DỊCH VỤ QUAY CHỤP SẢN PHẨM

Các gói dịch vụ quay chụp sản phẩm chuyên nghiệp tại JURO hiện nay đang có là gì? Ưu nhược điểm của từng gói sản phẩm này như thế nào?

Dịch vụ quay chụp sản phẩm là gói được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Bởi thông qua việc quay chụp, sản phẩm của bạn sẽ trở nên sinh động, có hồn hơn và thu hút khách hàng nhiều hơn. Hiểu được điều đó, Truyền Thông Juro cung cấp đến khách hàng của mình những gói dịch vụ quay chụp sản phẩm độc đáo giúp đa dạng hơn sự lựa chọn của bạn.

CHỤP HÌNH SẢN PHẨM

QUAY PHIM SẢN PHẨM

Địa chỉ cung cấp dịch vụ quay chụp sản phẩm Truyền Thông Juro

Với những thông tin về các gói dịch vụ quay chụp sản phẩm chuyên nghiệp tại JURO ở trên, phần nào khách hàng đã có thể nắm bắt được một cách cơ bản về dịch vụ này. Việc sở hữu những hình ảnh, đoạn quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp sẽ mang lại những hiệu quả quảng bá sản phẩm cực kỳ lớn.

Bạn có thể lựa chọn và sử dụng một trong 4 gói sản phẩm quay chụp sản phẩm của JURO. Chúng tôi cam kết tạo ra sản phẩm chất lượng tốt về ý tưởng, hình ảnh và kỹ xảo. Tất cả là nhờ có quy trình làm việc chuyên nghiệp mà JURO đang thực hiện.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại JURO

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và ký hợp đồng
  • Bước 2: Lên ý tưởng quay chụp sản phẩm từ lên ý tưởng đến viết kịch bản và chuẩn bị bối cảnh.
  • Bước 3: Casting diễn viên.
  • Bước 4: Quay chụp giới thiệu sản phẩm
  • Bước 5: Thực hiện công tác hậu kỳ bao gồm chỉnh sửa hình ảnh, dựng phim, lồng tiếng hoặc ghép thêm phụ đề cho quảng cáo.
  • Bước 6: Kiểm duyệt cùng với khách hàng và chỉnh sửa nếu cần.
  • Bước 7: Giao sản phẩm hoàn chỉnh.

Những lợi ích khi dử dụng dịch vụ quay chụp sản phẩm chuyên nghiệp

Việc doanh nghiệp sở hữu hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ quyết định đến 50% lòng tin của khách hàng. Hiệu quả nhìn vào là thích ngay khi sử dụng hình ảnh trên facebook hay các website. Hình ảnh đẹp luôn là một trong những cách tối ưu hóa chi phí quảng cáo hiệu quả. Ấn định thương hiệu của mình trong mắt khách hàng đối tác.

Quay chụp sản phẩm – Cách PR hiệu quả cho sản phẩm

Những đoạn quảng cáo ngắn chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến người tiêu dùng. Là vũ khí vô cùng lợi hại mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Có rất nhiều cách quảng cáo sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Mỗi loại quảng cáo sao cho phù hợp với mục đích quảng bá. Hướng đến đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến

Sức Mạnh của Truyền Thông JURO là giúp bạn tạo dựng thương hiệu và đột phá doanh thu

Trong thời đại nền kinh tế hội nhập. các sản phẩm hàng hóa với mức độ cạnh tranh cao. Hàng trăm mặt hàng sản phẩm cùng ngành ra đời. Mức độ cạnh tranh khốc liệt. Để đánh giá sản phẩm của bạn và đối thủ khác nhau, nổi bật ưu điểm sản phẩm của mình là gì. Thì chúng tôi đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại TP.HCM sẽ giúp bản tháo gỡ những thắc mắc và rào cản.

Sự Khác Biệt của JURO đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm khác

Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp – có kĩ năng nghiệp vụ cao

Đội ngũ ekip sản xuất dày dặn kinh nghiệm

Trang thiết bị được đầu tư chuyên nghiệp

Có sẵn trường quay đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng

ĐỐI TÁC