TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Quay phim – chụp hình sự kiện chuyên nghiệp uy tín.

Quay phim – chụp hình sự kiện chuyên nghiệp uy tín.

dịch vụ chụp ảnh sự kiện
dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Nhạy bén đón bắt những xu hướng công nghệ đang thịnh hành, trải rộng phục vụ cho nhiều lĩnh vực về quảng bá truyền thông, chuyên sâu đầu tư chăm chút cho mỗi một dự án sự kiện, giữ lửa đam mê và khao khát cùng khách hàng chinh phục những thành công trong ngành… Công ty TNHH Truyền thông JURO, đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim – chụp hình sự kiện chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại HCM.

dịch vụ chụp ảnh sự kiện
dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Nắm giữ khoảnh khắc.

Vì đặc thù của hình thức sự kiện là diễn ra theo dòng thời gian một chiều, không thể quay lại hay làm lại nếu ghi hình hỏng, dịch vụ quay phim – chụp hình sự kiện chuyên nghiệp uy tín JURO hiểu rõ giá trị của từng khoảng khắc tại sự kiện vì những điều nhỏ nhặt sẽ góp phần tạo nên một tầm vóc lớn.

quay phim sự kiện
quay phim sự kiện

Gửi truyền cảm hứng.

Không chỉ là những thức phim khúc xạ chân thật, dịch vụ quay phim – chụp hình sự kiện chuyên nghiệp uy tín của JURO còn tạo nên nét sinh động và khơi mạch nguồn cảm hứng cho đoạn phim.  Trên thực tế, cảm hứng là yếu tố quan trọng dẫn dắt hành động, thế nên những hình ảnh được trau chuốt kĩ càng chắn chắc sẽ mang đến phản hồi tích cực nơi người xem.

 

Dấu ấn đậm ghi.

Thành công sau mỗi sự kiện phụ thuộc rất nhiều vào cách thức đơn vị tổ chức thực hiện quảng cáo, truyền thông. Tương tác với khách hàng qua hình ảnh và phim sự kiện không bao giờ là cách làm lỗi thời.

Khách hàng thường ít kiên nhẫn khi đọc những mẫu tin về sự kiện dù chỉ 2 -3 phút, nhưng lại sẵn sàng dành nhiều hơn ngần ấy thời gian cho một đoạn phim trực quan và sinh động.

Thông điệp ẩn sâu.

Mỗi sản phẩm của JURO ngoài mong muốn giúp khách hàng thể hiện trọn vẹn tầm vóc, quy mô, ý nghĩa và tính chất quan trọng của từng sự kiện, chúng tôi còn hướng đến những sự gắn bó, đồng hành lâu dài trong tương lai.

Tìm được một đối tác thực sự am hiểu về sự kiện của chính công ty mình không phải là điều đơn giản,, tại sao không cùng nhau công hưởng tạo nên những giá trị khác biệt và thành công.

dịch vụ quay phim sự kiện
dịch vụ quay phim sự kiện

Cam kết của JURO

– Tác phong chuyên nghiệp, đúng giờ.

– Nhân sự giàu kinh nghiệp và tài năng.

–  Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tâm huyết khi thực hiện tác nghiệp tại các sự kiện, event.

– Tập trung tối đa với thiết bị hiện đại và kĩ thật công nghệ tiến tân.

– Hậu kì cẩn thận và hoàn trả ảnh đúng giao ước.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng
Top 3 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Từ trước đến nay, các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng luôn được các đối tác quan Xem thêm

Sự kiện trực tuyến
Sự kiện trực tuyến là gì? – Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến mùa dịch

Tổ chức sự kiện trực tuyến ngày nay đã trở thành một công cụ không thể thay thế trong các Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN