TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Những lợi ích không nên bỏ qua của dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Những lợi ích không nên bỏ qua của dịch vụ chụp ảnh sự kiện đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Các cột mốc có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp, công ty thường được mọi người lựa chọn để tổ chức sự kiện. Dù là sự kiện với quy mô lớn hay nhỏ thì đều cần phải được lưu giữ lại một cách cẩn thận. Chính vì thế dịch vụ chụp ảnh sự kiện vô cùng quan trọng. Các bạn hãy xem qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về chụp ảnh sự kiện.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện là gì?

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện thực tế là hoạt động khai thác các hình ảnh, ghi  lại khoảnh khắc nổi bật diễn ra trong một buổi: Sự kiện hội thảo, tọa đàm,… ra mắt sản phẩm nào đó. Mục đích chính của hoạt động này là quảng bá, nâng cao hình ảnh/thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng của mình. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thêm các mối quan hệ hợp tác, các bản hợp đồng giá trị. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ có thêm được số lượng lớn khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành.

Xem thêm: Công ty dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Hồ Chí Minh

Những lợi ích không nên bỏ qua của dịch vụ chụp ảnh sự kiện 

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại những sự kiện được tổ chức tại doanh nghiệp, cá nhân sẽ là một trong những trợ giúp để truyền thông và quảng bá cho doanh nghiệp. Việc chụp ảnh sẽ giúp mang lại những ấn phẩm ảnh đẹp, chất lượng để ghi lại những hình ảnh tại sự kiện, quảng bá cho người xem, người tiêu dùng cùng những đối tác của doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp tổ chức sự kiện thì việc có đội ngũ chụp ảnh sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của doanh nghiệp, ghi được ấn tượng tốt với những vị khách hàng, đối tác và người. 

Những lợi ích không nên bỏ qua của dịch vụ chụp ảnh sự kiện
Những lợi ích không nên bỏ qua của dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Sử dụng những hình ảnh tại sự kiện để quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Sử dụng những hình ảnh được chụp tại sự kiện để làm tư liệu cho truyền thống phát triển của doanh nghiệp, cũng như đánh dấu những mốc lịch sử phát triển của doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp có nhiều tư liệu và sự phát triển, tham gia nhiều sự kiện quan trọng và uy tín sẽ luôn là cách để quảng bá tốt nhất cũng như tạo được uy tín với người tiêu dùng. Lựa chọn chụp ảnh tại sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn đến với người tiêu dùng, khách hàng và các đối tác làm ăn. Hoặc lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong những sự kiện trọng đại như chụp ảnh sự kiện cưới, chụp ảnh sự kiện khai trương,…

Những hình ảnh hấp dẫn nhất là những hình ảnh khiến người xem cảm thấy như thể chúng là một phần của sự kiện. Những hình ảnh này nói chung là kết quả của một góc độ sáng tạo, một góc nhìn độc đáo và ý thức nhạy bén về việc làm thế nào để ở đúng nơi vào đúng thời điểm để ghi lại những khoảnh khắc đó. Thay vì thuê ai đó chỉ đơn giản là đi bộ xung quanh và chụp ảnh, thì dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp của bạn nên là đội ngũ có kỹ năng thể hiện để ghi lại trải nghiệm theo cách độc đáo và sáng tạo. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện có kỹ năng nắm bắt tình hình của sự kiện và đưa nó vào cuộc sống. 

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM
Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM

Gợi ý cho buổi chụp ảnh sự kiện thành công

Chuẩn bị trước khi thực hiện chụp ảnh sự kiện

Việc chuẩn bị trước khi chụp ảnh sự kiện là điều cực kỳ quan trọng quyết định thành công của buổi chụp hôm đó. Bạn cần chuẩn bị các loại trang thiết bị cần thiết để ghi hình. Đến sớm hơn thời gian quy định theo yêu cầu của khách hàng. Quan sát, lắp đặt máy móc ở đúng vị trí cần phải lấy hình.

Thông thường các sự kiện thông báo thời gian tổ chức tuy nhiên, khách mời sẽ đến sớm hơn để gặp gỡ, giao lưu và chụp hình. Hãy đến sớm để lưu giữ lại ngay cả những bức ảnh hậu kỳ và cả các hoạt động bên lề sự kiện nữa. Bộ ảnh của bẹn nên đầy đủ mọi thứ từ chuẩn bị cho đến kết thúc sự kiện như vậy sẽ mang đến sự hài lòng cao hơn cho đối tác.

Đồ nghề để chụp ảnh sự kiện phải hoàn hảo

Kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện đó chính là đừng bao giờ chỉ mang mỗi thứ 1 cái. Máy ảnh là điều dĩ nhiên, bên cạnh đó, hãy chuẩn bị cả: lens chụp sự kiện, thẻ nhớ và pin đầy đủ. Đặc biệt, đèn flash là một thiết bị không bao giờ có thể thiếu được.

Để hết pin, hết thẻ là những lỗi cơ bản không chấp nhận được khi chụp ảnh sự kiện. Vì thế, luôn luôn phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước khi thực hiện. Thừa còn hơn thiếu, nếu đồ này có vấn đề có thể đổi ngay sang dùng chiếc khác.

Gợi ý cho buổi chụp ảnh sự kiện thành công
Gợi ý cho buổi chụp ảnh sự kiện thành công

Gợi ý cho buổi chụp ảnh sự kiện thành công

Tác phong chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Đây chính là điều mà khách hàng sẽ nhìn nhận và đánh giá bạn. Vì vậy, hãy đứng ở vị trí của khách hàng, họ mong muốn có những sản phẩm như thế nào hãy thể hiện đúng những điều đó. Đồng thời cũng tạo cho mình một phong thái riêng, không bị trộn lẫn đúng là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tận tâm với công việc của mình.

Tác phong chuyên nghiệp khi chụp ảnh sự kiện còn thể hiện ở việc bạn lựa chọn trang phục như thế nào trong khi thực hiện. Ngay cả khi bạn làm việc trong bóng tối thì cũng cần phải có sự chỉnh tề. Trang phục dùng cho nhiệp ảnh gia chính là đơn giản và màu tối. Thường thì màu sắc được lựa chọn sẽ là màu đen vì nếu vô tình di chuyển vào khung hình thì màu đen cũng dễ dàng được xóa bỏ hơn.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM

JURO Production hiện là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện uy tín tại TP.HCM, nhận được nhiều đánh giá cao từ các doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Đến với Juro Production, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Chất lượng sản phẩm luôn được JURO đặt lên hàng đầu

JURO Production luôn làm việc với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi có sự đầu tư chỉnh chu trong việc trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Cộng thêm đội ngũ nhân viên quay phim, biên tập, cắt dụng giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất hiện nay!

Đội ngũ ekip JURO với dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp uy tín
Đội ngũ ekip JURO với dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp uy tín

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ ekip của JURO làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn nhiệt huyết hết mình vì công việc. Phải có sự hài hòa giữa chất lượng sản phẩm và thái độ làm việc để nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng. Tự tin tạo ra những hình ảnh sự kiện chuẩn HD, nội dung chất lượng, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Hình ảnh và màu ảnh rõ nét có sự hài hòa. Tạo ra “đứa con” tinh thần chất lượng nhất, có giá trị tư liệu lâu dài cho mỗi doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN