TIN TỨC

Quay Quảng Cáo Giới Thiệu Sản Phẩm Tại HCM

Quay Quảng Cáo Giới Thiệu Sản Phẩm Tại HCM – Những sai lầm hay gặp phải

Chụp ảnh concept sản phẩm
Chụp ảnh concept sản phẩm

Chúng ta có thể mất từ một tuần đến một tháng để hoàn thành một TVC giới thiệu sản phẩm từ khâu tiền kì cho đến hậu kì, nhưng lại mất vài tháng để tìm kiếm ý tưởng  và lên kịch bản. Chính vì sự đặc biệt của các TVC quảng cáo, nếu không tinh tế và thận trọng một TVC quảng cáo chuyên nghiệp đến một đoạn quảng cáo giới thiệu sản phẩm của bạn có thể mũi tên ngược, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình đã gây dựng.

Bài viết này JURO sẽ chia sẽ về 3 sai lầm thường gặp phải khi quay TVC quảng cáo sản phẩm hay quay quảng cáo giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.

1. Thiếu Chủ Đề

Chủ đề là yếu tố cốt lõi, chủ đề như một kim chỉ nam định hướng cho một TVC quảng cáo sản phẩm hay một video giới thiệu quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp. Việt đầu tư hàng đầu cho chủ đề kịch bản là yếu tố then chốt, quyết định đến sự thành công của một TVC quảng cáo. thường ý tưởng chủ đề mất rất nhiều thời gian, và phải bàn bạc kĩ lưỡng, từ khâu lên ý tưởng – kịch bản – tiền kì – hậu kì. một TVC quảng cáo chuyên nghiệp hiệu quả là biết nắm bắt khoảng thời gian ít ỏi đến từng giây phải làm sao truyền tải thông điệp đưa ra phải tập trung và sức mạnh không gây nhàm chán. Càng gói gọi, càng tinh tế, hiệu quả tác động đến khách hàng càng nhanh.

quay video quảng cáo
quay video quảng cáo

2. Quá tham chèn thông tin quảng cáo

Khách hàng không bao giờ lãng phí thời gian để quan tâm đến những thông tin không có lợi cho họ, cũng không thể thể ghi nhớ tất cả toàn bộ câu chuyện được đề cập đến. Để Quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp không nhất thiết “nhồi nhét” đầy đủ thế mạnh của sản phẩm mà Hãy đánh mạnh vào một đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm mà chúng ta có còn đối thủ thì chưa.

3. Không thay đổi TVC giới thiệu sản phẩm, đi theo lối mòn quan điểm

Quên đi khái niệm một cái TVC quảng cáo dùng cả đời. Sự quen thuộc đến trở thành thói quen trong tâm lý khách hàng rất quan trọng. Tuy nhiên, cứ dậm chân khi đối thủ hoàn thiện và đổi mới từng ngày là tự cô lập mình.

Việc “ăn mãi một món” trong thời gian dài sẽ khiến khách hàng nhàm chán. Hãy tư duy, sáng tạo đổi mới TVC theo một chu kỳ nhất định, tạo ra sự hào hứng và kỳ vọng cho khách hàng của mình.

 

Và điều cuối cùng, nếu bạn đang có dự định F5 cho sản phẩm TVC quảng cáo của mình hay ấp ủ kế hoạch quay một TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, JURO là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Nổi bật là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, đặc biệt là sản xuất TVC, video giới thiệu sản phẩm, chuyên quay quảng cáo giới thiệu sản phẩm tại hcm. JURO không những là cộng sự song hành mang đến thành công, chúng tôi còn cung cấp những giải pháp hiệu quả cho các kế hoạch lâu dài.

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP.HCM được các tập đoàn trong và ngoài nước tin tưởng. Truyền Thông JURO luôn nắm bắt, đáp ứng những nhu cầu khách hàng đề ra, cũng như là cố vấn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng. Từ đó khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cũng như nhanh nắm bắt được những thay đổi của thị trường truyền thông.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổ chức sự kiện là gì
Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức gồm những gì?

Sự kiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình thành lập, phát triển và ghi lại dấu ấn đặc Xem thêm

Tổ chức year end party
Tổ chức Year End Party: Ý tưởng, kịch bản và kế hoạch

Tổ chức Year End Party là hoạt động không thể thiếu của mọi doanh nghiệp vào dịp cuối năm để Xem thêm

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm
Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp A-Z

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là hoạt động đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối Xem thêm

Tổ chức festival
Tổ chức festival cho doanh nghiệp chuyên nghiệp tại HCM

Festival không chỉ là lễ hội lớn quy tụ đông đủ khách tham dự mà còn được xem là loại Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN