TIN TỨC

Quay phim sự kiện

Quay Phim Sự Kiện truyền thông cho sự kiện là một công việc quan trọng và không đơn giản. Tâm lý chung, mọi người thường chú trọng vào việc truyền thông trước sự kiện mà quên rằng truyền thông sau sự kiện mới là mấu chốt và mang hiệu ứng đòn bẩy mạnh mẽ vô cùng.

Dịch vụ quay phim sự kiện
Dịch vụ quay phim sự kiện

Sự kiện chính là môi trường lý tưởng và hiệu quả để các chủ doanh nghiệp xây dựng, phát triển các  mối quan hệ nhanh chóng, ấn tượng và hiệu quả. Đặc biệt, đây cũng là nơi mang về những thương vụ và sự những hợp tác đầy tiềm năng. Chưa kể đến những hoạt động tại sự kiện sẽ là cách làm Marketing trực quan, sinh động nhất hướng đến khách hàng và sự nhận diện thương hiệu.

Quay phim sự kiện chính là vũ khí không thể hiệu quả hơn cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo. Những hình ảnh chân thật và đẹp nhất về sự kiện sẽ cuốn hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng, đồng thời tầm vóc, quy mô cùng sự chuyên nghiệp của sự kiện sẽ mang về một lượng đối tác tiềm năng không ngờ đến – những người không trực tiếp tham gia và chỉ biết thông tin thông qua video quay phim sự kiện.

dịch vụ chụp ảnh sự kiện
dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Vì tính chất trọng đại và ý nghĩa của những hoạt động, nhân vật tham gia sự kiện tạo nên chất lượng của các dịch vụ quay phim sự kiện cũng phải tương xứng. Dù bạn có là người quản trị chu toàn  đến đâu, cũng không thể bao quát hết mọi công tác một cách hoàn hảo. Trên thực tế, vẫn có rất nhiều doanh ngiệp muốn tiết kiệm kinh phí nên tự thực hiện việc quay phim sự kiện.

Điều này dẫn đến nguy cơ rất nhiều khoảnh khắc ý nghĩa sẽ bỏ lỡ vì người bấm máy không hoàn toàn am hiểu chuyên môn. Chưa kể đến yếu tố, toàn bộ khung cảnhtầm vóc của sự kiện chưa được gột tả tròn vẹn và hình ảnh chuyên nghiệp, danh tiếng của công ty sẽ bị ảnh hưởng theo đó.

quay phim sự kiện
quay phim sự kiện

Những thước hình quay phim sự kiện được thể hiện một cách chỉnh chu và có chiều sâu đầu tư nghiêm túc sẽ là tư liệu hữu ích cho doanh nghiệp giới thiệu với khác hàng cũng như là hỗ trợ đắc lực cho việc định hướng phát triển tương lai.

Về chúng tôi

Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp về một dịch vụ quay phim sự kiện thật sự uy tín và chất lượng, Công Ty TNHH Truyền Thông JURO tự hào sẽ là đối tác chuyên nghiệp giúp bạn tối ưu hoá mọi mong muốn.

Với phương châm mang lại những dịch vụ tốt nhất và mức chi phí hợp lý nhất, mỗi sản phẩm và dự án của JURO đều là sự trọn vẹn dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn trân quý và xem sự hài lòng của đối tác là ưu tiên hàng đầu. Hoàn thiện và không ngừng làm mới bản thân là cách chúng tôi nâng tầm chất lượng để tương xứng với những yêu cầu và đòi hỏi này càng khắc khe từ đối tác.

Kết hợp giữa hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư nghiêm túc và yếu tố nhân sự đầy nhiệt huyết, tài năng, JURO – dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật sự khác biệt. Chúng tôi không những mong muốn là nhân tố hoàn thiện cho những buổi sự kiện của khách hàng, mà còn hướng đến niềm tin, sự gắn bó và hợp tác dài lâu.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổ chức sự kiện là gì
Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức gồm những gì?

Sự kiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình thành lập, phát triển và ghi lại dấu ấn đặc Xem thêm

Tổ chức year end party
Tổ chức Year End Party: Ý tưởng, kịch bản và kế hoạch

Tổ chức Year End Party là hoạt động không thể thiếu của mọi doanh nghiệp vào dịp cuối năm để Xem thêm

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm
Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp A-Z

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là hoạt động đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối Xem thêm

Tổ chức festival
Tổ chức festival cho doanh nghiệp chuyên nghiệp tại HCM

Festival không chỉ là lễ hội lớn quy tụ đông đủ khách tham dự mà còn được xem là loại Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN