QUAY CHỤP SỰ KIỆN
JURO PRODUCTION

Mỗi chương trình tổ chức sự kiện đều sẽ mang lại nhiều điều ý nghĩa và tầm quan trọng khác nhau. Vậy nên để kịp thời ghi lại những hình ảnh đáng nhớ đó, Doanh Nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ QUAY CHỤP SỰ KIỆN đến từ những đơn vị sự kiện chuyên nghiệp. Và JURO Production chính là đơn vị có thể giúp Khách Hàng thực hiện công việc này chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

CÁC DỊCH VỤ CỦA JURO PRODUCTION

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestream và đưa ra các giải pháp ứng biến chuyên nghiệp, JURO sẽ là đơn vị uy tín giúp Quý Khách Hàng nhận lại giá trị truyền thông tốt nhất. Ngoài ra, JURO khẳng định sẽ luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu được đưa ra từ Doanh Nghiệp khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

QUAY CHỤP DOANH NGHIỆP

Những thước phim giới thiệu về doanh nghiệp càng có sự đầu tư và chỉnh chu thì càng thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trong mắt của mọi người. Vậy nên với dịch vụ quay chụp Doanh Nghiệp, Juro sẽ là cánh tay đắc lực góp phần làm tăng thêm giá trị và thành công cho Quý Khách Hàng.

QUAY CHỤP SẢN PHẨM

Quay chụp sản phẩm là dịch vụ được rất nhiều đơn vị bán hàng ưu tiên thực hiện với mục đích truyền tải thông tin đến với Khách Hàng. Chính vì vậy, Doanh Nghiệp nên tận dụng những lợi thế mà dịch vụ của JURO mang lại và sử dụng một cách hiệu quả trong việc PR sản phẩm, thu hút Khách Hàng và cải thiện hiệu quả doanh thu mỗi tháng.

QUAY CHỤP SỰ KIỆN

Những sự kiện hoành tráng và có sự đầu tư kỹ lưỡng của nhiều bên đối tác luôn cần phải được ghi lại để có thể làm tư liệu phục vụ hiệu quả cho truyền thông về lâu dài của Doanh Nghiệp. Chính vì thế, với dịch vụ quay chụp sự kiện của JURO thì giá trị truyền thông mà Quý Khách Hàng nhận lại sẽ rất cao.

Rất bài bản, rất có đầu tư. Công tác chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Chị Ly Thị Nguyễn / CEO Cenly

Đội quay chụp hoạt động rất chủ động và hăng hái, gần như là phủ rộng khắp buổi sự kiện luôn. Cần gì có nấy, sản phẩm lại rất hợp gout. Tuyệt vời

Chị Hương / Trưởng phòng Marketing IDM Việt Nam

Tôi rất ưng từ giai đoạn chuẩn bị kịch bản cho đến lúc ra sản phẩm. Mọi thứ hầu như rất nuột. Juro là một sự lựa chọn đúng đắn.

Anh Huy / Trưởng bộ phận Marketing FPT Play

ĐỐI TÁC