TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

 

dịch vụ quay phim sự kiện
dịch vụ quay phim sự kiện

Sự kiện chính là môi trường lý tưởng và đầy tiềm năng, hứa hẹn mang lại nhiều thương vụ và cơ hội hợp tác bất ngờ cho chủ doanh nghiệp. Chưa kể đến yếu tố, đây sẽ là nơi khởi phát không thể thuận lợi hơn cho việc tạo dựng những mối quan hệ sâu sắc và lâu bền.

IMG 4812

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Chính vì mang rất nhiều yếu tố quan trọng về tầm vóc, quy mô, nhân vật và khách mời, nên sự đầu tư cho công tác quay phim sự kiện chuyên nghiệp không bao giờ là vô ích, đặc biệt đối tác cung ứng dịch vụ quay phim sự kiện cũng phải có sự xứng tầm phù hơp.

Không ai am hiểu và rõ tường về sự kiện hơn chính bản thân doanh nghiệp, nhưng để những hình ảnh về sự kiện thật sự ghi dấu và khắc sâu trong tâm trí của khách hàng thì phải cần đến những dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

quay phim sự kiện chuyên nghiệp
quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Dù bạn có là nhà quản trị cầu toàn và chu đáo đến đâu, cũng không thể kiểm soát và bao quát mọi công tác diễn ra theo một trật tự hoàn hảo. Tìm một dịch vụ quay phim sự kiện uy tín chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để cân đối và chia sẽ khối lượng công việc cho doanh nghiệp thay vì tự mình thực hiện việc quay phim sự kiện.

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Truyền thông quảng bá cho sự kiện, chưa bao giờ là một công việc đơn giản và dễ dàng. Trên thực tế, có một vấn đề mà không phải ai cũng nhận ra. Chúng ta thường dồn tâm điểm và sự chú ý cho những hoạt động PR trước sự kiện mà quên rằng truyền thông sau sự kiện mới thực sự là đòn bẩy.

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp chính là vũ khí đặc lực và hỗ trợ hiệu quả cho công tác truyền thông sau sự kiện. Những thước phim chất lượng và ấn tượng được ghi lại sẽ giúp doanh nghiệp chinh phục thêm một số lượng không nhỏ các khách hàng tiềm năng – những vị khách vắng mặt và không tham gia trực tiếp, đồng thời đây cũng là nguồn tư liệu có thể dễ dàng chia sẽ, có thể xuất hiện với tần suất nhiều lần trên các phương tiện truyền thông.

 

dịch vụ quay phim sự kiệndịch vụ quay phim sự kiện
dịch vụ quay phim sự kiện

Không còn đơn thuần là kiểu làm truyền thông truyền thống, những thước phim ấn tượng và sinh động tại các buổi sự kiện, hội nghị, hội thảo không những sẽ giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu mà còn là cách khẳng định thành công và đánh bóng tên tuổi doanh nghiệp.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Truyền thông JURO là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại HCM.

Thấu hiểu các sự kiện có ý nghĩa và tầm ảnh hưởng nhất định đối với doanh nghiệp, chúng tôi luôn luôn tập trung tối đa giúp khách hàng tối ưu và cụ thể hoá nhu cầu về quay phim sự kiện chuyên nghiệp, đặc biệt là khi các chiến dịch marketing lâu dài với sự đầu tư trau chuốt kĩ lưỡng về hình ảnh là xu hướng đang thịnh hành.

dịch vụ livestream sự kiện
dịch vụ livestream sự kiện

Song hành cùng những bước tiến vượt trội từ công nghệ kĩ thuật, JURO luôn hoàn thiện, trau dồi và làm mới chính mình.

Nổi bật với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nghiêm túc đầu tư, kết hợp với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, hơn hết là kinh nghiệm hợp tác thành công với nhiều dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo nói chung và quay phim sự kiện chuyên nghiệp nói riêng, JURO đã trở thành sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu cho nhiều đối tác trong và ngoài khu vực HCM trong ngành tổ chức sự kiện.

 

 

Ngay cả với những dịch vụ thật sự chất lượng, thì việc truyền tải một sự kiện trực tiếp trong một video giới hạn thời gian vẫn là một thử thách. Tìm được một dịch vụ quay phim chuyên nghiệp và uy tín trước sự chi phối của quá nhiều thông tin là một câu hỏi.

Bạn mong muốn một sản phẩm dung hoà cả sự sắc nét, gãy gọn, ấn tượng và yếu tố tinh tế, thẩm mỹ?

Bạn đang băng khoăn về một đối tác uy tín, tận tâm cùng đồng hành cho mỗi sự kiện ý nghĩa và quan trọng?

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN