TIN TỨC

Mẫu Thiệp Mời Sự Kiện Đẹp, Sang Trọng, Thiết Kế Online

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng nội dung thiệp mời sự kiện chuyên nghiệp để gửi đến khách hàng? Vậy hãy để JURO gợi ý đến bạn TOP những mẫu thiệp mời sự kiện sang trọng chứa những nội dung được trình bày rõ ràng và cụ thể nhất nhé!

Đừng quên đọc đến cuối bài viết này để được JURO gợi ý một số ứng dụng thiết kế thiệp mời sự kiện tiện ích, sử dụng đơn giản và có thể áp dụng ngay sau khi đọc xong bài viết.

Thiệp mời sự kiện
Mẫu Thiệp Mời Sự Kiện Đẹp, Sang Trọng, Thiết Kế Thiệp Mời Online

Nội dung thiệp mời sự kiện gồm những gì?

Do thiệp mời sự kiện là tờ giấy thông tin chứa chi tiết các nội dung có trong chương trình sự kiện để thông báo đến khách mời nên cần phải được trình bày chi tiết, dễ đọc và dễ ghi nhớ.

Không chỉ thế, thiệp mời dự sự kiện còn đóng vai trò như lời nói gián tiếp của doanh nghiệp gửi gắm đến khách mời nên cần phải thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, đầu tư cẩn thận về chất lượng nội dung và cả thiết kế.

Thông thường, tờ nội dung thiệp mời sự kiện sẽ chứa bên trong các thông tin quan trọng như sau:

  • Tên của chương trình sự kiện.
  • Nội dung của chương trình sự kiện (lý do tổ chức).
  • Thông tin về đơn vị thực hiện sự kiện.
  • Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện.
  • Trang phục hoặc một số quy định cần phải nắm khi đi event.
  • Mẫu yêu cầu vé vào event (sự kiện quan trọng nếu có).
  • Phong bì hồi âm (đối với những hình thức sự kiện đám cưới).

Chỉ cần liệt kê các ý chính này và triển khai chúng một cách chi tiết nhất, bạn sẽ có thể xây dựng thành công nội dung của mẫu giấy mời sự kiện (in ấn) hoặc thiệp mời sự kiện online.

Tùy vào mục đích và nội dung truyền tải trong chương trình mà sẽ có một số mục nội dung của mẫu thiệp mời sự kiện thay đổi, nên hãy linh động hơn trong việc này bạn nhé.

Đương nhiên những lỗi vặt như lặp từ, chính tả hoặc từ tiếng anh chuyên môn cũng nên tuyệt đối né tránh để làm tăng thêm sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Và đừng quên chú thích thật kỹ thông tin về thời gian và địa điểm để khách hàng có thể nhanh chóng ghi nhớ và đi sự kiện đúng giờ.

Xem thêm: Mẫu thiết kế backdrop sự kiện đẹp và ấn tượng nhất

Cách thiết kế thiệp mời sự kiện đẹp

Vẫn như những gì JURO luôn chia sẻ trong một số bài viết kiến thức về tổ chức sự kiện, mọi thứ đều cần phải mang tính phù hợp và chi tiết nhất có thể.

Và ở mẫu thiệp mời sự kiện cũng không ngoại lệ khi cần phải được đầu tư cẩn thận về chất lượng câu chữ, thiết kế và giúp khách hàng nhớ rõ về thời gian diễn ra sự kiện ngày hôm ấy.

Về hình ảnh trình bày trên tờ thiệp, doanh nghiệp nên thể hiện rõ được nét đặc trưng như logo hoặc màu sắc để tạo sự ấn tượng ngay từ khi khách mời cầm tấm thiệp trên tay.

Không chỉ thế, màu sắc bên trong phần nội dung cũng không nên chọi lại màu của chữ viết bởi sẽ gây khó đọc, khiến khách mời dễ lạc mất vài thông tin quan trọng.

Ngày nay thiệp mời đang ngày càng có nhiều biến tấu mới để tăng thêm phần thú vị và gây chú ý với khách tham dự sự kiện.

Xem thêm: Tổng hợp những concept sự kiện hay phổ biến nhất hiện nay!

Top 20 Mẫu thiệp mời sự kiện đẹp và sang trọng

Trong trường hợp bạn chưa biết nên lựa chọn thiết kế thiệp mời sự kiện nào để gây ấn tượng với khách mời thì sau đây sẽ là một số gợi ý đến từ JURO có thể tham khảo qua đấy nhé!

Các mẫu thiệp mời sự kiện sang trọng
Thiệp mời sự kiện trên chất liệu mới lạ
Cách thiết kế thiệp mời sự kiện
Thiệp mời sự kiện tinh tế
Mẫu giấy mời tham gia sự kiện
Thiệp mời sự kiện mộc mạc
Mẫu thiệp mời sự kiện đẹp
Thiết kế thiệp mời sự kiện trên nền tảng online
Mẫu thiệp mời sự kiện PSD
Thiệp mời sự kiện sang trọng
Mẫu thiệp mời sự kiện sang trọng nhất
Thiệp mời thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Mẫu thiệp mời sự kiện sang trọng
Thiết kế thiệp mời sự kiện độc lạ
Mẫu thiệp mời sự kiện word
Thiệp mời sự kiện giới thiệu dự án
Mẫu thiệp mời sự kiện
Thiệp mời sự kiện tại Việt Nam
Mẫu thiệp mời tham dự sự kiện
Thiệp mời sự kiện hội nghị
Mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện
Thiệp mời sự kiện online đẹp
Nội dung thiệp mời sự kiện
Thiệp mời sự kiện sang trọng và chuyên nghiệp
Phần mềm thiết kế thiệp mời sự kiện
Mẫu thiệp sự kiện đơn giản
Mẫu thiệp mời dự sự kiện
Thiệp mời sự kiện đám cưới ngọt ngào
Thiệp mời sự kiện online
Thiệp mời sự kiện với sự hỗ trợ của A.I thông minh
Thiệp mời sự kiện sang trọng và đẹp nhất
Thiệp mời sự kiện sang trọng và đẹp nhất
Thiệp mời sự kiện sang trọng
Kiểu thiệp mời sự kiện lạ mắt
Thiết kế thiệp mời sự kiện đẹp
Thiết kế thiệp mời sự kiện mới lạ
Thiết kế thiệp mời sự kiện
Thông tin và màu sắc trên thiệp mời sự kiện

Top 5 Phần mềm thiết kế thiệp mời sự kiện online chuyên nghiệp

Thiết kế thiệp mời sự kiện online tưởng chừng là chuyện khó nhưng thật ra lại khá đơn giản khi chúng ta bắt tay vào thực hiện. Tuy nhiên đề công việc này diễn ra trôi chảy thì doanh nghiệp cần phải xác định được rõ nội dung và mục đích của buổi lễ sự kiện.

Bởi vì hình ảnh, màu sắc hoặc keys visual của sự kiện sẽ góp phần giúp cho đội thiết kế có thể nhanh chóng phát thảo được ý tưởng và sáng tạo hoàn chỉnh thiệp mời sự kiện sang trọng.

Để góp phần làm nên sự thành công cho công việc sáng tạo này, JURO sẽ chia sẻ đến bạn một số phần mềm thiết kế thiệp mời sự kiện online vô cùng chuyên nghiệp và dễ dàng thực hiện như sau:

1. Canva

Canva là phần mềm thiết kế online rất quen thuộc đối với các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng bởi chứa đựng nhiều tính năng mới lạ, đem lại nhiều tiện ích to lớn cho công việc.

Và đương nhiên trong việc thiết kế thiệp mời sự kiện đẹp, Canva được nhận xét là phần mềm rất đáng sử dụng để bạn có thể sở hữu một tấm thiệp đẹp, ý nghĩa.

Tại đây một số hình nền hoặc template miễn phí vẫn được đầu tư rất kỹ lưỡng nên dù không có tài khoản pro bạn vẫn có thể dễ dàng thiết kế thành công thiệp mời sự kiện đẹp.

2. Greeting Card Builder

Bạn là dân không chuyên thiết kế hình ảnh? Vậy thì phần mềm thiết kế Greeting Card Builder sẽ là một gợi ý thích hợp để có thể thiết kế mẫu thiệp mời sự kiện đẹp nhanh chóng.

Chỉ có một điểm trừ nhỏ ở phần mềm thiết kế này đó là không có nhiều mẫu như Canva và font chữ thiết kế khá cũ, chưa được cập nhật mới.

3. Photoshop

Tuy đây là phần mềm chuyên nghiệp của giới designer sử dụng để thiết kế nhiều post hình đỉnh cao nhưng bạn cũng có thể sử dụng được để làm ra thiệp mời sự kiện sang trọng.

Chỉ cần bỏ đôi chút thời gian ra tìm hiểu hoặc học online các khóa học miễn phí trên youtube hoặc Google là đã có thể sử dụng được phần mềm này dễ dàng.

Lưu ý về cách lưu file hình hoặc căn chỉnh kích thước để thiệp mời sự kiện của bạn khi in ra sẽ đúng với mong muốn.

4. Freepik

Cũng giống như Canva, Freepik là phần mềm thiết kế online thông minh được nhiều giới trẻ sử dụng để phục vụ cho mục đích học tập và làm việc.

Ưu điểm lớn nhất của Freepik đó là sở hữu rất nhiều hình thiết kế sẵn đẹp mắt, dễ dàng lồng ghép nội dung và tái thiết kế lại sao cho phù hợp với mục đích của người dùng.

5. Design Bold

Tuy không được nhiều người sử dụng nhưng Design Bold lại hỗ trợ rất tốt dân không chuyên thiết kế làm ra những mẫu thiệp mời sự kiện đẹp.

Với khối lượng thiết kế sẵn có đồ sộ và cho phép người dùng có thể tái thiết kế lại, đây được xem là ứng dụng mà mọi người nên trải nghiệm qua nhất.

Một số bài viết liên quan:

Mong rằng những thông tin trong bài viết thiết kế và sáng tạo nội dung cho thiệp mời sự kiện sang trọng đến từ JURO sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm một số bài viết thú vị khác có liên quan về chủ đề tổ chức sự kiện tại website này nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Cách tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm
Tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm【Chỉ còn nhận 5 tiệc】

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là một sự kiện thường niên của hầu hết các công ty lớn, Xem thêm

Tổ chức year end party
Kế Hoạch Tổ Chức Year End Party Cho Công Ty Chi Tiết A-Z

Tổ chức Year End Party là hoạt động không thể thiếu của mọi doanh nghiệp vào dịp cuối năm để Xem thêm

Nhạc sự kiện
101+ Nhạc nền tổ chức sự kiện hay và phổ biến nhất hiện nay

Nhạc sự kiện là một trong những yếu tố nhỏ nhưng rất quan trọng trong việc góp phần tạo nên Xem thêm

Ngành tổ chức sự kiện
Ngành Nghề Tổ Chức Sự Kiện Học Trường Nào Và Ra Làm Gì?

Thời gian gần đây, ngành tổ chức sự kiện luôn là lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm và Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN