TIN TỨC

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp #1 tại TPHCM

Tầm quan trọng của việc thuê quay phim sự kiện ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả marketing của doanh nghiệp. Điều này rất cần thiết đối với những đối tác tổ chức các sự kiện quan trọng.

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp không chỉ là dịch vụ đem giúp công ty lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, đánh dấu những cột mốc quan trọng mà còn giúp đối tác quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến gần với người dùng và các khách hàng hơn.

Quay phim sự kiện
DỊch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM – JURO

Dịch vụ quay phim sự kiện là gì?

Dịch vụ quay phim sự kiện (Event Videography) là hành động ghi lại toàn bộ những nội dung, hoạt động diễn ra trong sự kiện về hình ảnh và âm thanh. Ưu điểm của thể loại này là bạn có rất nhiều hình ảnh, tư liệu đầy đủ và xuyên suốt buổi sự kiện.

Dịch vụ quay phim sự kiện đã trở thành chất xúc tác khởi tạo nên sức mạnh cho uy tín và thành công của sự kiện. Quá trình tổ chức sự kiện, hoạt động trong sự kiện của doanh nghiệp chắc chắn sẽ có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và được lưu lại một cách rõ nét và chuyên nghiệp nhất bởi dịch vụ này.

Mỗi hình ảnh, thước phim được ghi lại ẩn chứa những câu chuyện mà mỗi cá nhân doanh nghiệp khi khởi chiếu lại sẽ mang giá trị vô tận với các thành viên tham gia.

Dịch vụ quay phim sự kiện
Dịch vụ quay phim sự kiện là gì?

Có mấy dạng dịch vụ quay phim sự kiện?

Dịch vụ quay phim sự kiện có hai dạng:

 • Quay phim sự kiện toàn bộ: truyền tải trọn vẹn chuỗi các hoạt động, hướng sâu vào chi tiết, khai thác triệt để nội dung diễn ra từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Mở đầu là súc tích ngắn gọn giới thiệu về công ty, thành phần tham dự, tiếp theo là diễn biến và kết chốt là phỏng vấn lãnh đạo, ghi nhận đánh giá của đối tác, khách mời.
 • Quay phim sự kiện tóm tắt: Cô đọng, tinh chọn những giá trị cốt lõi và tinh túy nhất của sự kiện diễn ra. Tuy thời gian khiêm nhường nhưng người xem vẫn hình dung và cảm nhận được sâu sắc thông điệp mà dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp muốn gửi gắm.

Các hình thức quay phim sự kiện phổ biến nhất

Những ai nên dùng dịch vụ quay phim sự kiện? Và có những gói dịch vụ nào dành cho khách hàng? Cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Sự kiện là những chương trình có ý nghĩa, được thực hiện để đánh dấu một dấu mốc nào đó đối với một tổ chức, cá nhân. Và để ghi lại những hình ảnh đáng nhớ đó, không gì tốt hơn đó chính là sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện. Với sự đầu tư bài bản về nguồn nhân lực cũng như máy móc, sự kiện sẽ được nâng cao vị thế, sự chuyên nghiệp. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Quay phim sự kiện công ty

Những khách hàng đầu tiên cần phải thực hiện quay phim sự kiện đó chính là các công ty, doanh nghiệp muốn làm truyền thông. Tuy nhiên, thay vì phải tổ chức 1 team chuyên nghiệp, đầu tư kinh phí cho máy móc, trang thiết bị và cả con người thì việc thuê quay phim là việc vô cùng hợp lý.

Đối với các công ty, một năm có rất nhiều sự kiện, bạn hoàn toàn có thể hợp tác lâu dài với các đơn vị này để thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Khi đã hiểu nhau rồi, việc hợp tác cũng sẽ dễ dàng hơn.

Một số gói dịch vụ quay phim sự kiện của công ty được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay bao gồm:

 • Quay phim tất niên – tiệc cuối năm công ty để cảm ơn tất cả mọi người đã có một năm thực sự cố gắng. Vì vậy, đừng quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
 • Quay phim sinh nhật công ty đánh dấu sự trưởng thành, bước hoạt động của công ty bạn, khẳng định vị thế trong kinh doanh.
 • Quay phim khai trương – khánh thành – khởi công thêm một dự án nào đó. Đây là bước khởi đầu để việc kinh doanh tiến xa hơn trong tương lai.
 • Quay phim hội nghị – họp báo diễn ra thường xuyên liên tục. Việc ghi hình lại là cách lưu trữ tư liệu cực kỳ hiệu quả.
 • Quay phim triển lãm – hội chợ để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.
 • Quay phim sự kiện bán hàng/ xúc tiến bán hàng thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.

Quay phim sinh nhật

Không chỉ các tổ chức có mong muốn quay phim sự kiện mà đây cũng là một dịch vụ được nhiều cá nhân lựa chọn. Đặc biệt là trong những dịp trọng đại như sinh nhật.

Quay phim sinh nhật cho bé và Quay phim lễ mừng thọ chính là hai gói dịch vụ quay phim được nhiều người lựa chọn nhất. Với cách này, bạn có thể lưu giữ hình ảnh trong cuộc đời một cách hoàn hảo nhất. Để sau này khi nhìn lại sẽ mỉm cười và cảm thấy trân trọng hơn giá trị của cuộc sống.

Quay phim kỷ yếu

Dịch vụ quay phim kỷ yếu hiện nay đang rất phổ biến. Cuối cấp luôn là khoảng thời gian lắng đọng và đẹp nhất của một con người. Nó đánh dấu bước trưởng thành không chỉ về tuổi tác mà còn là nhận thức và suy nghĩ. Chính vì thế, các lớp cuối cấp hiện nay luôn mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng với những người bạn mà mình đã gắn bó bao năm.

Hai gói dịch vụ quay phim sự kiện được nhiều lớp lựa chọn và cũng được các đơn vị truyền thông đưa ra đó chính là:

 • Quay phim lễ tốt nghiệp, trao nhận bằng là sự đánh dấu cho quá trình trưởng thành tại trường học. Cảm ơn công lao của cha mẹ, thầy cô. Khẳng định sự cố gắng của mình đã nhận được kết quả xứng đáng nhất.
 • Quay phim kỷ yếu phóng sự: Đây là phương thức được nhiều lớp lựa chọn để cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất với những ý tưởng độc đáo. Với sự trợ giúp của máy móc, trang thiết bị, ý tưởng sáng tạo của các em học sinh, có rất nhiều sản phẩm đẹp đã ra đời.

Quay phim event

Bất cứ một sự kiện nào cũng có thể được ghi lại bởi đó là cột mốc đánh dấu cực kỳ có ý nghĩa. Vì thế, chỉ cần bạn có nhu cầu thì có thể sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện theo yêu cầu. Hoặc quay phim các chương trình lễ hội, festival, sự kiện hóa trang, lễ hội đường phố…

Đã mất rất nhiều công sức để thực hiện, hãy ghi lại những hình ảnh đặc sắc đó để quảng bá, giới thiệu để nhiều người biết hơn. Đồng thời làm tư liệu quý để sử dụng sau này.

Quay phim sự kiện cưới hỏi

Có lẽ sự kiện được mong đợi nhất trong cuộc đời của mỗi người đó chính là lễ cưới. Nó đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời khi bạn dành tất cả quãng thời gian còn lại để sống cùng với người mình yêu.

Việc quay phim sự kiện cưới không phải để phô trương mà là cách để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ đó. Đồng thời có cái để cùng nhìn lại, nhắc nhớ về quãng thời gian đẹp đẽ của cuộc đời.

Dù khách hàng có muốn Quay phim sự kiện cưới truyền thống hay Quay phim phóng sự cưới thì cũng sẽ được đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn. Mỗi một cách sẽ lại có những yêu cầu riêng và bên công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cũng sẽ lại có những cách thức thực hiện phù hợp để đáp ứng.

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Ưu điểm của dịch vụ quay phim sự kiện  

Không đơn giản chỉ là những thước phim kỷ niệm cho sự kiện mà quay phim sự kiện còn đóng những vai trò vô cùng quan trọng cho giai đoạn truyền thông sau sự kiện.

Tư liệu truyền thông hình ảnh cho công ty 

Truyền thông sau sự kiện là một bước tối quan trọng đóng vai trò quyết định thành công của 1 sự kiện. Những thước phim , hình ảnh từ sự kiện cần được công bố rộng rãi để đưa hình ảnh của công ty đến các đối tác, khách hàng chưa thể tham gia sự kiện đồng thời thu hút đối tượng công chúng tiềm năng.

Thu hút nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp 

Những thước phim sự kiện chính là nguồn tài nguyên quý giá để đánh dấu những cột mốc quan trọng cho doanh nghiệp. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tài năng, nhiệt huyết cùng quy mô của công ty. Nguồn nhân lực dồi dào sẽ dựa vào đó để ứng tuyển vào vị trí phù hợp với năng lực của bản thân.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty 

Khi nhìn vào một thước phim tổ chức sự kiện, chúng ta sẽ thấy được toàn bộ quá trình hoạt động của đội ngũ nhân viên công ty. Thể hiện được quá trình hoạt động của cả tập thể và sự tầm cỡ của doanh nghiệp.

Sử dụng làm tài liệu truyền thông

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng các thước phim sự kiện để truyền thông lâu dài cho công ty. Chúng ta tưởng chừng như quay phim sự kiện có vai trò nhỏ bé nhưng thực chất lại giữ một vị trí quan trọng trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Hướng dẫn cách quay phim sự kiện

Sau khi đã nắm bắt được những khó khăn trong quay phim sự kiện thì cùng xem đâu là cách để giúp bạn thực hiện một cách chuyên nghiệp hơn công việc này.

Cách cầm máy quay

Cách cầm máy quay ra sao chính là điều mà người quay phim cần phải cân nhắc, ghi nhớ. Trước hết máy phải được cầm chắc chắn để không bị rung và hình ảnh ổn định. Nếu máy bị rung thì chắc chắn hình ảnh sẽ nhòe, gây nhức mắt khi xem.

Để cố định máy quay thì tốt nhất là chúng ta nên đặt cố định vào chân máy. Trong trường hợp phải di chuyển hoặc quay hình động thì sử dụng thiết bị chống rung để thực hiện. Đây chính là cách mà những người quay phim chuyên nghiệp sử dụng

Các kiểu quay phim sự kiện

Hãy áp dụng nhiều kiểu quay, góc quay để tạo nên những thước phim thực sự sinh động, không tạo cảm giác nhàm chán cho người xem, thu hút sự chú ý của họ. Các góc độ quay phim nên ưu tiên là:

 • Góc quay vừa với tầm mắt: Máy sẽ được đặt ngang với người quay phim và quay các đối tượng theo chiều ngang.
 • Góc quay thấp: Thực hiện khi đặt máy được đặt ở vị trí ngang phần đầu gối đến eo của bạn. Góc quay này sẽ tăng chiều cao của nhân vật cực kỳ hiệu quả.
 • Góc quay từ trên cao xuống: Thu lại những khung hình thực sự độc đáo và sáng tạo. Thấy được toàn cảnh của sự kiện.

Chọn góc quay có thể thay đổi linh hoạt tùy theo yêu cầu của từng cảnh quay.

Sử dụng chân máy trong quay phim

Như đã nói ở trên, chân máy là thiết bị giúp cố định máy quay và để hình không bị rung. Tuy nhiên, hạn chế khi dùng đó là không linh hoạt về góc quay cũng như khi di chuyển. Chính vì thế, trước khi quay, bạn cần phải lựa chọn và đặt chân máy đúng với vị trí để thực hiện công việc một cách phù hợp.

Chọn góc máy phù hợp

Trong quá trình tổ chức sự kiện, hãy hạn chế thực hiện những góc quay rộng hoặc cảnh quay bao quát toàn bộ. Như vậy sẽ làm loãng khung hình khi có quá nhiều người cùng xuất hiện trong 1 bối cảnh. Chỉ nên tập trung vào các nhóm đối tượng nhỏ. Ví dụ như: 1 người, 1 nhóm người cùng đang hoạt động.

Cách quay đối với các đối tượng đang di chuyển

Trong các sự kiện chắc chắn không thể thiếu vắng được những người di chuyển. Nếu đối tượng di chuyển theo theo hướng vuông góc thì hãy quay chếch một góc sơ với máy quay mà bạn đang đặt. Tuyệt đối không cho đối tượng vào chính giữa của khung hình hoặc quá sát với cạnh. Và dĩ nhiên là phía trước mặt cần có nhiều khoảng trống hơn so với sau lưng. Nếu là đối tượng đi thẳng về phía máy quay của bạn thì đặt đối tượng vào phía trung tâm của bức hình đó.

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp và uy tín

Quy trình dịch vụ quay phim sự kiện

Hiện nay có vô số loại hình sự kiện khác nhau. Tuy nhiên dựa vào loại hình sự kiện chúng ta có thể tạo ra sự khác nhau về ý tưởng và chủ đề. Còn quy trình vẫn cần tuân theo một quy chuẩn nhất định.

Xác định mục đích của sự kiện 

Chúng ta cần nắm bắt được những nhu cầu và mục đích muốn quay phim sự kiện của khách hàng. Là họ muốn quay phim sự kiện để lưu giữ lại những hình ảnh của công ty hay sử dụng để làm tư liệu truyền thông và xác định mình cần làm gì cho hợp lý. Đơn vị quay phim sự kiện cần phải trả lời một số câu hỏi cần thiết như:

 • Loại hình sự kiện là gì?
 • Mục tiêu của sự kiện là gì?
 • Mục đích sử dụng các video sự kiện là gì?

Lên ý tưởng và kịch bản sự kiện 

Đây là chìa khóa khiến sự kiện trở nên thu hút hơn qua những thước phim. Chính vì vậy hãy lên ý tưởng và kịch bản quay từ những bước đầu tiên để lựa chọn được góc quay thật hợp lý.

Chuẩn bị cho quay phim sự kiện 

Đơn vị quay phim sự kiện cần có một bảng theo dõi những công việc cần làm để có thể kiểm soát được tiến độ công việc. Nếu có thể, hãy đến để khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện và tiến hành chạy thử sự kiện cùng doanh nghiệp để xác định các góc quay, ánh sáng,…để sử dụng thiết bị sao cho hợp lý.

Quay phim sự kiện

Sử dụng các loại thiết bị hiện đại, phù hợp với ngoại cảnh. Bên cạnh đó đừng quên tập trung quay các sự kiện chính và không sót các chi tiết thú vị của sự kiện.

Xử lý hậu kỳ và đưa ra sản phẩm cuối cùng 

Đây là khâu quan trọng để tổng hợp lại những thước phim và biên tập thành những sản phẩm ấn tượng. Đơn vị quay phim cần lắng nghe những yêu cầu từ đối tác đồng thời lên các nội dung và ý tưởng sao cho những thước phim chạm đến cảm xúc khách hàng.

Tại JURO, chúng tôi sở hữu một Ekip chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những thước quay phim sự kiện tại TP.Hồ Chí Minh đầy tính nghệ thuật.

Khó khăn khi quay phim sự kiện

Trước hết hãy cùng xem những khó khăn trong việc thực hiện quay phim sự kiện là gì để biết được mình cần phải làm gì.

Không có kịch bản cho sẵn

Thực tế thì các sự kiện cũng sẽ có kịch bản chi tiết từ phía người tổ chức để nắm bắt được xem có những hoạt động gì, thứ tự diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, vì là sự kiện nên bất cứ điều gì ngoài dự tính cũng có thể xảy ra. Và khi xuất hiện, bạn phải tìm cách khắc phục cũng như đưa ra được phương án quay phim một cách tốt nhất, hiệu quả nhất để không khiến cho khách hàng phải thất vọng.

Không thể quay lại nếu hỏng

Vì đặc thù của hình thức sự kiện, nên mỗi khoảnh khắc chỉ xảy ra một lần và nếu bạn bỏ lỡ chúng hoặc quay hỏng thì không có cách nào quay lại được. Bạn phải chuẩn bị tâm lý cho mọi yếu tố bất ngờ để có thể nhạy bén và tinh tế bắt được những khoảnh khắc quan trọng đang trực tiếp diễn ra.

Địa điểm và thời gian không cố định

Sự kiện có thể thay đổi bất cứ điều gì vào phút chót. Vì vậy, cho dù bạn đã chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng mọi thứ cũng không thể lường trước được. Thường thì người thực hiện sẽ có kế hoạch quay phù hợp với lịch trình tuy nhiên, cũng cần có phương án đề phòng.

Nếu là sự kiện lớn, tổ chức trong không gian rộng thì lại càng bất lợi, phải di chuyển nhiều để bắt được hình ảnh. Điều này cũng tốn không ít thời gian và có thể bỏ lỡ khoảnh khắc quan trọng.

Âm thanh phức tạp

Trong một sự kiện, có rất nhiều thứ âm thanh khác nhau từ tiếng nhạc, tiếng MC và cả rất nhiều người chia sẻ, trò chuyện với nhau. Chúng ta không thể bắt mọi thứ phải im lặng để ghi hình. Vì vậy hãy lựa chọn máy quay phù hợp.

Không gian rộng

Nếu là một sự kiện tầm cỡ và quy mô lớn, được tổ chức ở không gian rộng thì ekip quay phim sự kiện sẽ phải di chuyển rất nhiều để có thể bao quát toàn bộ và nắm bắt được mọi chi tiết cụ thể. Và điều đó sẽ dẫn đến việc dễ dàng bị sót những khoảnh khắc quan trọng.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện

Xây dựng được tầm quan trọng và quy mô của sự kiện

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện thì việc xác định sự quan trọng cũng như quy mô của sự kiện là vô cùng cần thiết. Đây là vấn đề then chốt mỗi khi ra quyết định lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố kéo theo như thời gian tiến hành buổi quay, lượng nhân lực, số máy quay, ý tưởng kịch bản,giá cả thuê…

Nếu quy mô sự kiện là ko lớn và không có yêu cầu cao, doanh nghiệp không cần quá khắt khe trong việc chọn công ty dịch vụ. Nhưng nếu quy mô sự kiện lớn kèm theo nhiều yêu cầu cao về mặt hình ảnh, kỹ thuật, khi đó cần có sự chọn lọc tìm kiếm những công ty có uy tín,chuyên nghiệp, có tay nghề cao, đáp ứng một cách trọn vẹn nhất những yêu cầu của doanh nghiệp.

Đội ngũ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ phải có đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệm và quy trình sản xuất rõ ràng. Tất cả các thành viên trong buổi tổ chức sự kiện thực thi thống nhất kế hoạch để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Việc bám sát quy trình giúp các thành viên trong ekip chủ động nắm bắt công việc của mình. Giúp đảm bảo thời gian đúng tiến độ cam kết, khẳng định chất lượng dịch vụ nhờ đạt hiệu quả cao trong khi làm việc với khách hàng. Để khách hàng nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị mình.

Đội ngũ quay phim sự kiện có kinh nghiệm, thâm niên trên thị trường

Rất ít doanh nghiệp quan tâm đến tiêu chí này. Vì họ cho rằng thâm niên trong ngành không hoặc có ít tác dụng cho việc đánh giá một đơn vị quay phim chụp hình tốt. Mà chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như giá cả, chất lượng dịch vụ…

Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty có thâm niên, có nhiều kinh nghiệm quay phim chụp ảnh sự kiện trong nhiều năm liền (có thể nói là “có tiếng” trong ngành) sẽ giúp hình thành nhiều ý tưởng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, với kinh nghiệm hoạt động của họ sẽ giúp kế hoạch sản xuất phim diễn ra trơn tru hơn. Trong các trường hợp làm gián đoạn kế hoạch, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để xử lý chúng tốt hơn. Hãy nhìn năng lực phục vụ của họ trong nhiều năm qua để có thể chọn được đối tác tin cậy nhất.

Nên chọn đơn vị quay phim cho sự kiện có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Yếu tố quan trọng không thể thiếu khi cần dịch vụ quay phim sự kiện phải kể đến trang thiết bị hiện đại. Chỉ khi có đầy đủ các thiết bị phục vụ quá trình chụp ảnh, quay phim mới giúp bạn có được những thước phim sinh động, chân thực nhất. Khi trang thiết bị càng trở nên hiện đại, những cảnh quay sẽ trở nên rõ nét hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn nên chọn đơn vị có phần mềm cắt dựng video hiện đại. Bởi vì, để tạo nên những video chất lượng nhất bạn không chỉ cần quay mà phải dựng, chỉnh sửa nhiều yếu tố.

Công ty dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện có giá cả hợp lý  

Một trong những điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đó chính là giá cả của dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Mỗi công ty đều có những mức giá khác nhau ứng với từng gói quay khác nhau. Vì vậy cần xem xét thật kĩ mỗi khi đưa ra lựa chọn. Doanh nghiệp khi thuê quay phim sự kiện cũng có thể tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau để có cái nhìn tổng quát nhất. Kết hợp với những tiêu chí đã chốt xong trước đó là quy mô, tính chất, nội dung, lượng máy quay, thời gian quay,… để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Không nên ham rẻ hoặc tiết kiệm chi phí để rồi lựa chọn công ty không phù hợp, cho ra những sản phẩm kém chất lượng, điều này sẽ ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.

JURO – Công ty quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

Với dịch vụ quay phim sự kiện tại TPHCM, JURO tự hào mang đến những trợ giúp chiến lược và hiệu quả trong kế hoạch truyền thông đường dài của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ đa dạng

Công Ty TNHH Truyền Thông JURO là một trong những đơn vị cung cấp Dịch Vụ Truyền Thông – Sản Xuất Quảng Cáo hàng đầu Việt Nam. JURO hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:

 • Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện
 • Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo
 • Dịch Vụ Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp
 • Dịch Vụ Sản Xuất Talkshow
 • Dịch vụ Quay MV Ca Nhạc
 • Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sản Phẩm

Với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ JURO luôn tập trung tối đa, cùng doanh nghiệp nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý, sáng tạo, khác biệt đáp ứng mong muốn của khách hàng. Song song đi kèm là một hệ thống nhân sự và đối tác tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu lớn của JURO là đem lại các dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng theo tiêu chí “ý tưởng sáng tạo – thực hiện chuyên nghiệp”.

Đội ngũ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

JURO là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại HCM, với đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng quy mô lớn nhỏ trên thị trường hiện nay. Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài. Đội ngũ JURO luôn cập nhật xu hướng không ngừng nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, dẫn đầu xu thế mang lại ấn tượng khó phai cho mọi người.

Giá thành quay phim sự kiện hợp lý

Phục vụ chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng luôn là điều mà Công ty tổ chức sự kiện JURO hướng tới. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện, mỗi dịch vụ của JURO đều có những mức giá đa hợp lý. Quý khách hàng có thể lựa chọn và cân nhắc ngân sách sao cho phù hợp với doanh nghiệp, công ty của mình.

Trang thiết bị hiện đại

Đây chính là tiêu chí giúp cho quý khách hàng có được những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất. Công ty tổ chức sự kiện JURO luôn củng cố và cập nhật những trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ cho công việc. Nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho khách hàng của mình.

Sự tin tưởng từ khách hàng

Để có được sự tin tưởng từ khách hàng, JURO đã chứng minh bằng kết quả. Dù là tổ chức sự kiện, livestream hay dịch vụ chụp ảnh sự kiện, JURO cũng có thể mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Tất cả là nhờ những con người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành truyền thông đã góp phần mang đến thành công nhất là cho JURO như ngày hôm nay.

Bạn đang có mộ sự kiện cần ghi dấu và chia sẻ, bạn đang băn khoăn về một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu trong muôn vàn lời giới thiệu hấp dẫn hiện nay? JURO sẽ là câu trả lời xứng đáng dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp và uy tín cũng như được tư vấn tổ chức sự kiện trọn gói những thông tin chi tiết và cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
Cách viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm 2022

Với bất kỳ một video giới thiệu sản phẩm nào thì cũng cần có kịch bản chi tiết. Vậy các Xem thêm

dịch vụ quay phim sự kiện tại Hồ Chí Minh
Báo giá quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

Thời đại 4.0 với sự bùng nổ của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin, việc đưa những Xem thêm

quay phim sản phẩm
Quay Video Clip Quảng Cáo Sản Phẩm Chuyên Nghiệp TPHCM

Quay video quảng cáo sản phẩm là điều mà bạn có thể bắt gặp dễ dàng trên các phương tiện Xem thêm

Dịch vụ quay phim talkshow
#1 Quay phim talkshow chuyên nghiệp ✔️ Tiết kiệm chi phí

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng cũng như tối ưu hóa chi phí sản xuất. JURO giới Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN