TIN TỨC

Những mẫu bài phát biểu khởi công xây dựng công trình hay

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của chương trình tổ chức lễ khởi công chính là bài phát biểu của những nhân vật quan trọng. Nó đòi hỏi người viết phải đầu tư một cách chu đáo và kỹ lưỡng. Dưới đây là những bài phát biểu khởi công hay và ý nghĩa nhất. Hãy cùng Juro tìm hiểu ngay nhé!

TOP những bài phát biểu khởi công hay nhất
TOP những bài phát biểu khởi công hay nhất

Mẫu bài phát biểu khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Kính thưa quý vị Quý đại biểu, Quý khách mời và các đồng nghiệp, đồng chí!

Hôm nay, tôi rất vui mừng khi được đứng tại đây để thực hiện buổi lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa – Một công trình có ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Mục đích của dự án này là để giúp đỡ, hỗ trợ cho những trẻ em tàn tật, mồ côi và các hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội có một mái ấm để sinh hoạt. Đồng thời, đây cũng là món quà tinh thần góp phần mang đến niềm vui và tạo nên một cuộc sống mới cho mọi người.

Từ tận đáy lòng, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, các công ty, các đơn vị, các cá nhân đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành với chúng tôi cùng thực hiện dự án này.

Nhà tình nghĩa không chỉ mang giá trị về mặt vật chất mà đây còn biểu tượng của tinh thần tương thân tương ái. Dự án thể hiện lòng yêu thương, thấu cảm, sẻ chia lẫn nhau và hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Để đảm bảo tiến độ đề ra và đáp ứng được những yêu cầu từ phía nhà đầu tư, các đơn vị tài trợ và cộng đồng. Những người đang phụ trách chính cho công trình là chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và dành mọi tâm huyết cho dự án.

Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện dự án nhà tình nghĩa, rất mong sẽ tiếp tục nhận được những sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm và cộng đồng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, mọi sự hỗ trợ và đóng góp của mọi người, dù ít hay nhiều đều góp phần vào sự thành công của công trình. Thông qua đó, dự án sẽ có thêm nhiều điều kiện để sớm hoàn thành, từ nhân lực, vật lực cho đến sự sẻ chia và cảm thông. Vì một cộng đồng tốt đẹp và vững mạnh hơn, chúng ta hãy cùng nhau chung tay góp sức.

Lời cuối cùng, thay mặt Ban quản lý dự án, tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ quan khách đã dành thời gian tới tham dự trong sự kiện trọng đại này.

Xin chúc toàn thể hội nghị dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công!

Bài phát biểu khởi công xây dựng ngồi nhà tình nghĩa
Bài phát biểu khởi công xây dựng ngồi nhà tình nghĩa

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khởi Công, Động Thổ Chuyên Nghiệp

Mẫu bài phát biểu của nhà thầu tại lễ khởi công

Kính thưa các đồng chí, các vị khách quý và đại diện các ban ngành!

Xin được giới thiệu, tôi tên là… Với tư cách đại diện cho đơn vị nhà thầu tại lễ khởi công công trình… xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới quý vị.

Ngày hôm nay là một ngày có ý nghĩa đặc biệt với đội ngũ chúng tôi. Công trình đã chính thức bước vào một dấu mốc mới.

Cho phép tôi được bày tỏ lời cảm ơn nhiệt thành tới các nhà đầu tư, các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi trong việc triển khai dự án. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để dự án sớm hoàn thành và mang đến cho cộng đồng những giá trị thiết thực.

Trong thời gian tới, chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được những sự quan tâm, giúp đỡ của các đơn vị, phòng ban và ban ngành các cấp.

Lời cuối cùng, xin chúc các đồng chí, quý vị đại biểu và khách quý  sức khỏe và thành công. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian tới tham dự buổi lễ.

Sau đây, tôi chính thức thông báo khai mạc sự kiện.

Những bài phát biểu khởi công dự án cần đảm bảo sự logic và súc tích
Những bài phát biểu khởi công dự án cần đảm bảo sự logic và súc tích

Xem thêm: Mẫu bài phát biểu lễ khánh thành công trình xây dựng hay

Mẫu bài phát biểu lễ khởi công xây dựng trường học

Kính thưa Quý vị đại biểu, Quý đối tác, Quý khách mời và toàn thể thành viên đang có mặt tại lễ khởi công xây dựng trường học trong ngày hôm nay!

Tôi vô cùng vinh dự khi được đại diện cho Ban quản lý dự án xây dựng trường học gửi lời chào và lời cảm ơn nồng nhiệt tới quý vị.

Đây là một dự án có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và thiết thực. Trường học là nơi tạo dựng nền tảng giáo dục, nơi để những kiến thức, văn hoá tốt đẹp được truyền bá, lĩnh hội và phát triển.

Dự án này hứa hẹn sẽ tạo ra không gian học tập hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất. Đồng thời, đảm bảo các tiêu chuẩn giáo dục để các em học sinh được học tập và rèn luyện một cách tốt nhất.

Chúng tôi – Những người đang phụ trách công trình này cam kết sẽ thực hiện dự án bằng cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp. Cùng với đó, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để trường học hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi cũng hy vọng dự án sẽ đáp ứng được mong đợi của cộng đồng và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

Tin rằng, với sự đồng hành của các đối tác, các cơ quan chức năng và người dân địa phương dự án sẽ sớm được đưa vào sử dụng.

Cuối cùng, tôi xin trân trọng cảm ơn và chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công!

Bài phát biểu khởi công dành cho trường học
Bài phát biểu khởi công dành cho trường học

Xem thêm: Những lưu ý khi khai trương trung tâm tiếng anh cần biết

Mẫu bài phát biểu lễ khởi công xây dựng công trình cầu đường

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách mời, các đối tác và các thành viên!

Trong niềm hân hoan của buổi lễ khởi công xây dựng công trình cầu đường ngày hôm nay. Tôi xin thay mặt cho Ban quản lý dự án gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị lãnh đạo, nhà đầu tư và các đồng chí thuộc các ban ngành liên quan đã nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi trong quá trình thực hiện dự án này.

Cầu đường là một công trình hạ tầng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Không chỉ kết nối các địa phương, kích thích phát triển kinh tế – xã hội mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Với những ý nghĩa thiết thực đó, chúng tôi sẽ nỗ lực để hoàn thành dự án đúng thời hạn  và đáp ứng những được những tiêu chuẩn về kỹ thuật và thẩm mỹ cho công trình.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt tới quý vị quan khách đã dành chút thời gian quý báu để tới dự buổi lễ ngày hôm nay.

Xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu lễ khởi công xây dựng hay sẽ thu hút sự chú ý của khách mời
Bài phát biểu lễ khởi công xây dựng hay sẽ thu hút sự chú ý của khách mời

Vậy là Juro vừa chia sẻ tới các bạn những bài phát biểu khởi công xây dựng hay. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để chuẩn bị cho sự kiện một cách tốt nhất. Ngoài ra, để được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi nếu có những thắc mắc nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Lễ khánh thành là gì? Phân biệt khánh thành và khai trương
Lễ khánh thành là gì? Phân biệt khánh thành và khai trương

Tương tự như lễ khai trương, khánh thành là sự kiện mang tính chất rất quan trọng đối với một Xem thêm

Cắt băng khánh thành
Lễ cắt băng khánh thành [Tổng hợp các thông tin cần biết]

Cắt băng khánh thành là nghi thức không thể thiếu trong buổi sự kiện khánh thành của một doanh nghiệp. Xem thêm

Mẫu bài phát biểu lễ khánh thành công trình xây dựng hay
Mẫu bài phát biểu lễ khánh thành công trình xây dựng hay

Một sự kiện quan trọng như lễ khánh thành công trình đương nhiên sẽ không thể thiếu đi phần đọc Xem thêm

Tổ chức lễ khánh thành
Tổ chức lễ khánh thành: Mẫu kế hoạch và kịch bản A-Z

Tổ chức lễ khánh thành là một dạng sự kiện trọng đại đối với mọi doanh nghiệp khi hoàn thành Xem thêm

02873099555
TƯ VẤN