát biểu khai trương cửa hàng

Kêu gọi ủng hộ và lời cảm ơn khi kết thúc

Là một “người mới” và chưa có nguồn khách hàng ổn định thì việc kêu gọi sự ủng hộ của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ đang kinh doanh chính là phần không thể thiếu trong bài phát biểu khai trương công ty.

Trước phần kết thúc và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những ai có mặt tại sự kiện hoặc cả những ai đang theo dõi từ xa thông mạng xã hội thì hãy nói lên lời kêu gọi ủng hộ bạn nhé.

Tham khảo thêm: Gợi ý mẫu kịch bản chương trình khai trương kèm MC chuyên nghiệp

Top 5 Mẫu bài phát biểu khai trương cửa hàng, công ty ngắn gọn hay nhất

Sau đây sẽ là 5 bài phát biểu khai trương cửa hàng theo từng nhóm ngành nổi bật nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho bản thân đấy nhé.

Mẫu bài phát biểu khai trương spa

Mẫu bài phát biểu khai trương spa

Trước hết, cho [tên chủ doanh nghiệp] gửi lời chào trân quý nhất đến với tất cả khách hàng đang có mặt tại đây và những ai đang theo dõi thông qua livestream trên Facebook.

Sự quan tâm và có mặt đông đủ của mọi người trong ngày khai trương spa [tên cửa hàng] hôm nay khiến [tên chủ doanh nghiệp] rất cảm kích và xúc động, xin chân thành cảm ơn.

Cho tôi xin phép được giới thiệu đầy đủ hơn, tôi là [tên chủ doanh nghiệp], chủ spa [tên cửa hàng]. Tôi rất vinh dự và vui mừng khi được đón tiếp quý khách hàng đến với Lễ khai trương hôm nay.

Spa [tên cửa hàng] được ra đời với sứ mệnh cao cả đó chính là tân trang, chăm sóc và hoàn thiện vẻ đẹp cho tất cả những ai đang có nhu cầu làm đẹp và thay đổi bản thân.

Hiện tại Spa của chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ:……….

Đặc biệt nhất chính là (dịch vụ nổi bật nhất của spa hoặc đang được ưu đãi lớn)

[Tên cửa hàng] luôn đặt vấn đề an toàn của khách hàng lên hàng đầu nên luôn ưu tiên thực hiện các biện pháp làm đẹp có sự soát chặt chẽ của giới bác sĩ chuyên môn và đặc biệt hiệu quả luôn là kim chỉ nam quan trọng trong chặng đường phát triển trong tương lai của chúng tôi.

Để xây dựng nên [tên cửa hàng] như ngày hôm nay, chúng tôi đã luôn cố gắng học hỏi, kiên trì tập làm việc và phối hợp với những bác sĩ, chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ về cùng chung mái nhà [tên cửa hàng].

Trong tương lai, tôi tin chắc rằng [tên cửa hàng] sẽ luôn phát huy rất tốt thế mạnh của mình trong thị trường làm đẹp, đồng thời luôn cập nhật kịp thời những công nghệ và xu thế làm đẹp mới nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Mong rằng trong thời gian hoạt động sắp tới, [tên cửa hàng] sẽ luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương của quý khách hàng.

Cuối cùng, một lần nữa xin được thay mặt tập thể đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, nhân viên của spa [tên cửa hàng] gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả quý vị, bạn bè và đồng nghiệp. Hi vọng trong tương lai, chúng ta sẽ là những người bạn đồng hành bền chặt.

Xem thêm: Ý tưởng, kịch bản chương trình khai trương spa hiệu A-Z

Mẫu bài phát biểu khai trương nhà hàng

Xin gửi lời chào thân ái nhất đến với các vị đối tác, bạn bè, thân quyến gần xa đang có mặt trong sự kiện ngày hôm nay.

Đặc biệt, tôi xin chào toàn thể nhân viên và các vị khách quý có mặt trong sự kiện khai trương đặc biệt ngày hôm nay của quán cà phê [tên quán].

Tôi tên là [tên chủ doanh nghiệp], chủ cửa hàng/quán cà phê[tên quán].

Rất cảm ơn vì ngày hôm nay mọi người đã dành thời gian quý báu của bản thân để đến chung vui cùng tôi trong một dự án kinh doanh mới của [tên chủ doanh nghiệp].

Với đam mê kinh doanh trong (lĩnh vực kinh doanh) và mong muốn mở một cửa hàng chuyên cung cấp các (sản phẩm/dịch vụ kinh doanh) của riêng mình. [tên chủ doanh nghiệp] mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ chất lượng nhất nhất nhưng mức giá lại rất phải chăng và đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ mọi người.

Và hôm nay, [thời gian diễn ra sự kiện], trong không khí hân hoan tôi xin vui mừng chính thức thông báo đến toàn thể mọi người về sự xuất hiện của cửa hàng [tên quán] đầu tiên tại địa chỉ …

Trong ngày đặc biệt này, khấn mong cho trời đất và các vị thần linh chứng giám, phù hộ cho hoạt động của cửa hàng mới của [tên chủ doanh nghiệp] được thuận lợi, hanh thông, nhận được nhiều sự ủng hộ quý giá đến từ các đối tác, bạn bè, và toàn thể khách hàng gần xa.

Một lần nữa [tên chủ doanh nghiệp] xin được gửi đến quý khách hàng, đối tác, nhân viên và anh chị em thân thiết lời cảm ơn sâu sắc nhất, vì đã dành thời gian đến đây chia vui cùng chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: Khai trương cửa hàng cần chuẩn bị những gì? Top 12 việc cần chuẩn bị!

Mẫu bài phát biểu khai trương trung tâm ngoại ngữ

Mẫu bài phát biểu khai trương trung tâm ngoại ngữ

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi lời chào trân quý nhất đến với các vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh, các em học sinh cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Trung tâm Ngoại ngữ [tên trường].

Rất biết ơn bởi vì ngày hôm nay chúng ta dành chút thời gian quý báu để về đây dự buổi lễ khai trương của Trung tâm ngoại ngữ [tên trường] – Chi nhánh [tên địa phương].

Trong giai đoạn hội nhập – tiếng Anh đang được sử dụng như một ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu, vậy nên việc học tập và trau dồi Anh ngữ đang trở thành một phương tiện tiếp cận cấp thiết cho mọi người trong nền kinh tế mới, đặc biệt là với con em của chúng ta.

Trung tâm ngoại ngữ [tên trường] được cấp phép thành lập theo Quyết định số 28/QĐ-UBND ngày 13/01/2015 của UBND tỉnh [địa phương]. Sau hơn một năm thành lập, chúng tôi đã bắt đầu đi vào những ngày tháng hoạt động ổn định và tiếp nhận số lượng học viên ngày càng tăng cao hơn so với trước kia.

Trung tâm Ngoại ngữ [tên trường] vốn có thế mạnh trong việc giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giỏi có kinh nghiệm thực chiến cao luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại,… tôi tin rằng Trung tâm Ngoại ngữ [tên trường] thật sự là địa chỉ đáng tin cậy để Quý phụ huynh có thể gửi gắm niềm tin cho con em cải thiện tình trạng tiếng anh hiệu quả.

Tôi tin rằng, với cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ giáo viên giỏi mà Trung tâm [tên trường] chi nhánh [địa phương] sẽ là nơi thích hợp hỗ trợ cho sự phát triển giáo dục, kinh tế của huyện [địa phương] và các huyện lân cận.

Xin chúc Trung tâm Ngoại ngữ [tên trường] – Chi nhánh [địa phương] đi vào những ngày tháng hoạt động đầu tiên tốt đẹp, đào tạo thế hệ học viên giỏi ngoại ngữ, hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển nền giáo dục của tỉnh nhà.

Mẫu bài phát biểu khai trương văn phòng công ty

Mẫu bài phát biểu khai trương văn phòng công ty

Xin nhiệt liệt chào mừng quý vị khách quý và những người bạn đồng nghiệp thân thương đã đến với buổi lễ khai trương văn phòng mới của công ty [tên công ty], Tôi là … người đại diện công ty [tên công ty] xin gửi lời chào thân thương nhất đến với toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe thể chất và lời chào trân trọng nhất .

Kính thưa Quý vị và các bạn thân mến!

Với … năm xây dựng và phát triển, công ty [tên công ty] đã không ngừng cố gắng để thay đổi và hoàn thiện tốt giá trị dịch vụ, đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bằng sự quyết tâm của tập thể [tên công ty], chúng tôi luôn đoàn kết để đưa công ty lên tầm cao mới như ngày hôm nay.

Và tôi cũng xin trân trọng giới thiệu sự góp mặt của những vì khách quý :

  • Ban chỉ huy – người xây dựng…
  • Ban lãnh đạo trong công ty…
  • Nhân sự nòng cốt của công ty…
  • Các đối tác chiến lược …

Góp phần rất quan trọng không hề thiếu đó là sự hiện hữu của quý vị khách quý xuất hiện tại buổi khai trương ngày hôm nay .

Trong không khí vui mừng của buổi lễ ngày thời điểm ngày hôm nay, tôi xin trân trọng kính mời lên sân khấu ông / bà … … …. – Giám đốc mạng lưới hệ thống [tên công ty] lên sân khấu có đôi lời san sẻ đến Quý vị .

Xin trân trọng kính mời ông / bà … … … .

Phát biểu: Ban giám đốc sẽ nêu ra những san sẻ, tiềm năng, khuynh hướng … của doanh nghiệp

Xin cảm ơn những lời chia sẻ hết sức tình cảm và đáng quý của ông/bà ……….

Kính thưa quý vị, tiết mục vừa qua đã khép lại buổi lễ khai trương shop … … …. ngày ngày hôm nay. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự xuất hiện của toàn bộ quý vị và những bạn trong buổi lễ khai trương ngày thời điểm ngày hôm nay. Một lần nữa xin chúc quý vị thật nhiều sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc!

Xem thêm: Top 11 hạng mục khi khai trương văn phòng công ty cần chuẩn bị

Mẫu bài phát biểu khai trương chi nhánh ngân hàng

Những bài phát biểu khai trương hay

Kính thưa toàn thể cán bộ, nhân viên công ty [tên ngân hàng]!

Kính thưa các vị khách quý!

Tôi tên là…, Tổng giám đốc Công ty [tên ngân hàng] xin gửi đến toàn thể Quý vị lời chào chân thành và lời tri ân sâu sắc nhất vì đã có mặt tại đây, trong buổi lễ khai trương của [tên ngân hàng] nhanh nhánh mới trong ngày [thời gian cụ thể].

Đây là sự kiện khai trương rất quan trọng của công ty chúng tôi. Nó đánh dấu cột mốc mới sau hành trình dài vượt qua nhiều thử thách, hướng đến việc xây dựng và phát triển của công ty [tên ngân hàng].

Nhận thức được những khó khăn trên thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn nằm lòng phương châm làm việc tận tâm đồng thời nỗ lực phát triển toàn diện doanh nghiệp. Lấy đó làm cơ sở để đội ngũ cán bộ, nhân viên [tên ngân hàng] có được điều kiện tốt nhất để hoàn thiện nghĩa vụ của mình.

Mục tiêu [tên ngân hàng] đặt ra trong thời gian tới chính là… Phát triển dài hạn trên các hạng mục mới …

Hôm nay, [thời gian cụ thể], tôi xin đại diện công ty [tên ngân hàng] xin trân trọng tuyên bố Khai trương chi nhánh [tên ngân hàng] mới tại [địa phương]. Chúng tôi hiểu rõ, đây chỉ là bước bắt đầu. Và tin rằng công ty sẽ có đủ nghị lực. Phấn đấu không ngừng để đạt được thành quả và đưa chi nhánh [tên ngân hàng] mới lên vị thế tốt hơn.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành thời gian quý báu đến chia vui cùng chúng tôi trong buổi lễ Khai trương chi nhánh mới của [tên ngân hàng] ngày hôm nay. Chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi!

Xin trân trọng cảm ơn!

Những lưu ý quan trọng để bài phát biểu thành công

Do sự hiệu quả của bài phát biểu khai trương công ty có liên quan đến hiệu quả của tổng thể chương trình sự kiện nên việc lưu ý một số vấn đề sau sẽ giúp bạn có thể né tránh một số rủi ro không đáng có.

Lưu ý khi viết bài phát biểu khai trương

Chọn đúng tông giọng cho bài phát biểu khai trương cửa hàng của bạn sẽ giúp khách hàng cảm thấy đồng cảm và lắng nghe văn bản một cách chân thành nhất.

Đây là điều cơ bản nhưng không ít doanh nghiệp lại gặp phải vấn đề về cách xưng hô trong lúc chương trình diễn ra. Bên cạnh đó, một số ngôn ngữ vùng miền khó hiểu cũng nên hạn chế xuất hiện trong lúc phát biểu.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần phải cẩn thận trong cách sắp xếp thứ tự nội dung để người nghe hiểu rõ những thông tin được truyền đạt trong suốt phần thuyết trình. Ngoài ra việc đọc không cầm theo kịch bản sẽ khiến bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều đấy nhé!

Lời phát biểu khai trương của lãnh đạo

Lưu ý khi phát biểu khai trương

Phát biểu càng hay, càng ấn tượng thì càng ghi được điểm trong lòng của người nghe. Vậy nên chúng ta hãy chuẩn bị tinh thần thật thoải mái và tự tin khi đứng trước đám đông.

Đặc biệt, nếu cần có sự hỗ trợ trong lúc thuyết trình thì bạn có thể tung hứng cùng MC (người dẫn chương trình) để lấy vững tinh thân hơn trong lúc đọc lời phát biểu khai trương.

Để tăng thêm sự tương tác với khách tham dự bên dưới sân khấu bạn đừng quên sử dụng thêm những ngôn ngữ cơ thể (body language) để tăng thêm sự sinh động cho bài phát biểu.

Xem thêm:

Mong rằng những thông tin do Juro chia sẻ về bài phát biểu khai trương chuyên nghiệp như trên sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn trong ngày đặc biệt. Đừng quên rằng Truyền Thông Juro cũng là một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện khai trương trọn gói và có thể giúp đỡ bạn hết mình trong phần sáng tạo nên phát biểu khai trương ngắn gọn và hay ho nha.

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổ chức sự kiện là gì
Tổ Chức Sự Kiện Là Gì? Cách Tổ Chức Một Sự Kiện Chi Tiết

Tổ chức sự kiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình thành lập, phát triển và ghi lại dấu Xem thêm

Mẫu Standee khai trương thiết kế đẹp và ấn tượng nhất 2023
Mẫu Standee khai trương thiết kế đẹp và ấn tượng nhất 2023

Standee khai trương đẹp sẽ giúp cho chương trình khai trương của doanh nghiệp nhận về nhiều đánh giá cao Xem thêm

Mẫu băng rôn khai trương cửa hàng, công ty thiết kế đẹp
99+ Mẫu băng rôn khai trương cửa hàng, công ty thiết kế đẹp

Băng rôn khai trương là một trong những ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu trong ngày “chào sân” của Xem thêm

Chụp ảnh khai trương
Chụp Ảnh Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty Chuyên Nghiệp

Chụp ảnh khai trương là hoạt động không thể thiếu khi doanh nghiệp ra mắt một cửa hàng, sản phẩm Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN