TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp – Không chỉ đơn giản ghi lại câu chuyện sự kiện thuần tuý, mà còn tôn vinh những khoảnh khắc doanh nghiệp tạo ra.

Chẳng còn là những khái niệm xa lạ, truyền thông bằng quay phim chụp ảnh sự kiện đã đỡ thành chất xúc tác khởi tạo nên sức mạnh cho uy tín và thành công. Quá trình thành lập, hoạt động của doanh nghiệp chắc chắn sẽ  xoay quanh rất nhiều về câu chuyện sự kiện truyền thông. Và ẩn sau mỗi dầu mốc, mỗi hành trình quan trọng ta luôn có sự đồng hành mật thiết của công tác quay phim chụp ảnh.

Quay phim sự kiện gồm hai thể loại chính: quay phim sự kiện tóm tắt và quay phim sự kiện toàn bộ

– Quay phim sự kiện toàn bộ: truyền tải trọn vẹn chuỗi các hoạt động, hướng sâu vào chi tiết, khai thác triệt để nội dung diễn ra từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Mở đầu là súc tích ngắn gọn giới thiệu về công ty, thành phần tham dự, tiếp theo là diễn biến và kết chốt là phỏng vấn lãnh đạo, ghi nhận đánh giá của đối tác, khách mời.

– Quay phim sự kiện tóm tắt: Cô đọng, tinh chọn những giá trị cốt lõi và tinh tuý nhất của sự kiện diễn ra. Tuy thời gian khiêm nhường nhưng người xem vẫn hình dung và cảm nhận được sâu sắc thông điệp mà dịch vụ quay phim chụp hình sự chuyên nghiệp muốn gửi gắm.

dịch vụ quay phim sự kiện
dịch vụ quay phim sự kiện

Các gói dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện JURO hướng đến:

 Chụp ảnh sự kiện cá nhân

 • Quay phim sinh nhật
 • Quay phim lễ mừng thọ.
 • Quay phim kỷ yếu, quay phim lễ tốt nghiệp.
 • Quay phim sự kiện cưới truyền thống.
 • Quay phim phóng sự cưới.

– Quay phim sự kiện công ty

 • Quay phim tất niên – tiệc cuối năm công ty.
 • Quay phim kỉ niệm thành lập doanh nghiệp.
 • Quay phim khai trương – khánh thành – khởi công.
 • Quay phim event –  hội nghị – họp báo.
 • Quay phim triển lãm – hội chợ.
 • Quay phim sự kiện bán hàng – ra mắt sản phẩm.

Với dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại HCM, JURO PRODUCTION tự hào mang đến những trợ giúp chiến lược và hiệu quả trong kế hoạch truyền thông đường dài của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

– Kết hợp kinh nghiệm phong phú tích luỹ và sự nhạy bén đón bắt xu hướng công nghệ thịnh hành, mỗi sản phẩm của CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO không những truyển tải chân thật và sắc nét sự kiện diễn ra, mà còn là một “tác phẩm” thật sự.

– Hội tụ những yếu tố vàng để trở thành một dịch vụ quay phim chụp sự kiện chuyên nghiệp – Lồng ghép thông điệp về nhãn hàng một cách hiện đại và khéo léo, hậu kì chuyên nghiệp, chỉnh chu, đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, thiết bị tiến tân được đầu tư kĩ lưỡng về chiều sâu…

– Trân trọng sự hài lòng của khách hàng, tâm niệm chữ tín và niềm tin từ đối tác là giá trị JURO ưu tiên hướng đến. Xâu chuỗi những khoảnh khắc ý nghĩa và trọng đại, tôn vinh sự nỗ lực và cố gắng để tạo nên thành công.  Trao đặt niềm tin và cùng nhau tạo nên những giá trị khác biệt với JURO – dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện hàng đầu HCM.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Sự kiện trực tuyến
Sự kiện trực tuyến là gì? – Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến mùa dịch

Tổ chức sự kiện trực tuyến ngày nay đã trở thành một công cụ không thể thay thế trong các Xem thêm

xu hướng dẫn đầu ngành Virtual Event
Virtual Event là gì? – Giải đáp về xu hướng dẫn đầu ngành sự kiện

Virtual Event là gì? Câu hỏi của nhiều đơn vị doanh nghiệp khi làn sống tổ chức sự kiện trực Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN