TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Tại HCM

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại HCM nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Khi những phương thức truyền thống truyền thống như viết bài PR, những lời quảng cáo ít nhiều rập khuôn không đủ sức mạnh và tầm bao quát để mô tả hết những gì doanh nghiệp cần giới thiệu, những thông điệp muốn gửi gắm thì quay phim giới thiệu doanh nghiệp là một giải pháp sáng giá và hiệu quả.

dịch vụ quay phim doanh nghiệp
dịch vụ quay phim doanh nghiệp

Đây là dạng phim ngắn và được xem là một loại profile động, kết hợp hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trực quan để giới thiệu về năng lực, giá trị con người và định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Trên thực tế, khách hàng hiếm khi kiên nhẫn đọc hết một bài giới thiệu nhiều thông tin và dữ liệu, nhưng chắc chắn sẽ sẵn sàng ngồi coi hết một đoạn quay phim quảng cáo doanh nghiệp ngắn. Nếu như đó thực sự truyền tải đúng nhu cầu đang tìm, hoặc đơn giản chỉ vì nó quá ấn tượng và thu hút.

dịch vụ quay phim doanh nghiệp
dịch vụ quay phim doanh nghiệp

Lợi thế nổi bật của quay phim giới thiệu doanh nghiệp chính là cùng một lúc truyền tải đến khách hàng nhiều hình ảnh, ngôn ngữ, tinh tế hơn là cả chiều sâu của cảm xúc – điều mà những con chữ không bao giờ hàm ẩn được.

Thực hiện quay phim giới thiệu doanh nghiệp cũng chính là cách thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp cho tổ chức của bạn. Hoà mình vào những trào lưu, kĩ thuật công nghệ hiện đại cũng chính là đang khẳng định năng lực và giá trị tầm cao.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Truyền thông JURO là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại HCM.

Hiểu rõ sức mạnh và tầm ảnh hưởng sâu rộng khi các video về quay phim giới thiệu doanh nghiệp xuất hiện vào những khung giờ vàng trên Social media – Thấy được hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ và tác động tích cực từ việc sự dụng hình ảnh cho quảng bá thương hiệu, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn sáng giá hàng đầu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệp thật sự khác biệt.

Tại JURO PRODUCTION, bạn sẽ

– Ấn tượng về tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả từ đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

– Hài lòng với quy trình làm việc hiện đại, linh hoạt và  đúng hẹn, đảm bảo chất lượng cam kết cho sản phẩm cuối cùng.

– Thuyết phục bởi hệ thống các thiết bị hiện đại với chất lượng HD, mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét, trung thật và độ phân giải đạt chuẩn và xứng tầm.

– Tin tưởng về kinh nghiệm hợp tác quay phim giới thiệu doanh nghiệp thành công cho nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài HCM.

– Bất ngờ với phim trường được đầu tư hoành tráng và hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình tác nghiệp, phục vụ hiệu quả cho việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp: chụp ảnh sản phẩm, quay TVC,…

quay video quảng cáo
quay video quảng cáo
TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN